10 Câu Hỏi Bạn Cần Hỏi Khi Thuê Một Công Ty Thiết Kế App Bên Ngoài

     

Với sự phạt triển mạnh mẽ của những nền tảng áp dụng mobile bây giờ thì việc xây dựng app đã trở thành xu hướng của toàn bộ các công ty trên cầm cố giới. Trong đó, vấn đề thuê kiến tạo app được nhiều người chọn lọc và với lại tác dụng cao. Trong bài viết hôm nay, shop chúng tôi sẽ trình làng đến độc giả một số câu hỏi mà mọi bạn nên hỏi khi tiến hành thuê một công ty thi công app thay bởi vì tự bản thân triển khai.

Bạn đang xem: 10 câu hỏi bạn cần hỏi khi thuê một công ty thiết kế app bên ngoài

1. Quy trình cải tiến và phát triển ứng dụng ở công ty bạn như vậy nào?

Tìm làm rõ quy trình thi công app là hết sức quan trọng. Với thắc mắc này, mọi người sẽ hoàn toàn có thể biết được solo vị kiến tạo app có quá trình làm việc rõ ràng hay không, tính rành mạch của nó như vậy nào, gồm kịp tiến trình hay đảm bảo thời gian triển khai hay không…Một doanh nghiệp lớn uy tín, chuyên nghiệp hóa sẽ có một quá trình làm việc chuẩn và sở hữu lại tác dụng cao mang đến khách hàng.

2. Doanh nghiệp bạn đã tiến hành những dự án nào khá nổi bật (khách mặt hàng trước đây)?

Đây là thắc mắc được rất nhiều người thân thiện khi lựa chọn một đơn vị xây đắp app. Hầu như ai ai cũng mong muốn được khám phá về năng lượng của đơn vị chức năng thiết kế, chất lượng sản phẩm sau khi xong xuôi cũng như mức độ hiệu quả mà nó đem đến sau khi triển khai. Đặc biệt, một sản phẩm sẽ cho cái nhìn thấy rõ nét về phong cách thiết kế, công nghệ, giao diện cũng tương tự tư duy của nhà thiết kế.

 

 

Công ty các bạn đã thực hiện những dự án nào nổi bật

Xem thêm nội dung bài viết “25 công ty xây dựng app mobile chuyên nghiệp hóa nhất việt nam [2023]” tại đây: https://bizfly.vn/techblog/cong-ty-thiet-ke-app.html

3. Ngân sách chi tiêu bao nhiêu cùng giá bao gồm những gì?

Chi phí thi công app cũng là vụ việc mà mọi người cần nắm rõ khi tiến hành thuê một công ty xây cất app. Bởi  giá tiền để tạo nên thành một vận dụng là không thể nhỏ, nó phụ thuộc vào rất béo vào tính trình độ chuyên môn của đơn vị chức năng thiết kế, nhu yếu của khách hàng, technology triển khai, túi tiền nhân sự…Một đối kháng vị cung ứng giá rẻ chưa hẳn đã là tốt và ví như doanh nghiệp chi tiêu quá cao, vượt chi tiêu thì cũng trở thành không phù hợp.

4. Làm cố gắng nào để cầu tính thời hạn của dự án này?

Yếu tố thời hạn cũng là vấn đề quan trọng đặc biệt mà mọi bạn cần quan tâm. Thời hạn triển khai cấp tốc hay chậm rãi sẽ phụ thuộc vào vào kinh nghiệm và sự đầu tư chi tiêu của nhà thiết kế. Một đối kháng vị chuyên nghiệp hóa sẽ tất cả cách phân bổ thời gian hợp lý để bảo vệ chất lượng cho thành phầm sau cùng.

5. Chúng ta sử dụng/ chuyên về công nghệ gì?

Công nghệ ngày càng phát triển vì vậy các công ty kiến thiết app cũng cần phải thường xuyên update để bảo vệ không bị tụt lại đối với thị trường. Khi chúng ta làm vấn đề với đơn vị thiết kế, đề nghị hỏi rõ ràng về các technology đang được sử dụng để tạo tiện ích là gì, tránh trường hợp ứng dụng của người sử dụng được phát hành trên những công nghệ lỗi thời, dễ bị đào thải.

Xem thêm: Thẻ Quà Tặng Trị Giá 300K Áp Dụng Toàn Hệ Thống Gogi House Trên Toàn Quốc 2021

 

 

Bạn sử dụng/ siêng về công nghệ gì?

6. Có bao nhiêu bạn tham gia dự án của tôi? cường độ thâm niên của họ?

Cần nắm rõ về con số người thâm nhập vào dự án xây cất để biết được năng lượng cũng như công việc mà một nhân sự đề nghị làm là như thế nào. Bởi có khá nhiều đơn vị lại tính toán giá cả dựa trên cả số lượng nhân sự tham gia vì chưng vậy cần nắm rõ vấn đề này. Ngoài ra cần hiểu rõ về năng lượng triển khai của những nhân sự này để đảm bảo an toàn công câu hỏi được xúc tiến đạt công dụng tốt nhất.

7. Tôi sẽ có được quyền truy cập những tệp làm sao trong dự án?

Mọi tín đồ cần đặt vấn đề với bên kiến thiết để hoàn toàn có thể biết được mình tất cả quyền truy cập vào quá trình xây đắp hay không. Điều này sẽ giúp đỡ mọi người dễ dãi theo dõi tiến độ cũng như hiệu suất công việc có được bảo đảm theo đúng thỏa thuận hợp tác giữa nhì bên.

8. Bạn có hỗ trợ dịch vụ bảo trì và hỗ trợ sau khi ra mắt không?

Đây cũng là vấn đề quan trọng đặc biệt cần quan lại tâm. Bởi không tồn tại một vận dụng nào hoàn toàn có thể không gây ra lỗi trong quá trình sử dụng. Đặc biệt khi chúng ta không biết về code thì những lỗi này lại càng khiến bạn gặp mặt khó khăn cùng gây ảnh hưởng đến chuyển động kinh doanh. Với những doanh nghiệp xây đắp chuyên nghiệp, uy tín, họ sẽ có được một nhóm ngũ cung ứng và lời giải thắc mắc của chúng ta trong cả thừa trình bán hàng lẫn sau khoản thời gian bán.

 

 

Bạn có hỗ trợ dịch vụ duy trì và hỗ trợ sau khi reviews không?

9. Các bạn xử lý vấn đề bình yên và quyền riêng biệt tư tài liệu thế nào?

Hầu hết những doanh nghiệp kiến thiết app nào bây giờ cũng sẽ bảo đảm về tính bảo mật của dự án thiết kế. Vấn đề của người sử dụng là hỏi rõ xem phương pháp mà họ sẽ tiến hành bảo đảm khi gặp gỡ sự thay về bình yên là như thế nào, công nghệ được tích hòa hợp ra sao.

10. Làm vậy nào nhằm bạn bảo đảm an toàn trang web thân mật với người dùng?

Cuối cùng, mọi người cần hỏi đó là vấn đề về phong thái làm vậy nào để ứng dụng rất có thể trở nên gần gũi với người dùng bởi đây là yếu tố cực kì quan trọng tác động lớn đến ra quyết định có thực hiện app lâu dài không hơn của người dùng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Ẩn Sđt Trên Zalo, Cách Ẩn Số Điện Thoại Trên Zalo Nhanh Nhất

 

Như vậy, trên đó là 10 câu hỏi mà mọi bạn nên đặt vấn đề khi thao tác làm việc với các bên dịch vụ xây dựng app. Mỗi một thắc mắc sẽ cho chính mình một vấn đề quan trọng liên quan cho quá trình thiết kế để bảo vệ hoạt đụng này ra mắt đạt hiệu quả tốt nhất.

 

Bizfly App - Dịch vụ kiến thiết app chăm nghiệp, uy tín theo yêu cầu

 

Thông tin liên hệ:

 
  • Số năng lượng điện thoại: 1900 63 64 65
  • Địa chỉ: Tầng 17, Center Building, 01 Nguyễn Huy Tưởng, tx thanh xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Email: sale bizfly.vn