Add thẻ visa vào facebook

     

Cách xử lý Khi facebook từ chối thẻ Visa

Nếu nhận được phần đông thông báo nlỗi : Quý Khách sẽ thừa giới hạn thẻ của khách hàng hoặc Chúng tôi thiết yếu tính mức giá tài khoản truyền bá Khi chạy PR Facebook, chúng ta cũng có thể có tác dụng gì?

Trên thực tiễn, trường hợp chỉ quan sát vào thông tin tự Facebook, gần như không thể xác định được nguyên ổn nhân đúng đắn.

Bạn đang xem: Add thẻ visa vào facebook

Vì vậy vào nội dung bài viết này, Thuật Nguyễn corp vẫn liệt kê toàn bộ phần nhiều lỗi phương thức thanh hao tân oán bị phủ nhận bên trên Facebook, thuộc mày mò nhé !

*

1. Những lỗi cách làm tkhô nóng tân oán Facebook bị khước từ phổ biến

Dưới đó là một vài thông báo thường xuyên chạm chán Lúc add thẻ visa vào Facebook Ads.

- Quý khách hàng đã sử dụng một nhiều loại thẻ ko được cung cấp. quý khách rất có thể không thực hiện được những các loại thẻ nhất quyết tùy nằm trong vào đơn vị chi phí tệ ai đang áp dụng. Tìm phát âm thêm.

- Thẻ này đã biết thành khước từ. Vui lòng thực hiện thẻ không giống hoặc liên hệ cùng với bank để được giúp sức.

- Chúng tôi chẳng thể tính mức giá tài khoản quảng bá của bạn bằng Visa *****. Vui lòng thêm 1 cách làm tkhô hanh toán thù mới hoặc contact cùng với ngân hàng của công ty để hạn chế sự cố gắng này cùng test tính phí tổn lại thủ tục đó.

- Quý Khách sẽ nỗ lực thêm một phương thức thanh khô toán đã biết thành treo trong thời điểm tạm thời do nguyên nhân bảo mật thông tin. Vui lòng mang đến Shop chúng tôi biết nếu như khách hàng nhận định rằng cách làm thanh hao toán của chính mình bình an hoặc thêm một phương thức tkhô nóng toán không giống.

*

- Rất nuối tiếc, tuy vậy Shop chúng tôi đã chạm mặt sự nạm khi giải pháp xử lý tkhô hanh toán thù của người sử dụng. Bạn không biến thành tính phí đến thanh toán này. sung sướng demo lại.

- Bạn sẽ vượt số lượng giới hạn thẻ . Vui lòng thử một thẻ không giống hoặc contact với ngân hàng của khách hàng.

2. Cách giải quyết và xử lý nkhô giòn Khi Facebook phủ nhận thẻ Visa

- Kiểm tra thẻ vẫn áp dụng bao gồm tác dụng tkhô giòn toán thù quốc tế ko ?

Thẻ ATM nội địa không tồn tại công dụng tkhô cứng toán thù nước ngoài.

Quý Khách nên ĐK thẻ Debit hoặc Credit (Thẻ tín dụng) ở ngân hàng sẽ được gật đầu đồng ý tkhô hanh toán Facebook Ads.

Lúc đăng ký thẻ sinh sống ngân hàng, bạn nên nhấn mạnh cùng với nhân viên “làm cho thẻ để tkhô giòn toán thù tiền lăng xê Facebook”, bọn họ vẫn support các loại thẻ phù hợp.

- Kiểm tra coi thẻ Visa sẽ sử dụng có đề xuất Visa ảo ko ?

Nhiều ngân hàng có thể chấp nhận được người dùng ĐK thẻ trực đường, không yêu cầu thừa nhận thẻ trang bị lý, được Điện thoại tư vấn là thẻ Visa ảo.

Xem thêm: Tìm Mối Bán Hàng Online - 6 Bước Bán Hàng Online Hiệu Quả Tại Nhà Năm 2021

Bạn đã chạm mặt lỗi phương thức tkhô nóng tân oán Facebook bị không đồng ý nếu sử dụng thẻ Visa ảo của BẤT KỲ ngân hàng như thế nào.

Không còn bí quyết làm sao không giống, bạn bắt buộc mang đến bank ĐK thẻ Debit hoặc Credit.

*

- Kiểm tra lại bạn đang nhập đúng lên tiếng thẻ không ?

Số thẻ, ngày hết thời gian sử dụng, 3 chữ số bảo mật…Là đều đọc tin thường xuyên bị nhập không nên, khiến cho Facebook khước từ thẻ Visa.

Trước lúc làm cho vấn đề phức hợp hơn, hãy bảo đảm bạn đang nhập đúng đọc tin thẻ.

Bên cạnh đó, chúng ta cũng cần kiểm soát ngày hết thời gian sử dụng của thẻ.

- Tải áp dụng Facebook cùng add thẻ Visa/ Masterthẻ từ điện thoại cảm ứng thông minh ?

Đây là 1 trong thủ pháp nhỏ hơi tác dụng vừa mới được update, nếu bảo vệ thẻ đúng theo lệ cùng ko nhập biết tin không đúng, hãy thử add thẻ Visa tự vận dụng Facebook bên trên Smartphone.

- Đảm bảo thẻ bao gồm số dư trong tài khoản ?

Sau Lúc dấn thẻ trên ngân hàng, bạn nên hấp thụ khoảng tầm 100k trong thẻ trước lúc đăng ký tkhô nóng toán quảng bá Facebook.

Nếu số dư vào thẻ 0đ, Facebook hoàn toàn có thể phủ nhận thẻ visa, mặc dù thẻ phù hợp lệ.

- Thẻ vẫn liên kết với rất nhiều tài khoản PR Facebook cùng lúc ?

Nếu bạn đang áp dụng thuộc 1 thẻ đến 5 hoặc 6 tài khoản PR trsinh sống lên, đây hoàn toàn có thể là nguyên ổn nhân gặp gỡ lỗi cách tiến hành tkhô giòn toán thù Facebook bị lắc đầu.

Gặp phải ngôi trường hòa hợp này, sử dụng thẻ khác là giải pháp về tối ưu tuyệt nhất.

- Thử núm thẻ Visa/ Mastercard khác ví như Facebook khước từ thẻ Visa

Rất hoàn toàn có thể bank đăng ký thẻ phía trong “Blachồng List” của Facebook. nước ta là 1 trong trong số đa số tổ quốc có tỉ lệ “bùng tiền” Facebook Ads cao nhất trái đất.

Xem thêm: Cách Bật Bảo Mật 2 Lớp Gmail Dễ Dàng, Chính Xác, Cách Bật 2 Xác Minh Lớp Gmail

Trên đó là nguyên ổn nhân cách giải quyết và xử lý Khi facebook từ chối cách thức thanh hao toán thù của doanh nghiệp. Hi vọng bổ ích dành riêng cho mình.