CÁCH XEM AI HAY VÀO FACEBOOK CỦA MÌNH

     

quý khách có muốn biết kẻ nào đã lén lút vào tường của người sử dụng mỗi ngày không? Biết đâu crush lại đang tiếp tục gạnh thăm Facebook của người sử dụng mỗi ngày cơ mà không còn lại vết tích. Hay đối thủ tuyên chiến và cạnh tranh của doanh nghiệp cũng đang “chôn chân ngầm” trên tường bên mà lại các bạn không giỏi biết. Nếu mong biết kẻ nào sẽ lén lút ít theo dõi và quan sát các bạn bên trên Facebook. Hãy đọc ngay nội dung bài viết dưới đây nhé!

Không buộc phải vừa mới đây, từ rất lâu cộng đồng mạng đã truyền nhau phương pháp “lùng lốt vết”. Những kẻ đang ẩn mình theo dõi và quan sát Facebook của khách hàng. Cụ thể thì làm việc bài viết này, PA Marketing đang share cùng với bạn đọc một bí quyết hết sức thịnh hành và đơn giản và dễ dàng. Để có thể chỉ chính danh kẻ đang âm thầm quan sát và theo dõi Facebook của công ty. Hãy triển khai theo lần lượt theo các bước dưới đây nhé!


Nội dung bài xích viết


1.Kiểm tra mối cung cấp trang.

Bạn đang xem: Cách xem ai hay vào facebook của mình

Nghe có vẻ khá phức hợp cùng hình trạng chuyên dân IT nhưng lại câu hỏi này lại vô cùng dễ dãi.

*

Kiểm tra mối cung cấp trang cá nhân của bạn

Tại bối cảnh trang cá nhân, bạn bấm chuột phải cùng chọn mục “Xem mối cung cấp trang” nghỉ ngơi phía cuối bảng chỉ ra.

Việc kiểm tra nguồn trang cũng có thể được sửa chữa thay thế bởi tổ hợp phím “Ctrl+U”. Và rồi trước khía cạnh bạn sẽ là cả một ma trận những thông số. Đừng choáng vội vàng, từ tốn để mang đến bước tiếp theo sau như thế nào.

Xem thêm: Công Thức Viet Và Ứng Dụng Trong Phương Trình, Định Lý Viet Và Ứng Dụng Trong Phương Trình

2.Tìm tìm manh mối thứ nhất coi kẻ như thế nào đã lén lút quan sát và theo dõi bạn trên Facebook.

*

Tìm các ID người dùng thường xuyên ghé thăm bạn

Đừng vượt quan tâm mang đến ma trận đông đảo số, ký kết trường đoản cú nhưng ai đang thấy trước màn hình hiển thị. Hãy bình thản với dìu dịu nhận tổng hợp phím “Ctrl+ F”. Việc này đang đưa bạn mang lại hộp thoại tra cứu kiếm.khi vỏ hộp thoại tìm kiếm xuất hiện thêm nhỏng minc họa trong hình. Bạn hãy nhập chính xác trường đoản cú khóa “InitialChatFriendsList” hoặc copy luôn luôn trên đây đến nkhô giòn. Kết thúc, thừa nhận Enter để máy tính xách tay giúp bạn search kiếm.

3.Mã tài khoản Facebook của kẻ lốt khía cạnh.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Cứu Số Điện Thoại Nhanh, Tra Cứu Số Điện Thoại Nhanh

Kiên nhẫn chút nhé! Quý khách hàng sắp tới tìm ra kẻ nào vẫn lén lút quan sát và theo dõi bạn bên trên Facebook rồi.

*

ID của những kẻ lén lút ít theo dõi chúng ta trên Facebook

Sau lúc laptop sẽ cho bạn thấy được địa chỉ của tự khóa “InitialChatFriendsList”. Hãy theo các từ đó cùng lưu giữ, chỉ chú ý đến “những dãy số” nằm trong phần “list” thôi nhé. Vì đây đó là các ID Facebook- mã tài khoản của người dùng Facebook- kẻ đang lén theo dõi chúng ta bên trên Facebook. Người nhưng mà liên tục kẹ thăm tuy nhiên lại không hề lên tiếng của khách hàng đấy.Giờ thì bạn chỉ việc copy các đoạn mã ID đó. Hãy test theo lần lượt cùng với từng đoạn mã ID nhé. Chụ ý, khi sao chép hãy bỏ phần số “-2” tốt “-0” nghỉ ngơi cuối của dãy số đó đi nhé!

4.Kẻ làm sao vẫn lén lút ít theo dõi và quan sát bạn trên Facebook?

*

Ai là bạn âm thầm quan sát và theo dõi bạn?

lúc đã sở hữu các đoạn ID người dùng Facebook liên tục kẹ thăm mình. Quý khách hàng hãy mở một tab mới trên trình thông qua và nhập lệ thanh khô địa chỉ chiếc “thần chú”: “facebook.com/ + mã ID Facebook” vừa coppy sinh hoạt mã nguồn trang. Sau đó thanh thanh kết thúc bằng “Enter”.Bùm, ngay sau đó trước phương diện các bạn sẽ là tài khoản Facebook của người liên tục xẹp thăm chúng ta. Họ bên trong menu frikết thúc của khách hàng đấy!

do đó là chỉ với 1 vài thao tác làm việc dễ dàng, bạn đã sở hữu thể biết kẻ làm sao đã lén lút ít theo dõi và quan sát chúng ta bên trên Facebook. Mà công dụng đó là những người dân vào list bằng hữu của doanh nghiệp. Với phần nhiều ID tiếp theo sau rước được, các bạn cũng có tác dụng tựa như nhé! Dù không hẳn là cách buổi tối ưu cùng chính xác tuyệt nhất. Vì các lần bạn kiểm tra, trên mỗi laptop khác biệt. Quý Khách đã nhận thấy hầu hết đoạn ID khác nhau. Của những người dân liên tiếp xịt thăm. Những kẻ chuyên lượt thích, phản hồi, thúc đẩy với các bạn. Những hãy cứ đọng demo và coi gần như điều thú vị sau đó coi sao nhé!