AI LÀ NGƯỜI QUAN TÂM BẠN NHẤT TRÊN FACEBOOK

     

Dạo gần đây đang xuất hiện “Hot Trend” kiểm soát ai coi Facebook của bản thân mình nhiều độc nhất để truy hỏi tìm kiếm bạn ái mộ thì thầm lặng. Bài viết dưới đây Việt Hưng Shop xin share biện pháp kiểm tra ai coi facebook của chính mình nhiều nhất để giúp đỡ chúng ta tìm kiếm được “crush” chân chính duy nhất nhé!


*

Cách bình chọn ai coi Facebook của mình nhiều nhất

Thực tế, phương pháp xem ai vào tường Facebook của mình nhiều độc nhất vô nhị đã có nghe biết rất lâu. Chỉ phải tìm kiếm Google cụm từ “Cách chất vấn ai coi Facebook của mình những nhất” thì bạn sẽ cảm nhận rất nhiều tác dụng của Google trong gần đầy 2s như: biện pháp khám nghiệm ai vào facebook của mình nhiều độc nhất vô nhị bằng Smartphone, giải pháp xem ai vào facebook của chính mình những nhất sử dụng máy tính…. Chúng ta đang đi tìm đọc từng giải pháp nhé!

Cách kiểm soát ai coi facebook của bản thân các độc nhất

Thông thường, bọn họ vẫn coi ai vào tường facebook của chính bản thân mình các độc nhất vô nhị qua hai cách: bằng máy tính hoặc điện thoại. Chúng ta đi kiếm đọc phương pháp thứ nhất nhé!

Cách 1: bí quyết khám nghiệm ai vào trang cá nhân facebook của chính bản thân mình các độc nhất bằng máy tính

Bước 1: Vào Facebook cá nhân

Trang Facebook cá nhân của bản thân mình tốt còn gọi là trang protệp tin. Nếu bạn muốn chất vấn để hiểu ai vào facebook của bản thân bằng máy vi tính những nhất thì bài toán đầu tiên bạn cần làm là vào vận dụng Facebook vào trang cá nhân của bản thân mình.Quý khách hàng vẫn xem: Ai là bạn quyên tâm chúng ta độc nhất vô nhị trên facebook

Bước 2: Nhấn tổng hợp phím “CTRL + U” : để thấy source code của Facebook cá thể.

Bạn đang xem: Ai là người quan tâm bạn nhất trên facebook


*

Sử dụng phím Ctrl + Phím UBước 3: Nhấn tổng hợp phím “CTRL + F” bên trên trang source code

Mục đích của thừa nhận tổng hợp phím “CTRL + F” là để kiếm tìm kiếm. Tiếp tiếp nối, bạn cần kiếm tìm tìm mẫu chữ “InitialChatFriendsList” trên trang source code. khi thừa nhận “CTRL + F”, bên trên bối cảnh vẫn mở ra một ô để người dùng gõ các từ bỏ tìm kiếm vào. Quý Khách copy cùng dán các trường đoản cú “InitialChatFriendsList” vào rồi nhận “Enter”.


*

Msống ô tìm kiếm kiếm với làm việc cần sử dụng phím Ctrl + FBước 4: Xác định hầu như ai xuất xắc vào Facebook của bạn nhất

Sau Lúc nhấn “Enter” nghỉ ngơi bước 3, bạn sẽ tra cứu thấy loại chữ “InitialChatFriendsList”. Sau các từ bỏ này đang là ID Facebook của không ít tín đồ tiếp tục thăm “nhà” của doanh nghiệp. Các ID đó có dạng 10000xxx-2.


*

ID Facebook bạn tiếp tục vào trang cá thể facebook của bạn

Quý khách hàng chỉ việc quăng quật đuôi “-2” đi thời gian kia các bạn sẽ đã đạt được ID đúng mực của bạn thường xuyên âm thầm vào “nhà” mình. Có được ID rồi, để kiếm tìm Facebook của bạn đó, gõ vào trình coi ngó các “Facebook.com/ID vừa tra cứu được” (nhớ vứt đuôi). Vậy là sẽ ngừng giải pháp kiểm soát ai xem Facebook của chính bản thân mình nhiều nhất bằng máy tính rồi nhé!

Cách 2: phương pháp xem ai vào Facebook của chính bản thân mình những duy nhất bởi điện thoại

Bước 1: Với Smartphone, các bạn msinh hoạt trình để mắt tới Google Chorme lên cùng nhấp vào vết 3 chnóng như làm việc hình dưới.

Chọn hình tượng 3 chấm nhằm vào thực đơn trình duyệt

Bước 2: Chọn vào phần “Trang web đến máy tính” nhằm từng trải Facebook hiển thị hình ảnh máy tính xách tay Lúc vào bằng trình săn sóc bên trên điện thoại thông minh.

Xem thêm: Tt Dulieu Zalo Gửi 8785 - 2 Thủ Thuật Hay Với Tin Nhắn Zalo

Chọn sử dụng hình ảnh thứ tínhTruy ctràn vào trang cá thể của bạn

Sau đó cliông xã vào nlỗi dưới để vào tường (trang cá nhân) của chúng ta nhé.

Bước 4: Chọn vào ô nhập tác động.
*

Chọn vào ô shop trang nhà

Bước 5: Và ở đằng thứ 1 của xúc tiến trang cá thể Facebook của chúng ta, chúng ta thêm cái “ view-source: ” rồi hãy dìm Enter. Khi trang web chạy chấm dứt, chúng ta thấy hơi hoa đôi mắt mà lại các bạn chỉ việc kích vào lốt 3 chnóng sinh sống cội trên mặt đề xuất màn hình hiển thị.


Vào mục tìm kiếm tìm để nhập lệnh

Cách 7: Rồi nhập chiếc chữ này “InitialChatFriendsList” vào ô kiếm tìm tìm trong trang.

Xem thêm: Nên Học Html Hay Html5 Là Gì? So Sánh Html Vs Html5 Học Lập Trình Html 5 Có Cần Học Html Không Ạ

Tiếp theo, kéo xuống dưới để kiếm tìm. Các bước trong tương lai tương tự nhỏng giải pháp chất vấn bên trên máy tính xách tay. Quý Khách chỉ việc bỏ đuôi “-2” đi là sẽ sở hữu được được ID Facebook chính xác của fan xịt thăm mình liên tục.

Có được ID rồi, để kiếm tìm Facebook của người đó, gõ vào trình chăm chút cụm “Facebook.com/ID vừa kiếm tìm được” (nhớ quăng quật đuôi). Vậy là đã hoàn thành cách kiểm tra ai coi Facebook của mình những duy nhất bởi năng lượng điện thoại nhé!

Bài viết bên trên phía trên Việt Hưng Shop vẫn tin báo về giải pháp khám nghiệm xem ai vào Facebook của khách hàng nhiều nhất! Hy vọng nội dung bài viết đem về kỹ năng và kiến thức cùng mang lại lợi ích mang lại các bạn trong việc đào bới tìm kiếm ra ai là người quan tâm chúng ta độc nhất vô nhị trên facebook!