AI LÀ NGƯỜI TẠO RA FACEBOOK

     
Answer hZWYmJVklmyWlZOExaBkb-GkoGOYcFLJpMWoq4DHo5ifmatXc6xsmGVrUr98qKellJ--oJ_Tj6PNo5mMrs7PxrDF3N-wn8KdpcbWzNPUU3DZa55siJyl1JvYnqemiHCnbWVtb1qlm9CVcpPXoaWgfYeArlVx12ptnlqkkdTG0dSGn8Ogl2rcrJ6Uk52Gy5-pz6XfkdqvoMtan6hycKBXpaiZrKmhqKCHa6RqnHJYl6OnnNaslc2UWZ-rbmWch5WVnJSXiJ-jm3GehcPG2NWjlM-ViG3PcGChteE. 2
*

Nhắc mang lại Facebook chắc chắn không có bất kì ai là lừng khừng, nhưng lại liệu các bạn tất cả thắc mắc ai đó đã tạo nên ra facebook không? Hôm nay bản thân đang chia sẻ cuộc đời của tín đồ tạo nên facebook đầy độc đáo ra làm sao. Cùng tò mò nhé!

Tiểu sử tín đồ tạo nên facebook vĩ đại 

*

Mark Elliot Zuckerberg

Tiểu sử tín đồ tạo nên facebook vĩ đại

Khi 6 tuổi, Mark xúc tiếp máy tính lần trước tiên. Trong những năm 90, phụ vương anh - ông Edward - dạy anh lịch trình lập trình Atari BASIC. Ông còn thuê riêng biệt kỹ sư phần mềm David Newman làm giáo viên đến con trai bản thân. Tiếp xúc với Mark, Newman reviews Mark là thần đồng với cực kỳ bao gồm tiềm năng.

Bạn đang xem: Ai là người tạo ra facebook

Người sáng lập facebook - Mark Zuckerberg học trung học trên ngôi trường Ardsley và vào thời điểm năm cuối anh gửi lịch sự Học viện Phillips Exeter. Trong giai đoạn này, Mark đã giành phần thưởng vào nghành công nghệ (Tân oán, Vật lý, Thiên văn học) và những nghiên cứu và phân tích tác phẩm cổ xưa.

Mark cũng phát triển phần mềm ZuckNet, được cho phép máy tính xách tay trong nhà có thể liên kết laptop trên cơ sở y tế các nha sĩ của bố mình.

Từ lúc còn là học viên trung học, Mark Zuckerberg đã tạo thành chương trình nghe nhạc Synapse Media Player, với mục đích mày mò kiến thức nghe nhạc của người tiêu dùng. Lúc kia tạp chí PC Đánh Giá nó đạt 3/5 điểm.

Vào năm 2002, Mark ghi danh vào Đại học Harvard danh tiếng. Trong đối chọi ứng tuyển, anh đang ghi bản thân biết gọi, biết viết giờ Pháp, giờ đồng hồ Do Thái, Latin và giờ đồng hồ Hy Lạp cổ. lúc học ĐH, anh lừng danh với Việc trích dẫn sử thi Iliad.

Ngay từ bỏ khi vào ĐH, anh sẽ danh tiếng là thần đồng thiết kế. Mark học tập ngành Nghiên cứu vớt Tâm lý học tập cùng Khoa học Máy tính. Vào năm nhì, anh viết chương thơm trình CourseMatch, giúp người dùng lựa chọn môn học dựa vào gạn lọc của sinch viên không giống cùng góp họ lập nhóm học tập.

Ít lâu sau, Mark - người gây dựng facebook tạo thành chương trình Facemash, được cho phép sinc viên căn cứ vào hình ảnh để chọn bạn. Bạn cùng chống của Mark - Arie Hasit - anh lập website chỉ mang đến vui chứ đọng không có mục tiêu gì.

Xem thêm: Cách Xem Liên Kết Đã Lưu Trên Facebook Dành Cho Android, Ios

Tuy nhiên, bên trường vẫn chỉ thị đóng cửa trang web chỉ sau 1 tuần do lượt truy vấn quá rộng với một số sinch viên phàn nàn Mark thực hiện hình ảnh của họ mà lại không xin phép. Mark vẫn xin lỗi công khai.

Tháng 1 năm 2004, Mark Zuckerberg bước đầu viết mã mang lại trang web bắt đầu. Ngày 4/2, anh ưng thuận công bố trang Facebook. Trong vòng nhị tuần, hơn một phần hai sinch viên Harvard ĐK sử dụng. Quý khách hàng thuộc phòng của Zuckerberg là Dustin Moskovitz cùng Chris Hughes, giúp anh thêm hào kiệt với phổ biến nó mọi cả nước.

Năm 2004, 3 bạn chuyển trụ slàm việc cho thành phố Palo Alto lớn, bang California. Mark Zuckerberg vứt học tập sống Harvard nhằm tập trung marketing chủ thể non nớt. Vậy là ngày thỏa thuận Ra đời của Facebook là ngày 4/2, với tín đồ gây dựng facebook không có ai khác đó là Mark Zuckerberg, fan sẽ quăng quật cả đại học Harvard để tiến hành ước mơ.

Facebook gấp rút đổi thay social thịnh hành khắp toàn cầu với lượng người dùng khổng lồ và không chấm dứt tạm dừng.

Tháng 3/năm ngoái, tài sản cá nhân của Mark đạt khoảng chừng 35,1 tỷ USD. Người sáng lập facebook và CEO của Facebook trở nên triệu phú dù anh không tốt nghiệp đại học.

Xem thêm: Phần Mềm Biên Tập Ảnh Thành Video Từ Ảnh Tốt Nhất 2021, Làm Video Ảnh Có Nhạc

Bài viết bên trên mình đã share đến chúng ta tiểu truyện của người sáng lập facebook, hy vọng bạn bao gồm hứng thụ.