CÁCH XEM AI VÀO TƯỜNG FACEBOOK CỦA MÌNH NHIỀU NHẤT TỪ A

     

Nếu bạn đang tò mò và hiếu kỳ lừng khừng crush làm sao giỏi bạn chúng ta bí mật như thế nào vẫn theo dõi và quan sát facebook của chúng ta lặng lẽ nhưng lại không biết cách tìm ra đối tượng người sử dụng kia. Hãy thuộc web5s.com.vn mày mò bí quyết coi ai vào facebook của bản thân mình những độc nhất nha.

Bạn đang xem: Cách xem ai vào tường facebook của mình nhiều nhất từ a

Cách 1: Cách coi ai tuyệt vào tường facebook của chính mình bằng phương pháp thủ công


Một giải pháp xem ai lép thăm vào facebook của bản thân mình cơ mà ít bạn biết đến là bình chọn coi ai đó đã like, comment đều bài viết cũ bên trên tường của mình. Nếu một ai đó quan tâm mang lại bạn thì họ đang vào trang cá nhân của khách hàng với coi, lượt thích, bình luận toàn bộ thông tin nhỏng hình hình ảnh, status xuất xắc những nội dung bài viết cơ mà bạn share. 

Nếu một người tiêu dùng facebook làm sao kia tự nhiên và thoải mái like phần nhiều hình hình ảnh mà bạn vẫn share trên facebook cách đó 1, 2 hoặc những năm về trước một giải pháp liên tiếp. Hoặc nhắn tin để hỏi về phần đa hình ảnh kia nhỏng “ hình này trước kia thanh niên nhỉ ?” “ hình hôm trước chúng ta dễ thương cực kì ?””…

Hoặc ngẫu nhiên bài viết, status làm sao mà bạn vừa share bên trên tường của bản thân mình rất nhiều được bạn bạn kia like với xúc tiến. 

Đó là đều dấu hiệu với phương pháp để xem ai vào facebook của bản thân liên tiếp cùng âm thầm nằm vùng theo dõi mọi chuyển động trên trang FB của khách hàng.

Ưu điểm: 

An toàn, có thể dự đoán thù và search đúng mực ai hay vào trang cá nhân của bản thân thường xuyên.Không đề xuất thiết đặt cùng thực hiện bất kỳ phần mềm như thế nào.

Nhược điểm:

Không cần cơ hội như thế nào cách này cũng mang lại công dụng vì chưng đôi lúc đối tượng người sử dụng tiếp tục xem trộm tường nhà bạn tuy thế không có ngẫu nhiên liên quan nào. 

Với hồ hết đối tượng người tiêu dùng theo dõi và quan sát facebook gian nguy như vậy, các bạn gửi quý phái cách đồ vật nhì này nha.

Cách 2: Sử dụng bản lĩnh tra cứu với coi ID ai đã vào facebook của bạn

Đây là phương pháp đem về kết quả tất cả độ chính xác tối đa với là phương pháp kiểm tra coi ai xuất xắc vào facebook của bản thân mình mới nhất 2021 nhưng chúng ta nên vận dụng. Các bước triển khai gồm:

Bước 1: Mnghỉ ngơi trang facebook của bản thân bởi bất kỳ trình trông nom web làm sao, cơ mà tốt nhất có thể cần sử dụng trình thông qua Google Chrome. Sau kia msinh sống trang cá nhân bằng phương pháp nhận chuột vào ảnh thay mặt FB.

Cách 2: Nhấn phải con chuột vào ngẫu nhiên khu vực trống nào trên trang cá nhân cùng lựa chọn dòng “ Xem nguồn trang ” hoặc áp dụng phím tắt Ctrl + U nhằm mngơi nghỉ mã nguồn trang cá nhân FB.

*

Cách 3: Bạn đừng quá bồn chồn vị hành lang cửa số mở ra toàn mã code cùng với hầu hết ký kết từ kỳ lạ hoắc, họ ko yêu cầu quyên tâm tới những đoạn mã kia. Chỉ đề nghị áp dụng thao tác làm việc là dìm tổ hợp phím Ctrl + F, một hộp thoại xuất hiện, xào nấu tự khóa “ BUDDY_ID “ vào ô search tìm đó.

*

Con số hiển thị trong ô search tìm có giá trị bao nhiêu thì đó là số người dùng đã xịt thăm vào facebook của chính bản thân mình. 

Cách 4: Để khẳng định tính danh ai vừa vào tường facebook của bản thân, chỉ cần coppy đoạn mã ID ( chỉ bao gồm ký từ số) nằm phía sau cái chữ “buddy:id”

Sau kia mở một hành lang cửa số bắt đầu trên trình chăm sóc website, ví như là trình chú tâm Chrome thì người dùng có thể dìm phím tắt Ctrl + N để msống nkhô nóng của tab bắt đầu.

Sau kia nhập tương tác theo cú pháp: facebook.com/100043138423355 và nhận phím Enter nhằm mnghỉ ngơi xem đó là trang FB cá nhân của người nào.

Nhớ xào luộc đúng đắn id facebook nha, chỉ cần thiếu hụt hoặc không đúng một số lượng thì ko mang về công dụng gì.

Xem thêm: Chiến Lược Marketing Ngân Hàng Công Thương Chi Nhánh S…, Làm Marketing Ngân Hàng

Tương từ, với hầu như id khác, chúng ta chỉ việc nhấn chọn ký kết hiệu lên hoặc xuống để xác minh tài khoản facebook không giống xem ai vào xem facebook của bản thân.

*

Ưu điểm:

Có độ đúng đắn hoàn hảo và tuyệt vời nhất, khẳng định đúng đắn ai đã từng tối thiểu 1 lần vào facebook của bản thân.

Nhược điểm:

Cách này chỉ áp dụng được trên laptop, ứng dụng facebook trên Smartphone không thực hiện được.

Cách 3: Kiểm tra những người dân các bạn can dự bên trên Facebook mình các nhất

Facebook bao gồm một kĩ năng mà không nhiều người nghe biết là sắp xếp bạn bè bên trên facebook theo đồ vật tự độ ưu tiên một mực. Những ai tiếp tục like, phản hồi hay share nội dung bài viết của doanh nghiệp thì xác suất xem ai xịt thăm vào facebook của bản thân mình tương đối cao.

Cách 1: Mnghỉ ngơi thông tin tài khoản facebook của bạn trên laptop hoặc điện thoại cảm ứng Android, IOS đa số được, tiếp nối mở trang cá thể.

Cách 2: Di chuyển loài chuột thanh lịch tab “ Bạn bè” , danh sách những người dân bạn của mình bên trên FB sẽ lộ diện. Facebook ko sắp xếp danh sách anh em theo sản phẩm từ bỏ như bảng chữ cái mà theo độ ưu tiên phần đa ai liên quan với bản thân các nhất.

*

Đây là đa số đối tượng người tiêu dùng rất có thể liên tiếp ghé thăm vào facebook của bản thân lặng lẽ cơ mà bạn có thể ko phạt hiện tại được.

Cách này chỉ công dụng Khi con số đồng đội trên FB mình ko quá nhiều.

Cách 4: Sử dụng phầm mềm mở rộng bên trên trình cẩn thận Chrome

Trong nội dung bài viết này mình sẽ không còn giải đáp bí quyết áp dụng các app không ngừng mở rộng bên trên Chrome, FireFox giúp xem ai tuyệt vào tường facebook của bản thân mình. Thời gian vừa mới đây có nhiều website share giải pháp coi ai vừa vào tường facebook của chính bản thân mình bằng add-on ( phầm mềm mnghỉ ngơi rộng) như ứng dụng “Super Viewer for Facebook”, “ flatbook for chrome “ hoặc “ visitors”…

Những nguyên do dưới đây web5s.com.vn khuim chúng ta tránh việc thiết lập, áp dụng những phầm mềm không ngừng mở rộng trên trình chăm chú Chrome gồm:

Đây đông đảo là hầu như add-on lừa hòn đảo, không mang về bất kỳ tác dụng nào với người dùng với không hẳn cách xem ai giỏi vào facebook của chính mình nhưng chúng ta phải vận dụng.Các add-on này đang auto các khoản thu nhập biết tin bên trên thông tin tài khoản facebook của người sử dụng nlỗi cửa hàng email, số Smartphone, password và các ban bố cá nhân không giống nhằm áp dụng với mục tiêu trái phép.Thậm chí các người tiêu dùng đã bị chỉ chiếm quyền download tài khoản FB chỉ vị tin yêu và thực hiện các app mở rộng để kiểm soát xem ai hay vào facebook của chính mình. Đừng vì chưng tính hiếu kỳ nhưng “ bay màu” nick facebook của mình nha.

Xem thêm: ‎Facebook Trên App Store - Tải Facebook Miễn Phí Về Máy Điện Thoại Android

Kết luận: Không bao gồm phương pháp coi ai vào facebook của bản thân mình những tốt nhất đúng đắn nhất do Facebook ko hỗ trợ bất kỳ nhân tài xuất xắc quy định như thế nào để cho người dùng thực hiện được câu hỏi này. Tuy nhiên, các phương pháp trong bài viết này có độ đúng đắn kha khá cao, bình yên tuyệt đối. Các chúng ta có thể áp dụng với tiến hành nhằm tra cứu xem ai đang âm thầm theo dõi chúng ta trên Facebook.