ALL IN ONE MỌI CÔNG CỤ VĂN PHÒNG VỚI GOOGLE WORKSPACE BẠN ĐÃ BIẾT CHƯA?

     

Nếu nhiều người đang tìm kiếm một giải pháp cai quản dữ liệu, tài nguyên của chúng ta nhưng vẫn bảo vệ tính chăm nghiệp, an ninh thì chắc hẳn rằng Google workspace sẽ là sự lựa lựa chọn duy nhất. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản là các nhà thống trị và nhân viên đã rất có thể sử dụng toàn bộ mọi điều khoản của Google workspace cùng nhiều tiện ích mạnh mẽ mẽ. Tiếp sau đây MM Group sẽ giúp đỡ bạn hiểu rõ hơn về thương mại & dịch vụ này bởi những thông tin cụ thể sau đây.

1. Google workspace bao gồm những gì?

Tổng hợp những công cụ có trong Google workspace

Google workspace hay đó là email doanh nghiệp lớn - một dịch vụ được ưa chuộng số 1 trong thừa trình biến đổi số đang diễn ra mạnh mẽ. Toàn bộ các doanh nghiệp rất nhiều tận dụng những lợi ích mà nó mang lại để làm chủ mạng lưới dữ liệu, thông tin một những có hệ thống. Nó là 1 trong những bộ điều khoản năng suất được kiến tạo trên căn nguyên điện toán đám mây của Google. 

Vậy Google workspace bao hàm những gì? nhìn tổng thể nó là 1 trong những bộ cung nắm văn phòng cung ứng các ứng dụng như từ liên lạc, lưu trữ, quản lí trị với đông đảo ứng dụng phổ cập như e-mail doanh nghiệp, google calendar, docs, sheets, slides, google meet, google chat, drive, sites,...

Với những tiện ích này doanh nghiệp có thể nâng cấp hiệu quả lao động, chuyên nghiệp hóa hơn trong mắt đối tác, dễ ợt tiếp cận cùng với nhiều người tiêu dùng tiềm năng hơn. Đặc biệt nhân viên cấp dưới nội bộ doanh nghiệp cũng hoàn toàn có thể làm việc trực tuyến cùng nhau trong thuộc 1 tài liệu. Vì vậy sẽ không hề tình trạng 1 người phải thư điện tử tài liệu cho đa số người từ đó tiết kiệm nhiều thời gian, nhân lực. 

2. Tại sao doanh nghiệp nên áp dụng Google workspace?

Tính phầm mềm của Google workspace

Một giữa những lý do số 1 khiến doanh nghiệp lớn nên sử dụng Google workspace sẽ là tránh sự tụt hậu so với thời đại. Vào kỷ nguyên 4.0 bây giờ thì vấn đề đổi khác số luôn luôn được tôn vinh và những doanh nghiệp cũng bắt buộc đứng xung quanh cuộc đua này.

  • Google workspace - Giải pháp cai quản hữu hiệu

Công nghệ năng lượng điện toán đám mây sẽ giúp đỡ doanh nghiệp của công ty tạo ra một không khí lưu trữ dữ liệu trực tuyến giới hạn max với tính bảo mật thông tin cao. Chúng ta có thể dễ dàng truy vấn cập, quản lí lý, tróc nã xuất thông tin ở những lúc số đông nơi chỉ cần 1 lần đăng nhập. 

  • Giao diện quen thuộc

Hầu hết những nhân viên công sở đã quá rất gần gũi với bộ áp dụng Google Offices. Bởi vì vậy khi gửi sang sử dụng Google workspace các bạn sẽ tiết kiệm được không ít thời gian để thích hợp nghi, làm quen với những công cố kỉnh mới. 

  • Tương đam mê trên đầy đủ nền tảng, thiết bị

Google workspace rất có thể được cài để lên mọi nền tảng, thiết bị nhưng không xẩy ra hiện tượng xung tự dưng hay mất dữ liệu. Hơn hết nó có thể chấp nhận được nhiều bạn cùng truy nã cập, thao tác làm việc cùng nhau trong thời hạn thực. Vào thời kỳ giãn bí quyết xã hội vày Covid 19 vừa qua đã cho thấy sự phầm mềm vượt trội mà Google workspace mang lại. 

  • Xu hướng bảo mật thông tin mạnh mẽ

Google workspace được kiến thiết trên gốc rễ Google cloud platform bắt buộc doanh nghiệp rất có thể hoàn toàn an tâm về tính bình an cùng cơ chế bảo mật thông tin đa lớp bao gồm mật khẩu, nhận diện, lưu ý tức thời khi bao gồm xâm phạm bất thường. 

3. Mm Group - Đơn vị cung cấp dịch vụ Google workspace đáng tin tưởng nhất 

MM Group - Đơn vị cung cấp dịch vụ Google workspace đáng tin tưởng nhất

MM Group hiện tại đang là đối kháng vị cung cấp giải pháp thống trị và lưu trữ dữ liệu doanh nghiệp hàng đầu với dịch vụ thương mại Google workspace. Trong suốt 10 năm hoạt động công ty chúng tôi đã đạt được rất nhiều thành tựu lớn điển hình nổi bật là hầu như lần hợp tác với VietNam Airlines, Báo Thanh Niên, Moca, Vietcombank,...

Khi người sử dụng sử dụng thương mại & dịch vụ Google workspace hay email doanh nghiệp tại mm Group cửa hàng chúng tôi cam kết:

  • Cung cấp dịch vụ rất tốt với giá thành ưu đãi 
  • Hệ thống được tăng cấp thường xuyên, đảm bảo sử dụng mượt mà
  • Hỗ trợ đổi tên miền doanh nghiệp miễn phí
  • Sẵn sàng cung cấp kỹ thuật cho khách hàng
  • Khách sản phẩm được áp dụng trọn gói các công nắm trong Google workspace

Mọi thông tin cụ thể về thương mại dịch vụ Google workspace xin lòng liên hệ MM Group nhằm được tư vấn miễn phí.