Amazon Bán Hàng

     

khi Amazon được mở ra vào năm 1995, website chỉ buôn bán tuyệt nhất một một số loại sản phẩm & hàng hóa, chính là sách. Trong vòng một mon kể từ khi ra đời, cửa hàng sẽ chuyển đều cuốn sách cho hơn 40 non sông không giống nhau. Kể từ đó, Amazon đang trở thành một trong những đơn vị thương thơm mại năng lượng điện tử lớn số 1 quả đât, chiếm phần khoảng tầm 44% tổng lợi nhuận thương mại điện tử trên Hoa Kỳ trong thời hạn 2017.

Bạn đang xem: Amazon Bán Hàng

*

lúc bán hàng bên trên Amazon, công ty rất có thể gửi sản phẩm của bản thân tiếp cận với toàn quả đât. Cùng web5s.com.vn tò mò biện pháp bán sản phẩm trên Amazon công dụng cho những người new bước đầu.


I. VÌ SAO BẠN NÊN BÁN HÀNG TRÊN AMAZON.COM?

Amazon không thể là khái niệm xa lạ cùng với tín đồ dùng bán buôn online. Với thay mạnh bạo về chủng một số loại hàng hóa đa dạng mẫu mã, chất lượng bậc nhất đi thuộc các dịch vụ quan tâm quý khách hàng hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Amazon đã trở thành website thương mại điện tử lớn số 1 thế giới cùng với mặt hàng triệu người sắm sửa mỗi ngày.

Hơn 40% thành phầm được chào bán trên Amazon đến từ đầy đủ cá thể kinh doanh hòa bình. Sản phđộ ẩm của khách hàng được tiếp cận mang đến sản phẩm triệu con người buôn bán. Amazon hỗ trợ cho bạn đều giải pháp tuyệt đối hoàn hảo để làm chủ đơn hàng, chuyển động với report. 40$ phí bảo trì thông tin tài khoản bán sản phẩm bên trên Amazon hàng tháng rẻ hơn các so với ROI nhận được.

1. Điều kiện yêu cầu với đủ để bán sản phẩm bên trên Amazon

lúc bán sản phẩm trên Amazon, tín đồ cung cấp buộc phải cung cấp đúng đắn tương tác, thông tin sản phẩm & hàng hóa, thời gian Ship hàng cùng cũng như hãng vận tải. Ship hàng tận tay mang đến người sử dụng hàng, gần như đó là đề xuất đề xuất. quý khách đề xuất cố được vẻ ngoài vận tải, các khoản chi phí xuất nhập vào hàng hóa, các prúc giá tiền liên quan và thời quầy hàng cho 1 giao dịch. Người nhấn chỉ dìm mặt hàng với sẽ không còn trả cho các khoản phí gây ra Chăm sóc người sử dụng. Ngoài am tường về sản phẩm, chúng ta buộc phải tất cả vốn tiếng Anh cơ bạn dạng để vấn đáp người tiêu dùng. Và đáp ứng thời gian vấn đáp gấp rút trong vòng 24h cho người mua sắm. Các khoản prúc chi phí, chi phí tải, thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu, tiêu thụ đặc trưng,…bạn chào bán buộc phải nắm rõ. Và vẫn xuất VAT Khi người tiêu dùng trải nghiệm Quy định bán hàng. quý khách phải hỗ trợ hình hình họa phiên bản quyền: những thành phầm được đăng bán đề xuất bao gồm hình hình họa thực, chi tiết. Cụ thể so với mặt hàng handmade, bạn cần phải cung cấp hình ảnh thành phầm ví dụ ( trong ĐK mới ) cùng với mô tả rõ ràng.

2. Trước khi bạn ban đầu cần

Quyết định đăng buôn bán gì

Quý khách hàng có thể đăng buôn bán sản phẩm trên trăng tròn ngành hàng trên Amazon với tài khoản bán hàng thường thì với rộng 10 ngành mặt hàng nữa cùng với thông tin tài khoản bán sản phẩm chuyên nghiệp hóa.

Lựa lựa chọn chiến lược chào bán hàng

Amazon cung ứng cho chính mình 2 tuyển lựa kế hoạch bán sản phẩm chuyên nghiệp hóa (Professional) và chiến lược bán sản phẩm bé dại lẻ (Individual). Với planer bán hàng chuyên nghiệp, chúng ta đề xuất mất phí gia hạn 40$ hàng tháng nhưng mà bạn có thể buôn bán sản phẩm không giới hạn số lượng. Đối cùng với chiến lược bán sản phẩm nhỏ tuổi lẻ, chúng ta không mất tổn phí duy trì mỗi tháng nhưng lại bắt buộc trả đến Amazon 1$ đối với từng thành phầm bán tốt.

II. Cách msinh sống tài khoản bán hàng trên Amazon

Bán hàng bên trên Amazon là khái niệm sẽ quá không còn xa lạ cùng với các shop sale onnline. Amazon là trang web thương thơm mại điện tử bậc nhất nhân loại hiện thời. Bán hàng bên trên Amazon, sản phẩm của công ty được tiếp cận tới hàng triệu người buôn bán từng ngày.

Amazon hỗ trợ cho chính mình 2 chắt lọc bán sản phẩm là Professional cùng Individual:

Individual là tài khoản miễn phí tổn dẫu vậy chúng ta buộc phải trả cho Amazon 1$ cùng với từng thành phầm bán được. Ngoài ra, bạn sẽ bị hạn chế số lượng 40 sản phẩm/tháng. Professional là tài khoản bán sản phẩm chuyên nghiệp hóa, các bạn phải mất mức giá bảo trì 40$ mỗi tháng tuy thế bạn giới hạn max số lượng sản phẩm.

*

Hướng dẫn bán hàng bên trên Amazon tự Việt Nam

Cách 1:Truy ctràn lên Amazon.com

Truy cập vào trang Amazon, chúng ta kéo xuống cuối màn hình hiển thị với clichồng vào ôSell on Amazon

*

Cách tạo thông tin tài khoản bán hàng bên trên Amazon

Cách 2:Nhấn vào “ Start Selling”

Tiếp tục nhấp vào ôStart Sellingđể bước đầu công việc tiếp theo

*

Bước 3: Điền báo cáo theo yêu thương cầu

Quý Khách yêu cầu knhì báo các lên tiếng đặc biệt vào mục Amazon Seller Centrernhỏng Tên, Email, Password.

*

Bước 4: Tiếp tục điền thông tin vào mục bên dưới

Điền biết tin nlỗi hình ảnh bên dưới.

Lưu ý: Tên hiển thị nghỉ ngơi display name buộc phải biểu đạt được sản phẩm bạn sale với mang tính chất thương hiệu riêng. Tuy nhiên, mục này rất có thể biến đổi được nên các bạn cũng không cần phải khó khăn lo lắng.

*

Tiếp tục điền công bố theo thử dùng của Amazon. Đây là các công bố để xác nhận tài khoản buộc phải các bạn buộc phải điền đúng chuẩn.

*

Sau lúc điền tương đối đầy đủ báo cáo, bạn nhấp vào nút Text me nownhằm dìm mã chứng thực trường đoản cú Amazon. Nhập mã pin vào ô nlỗi hình.

*

Sau đó cliông xã vào nút Next nhằm quý phái bước tiếp sau.

Xem thêm: Top 5 Công Ty Bán Hàng Đa Cấp Là Gì ? Cách Nhận Biết Công Ty Đa Cấp【Lừa Đảo】

*

Bước 5: Add thẻ visa

Tiếp tục điền thông những lên tiếng trên thẻ visa/ debit thẻ. Để chính xác thông tin tài khoản, thẻ của công ty đề xuất bao gồm ít nhất 1 triệu đ. Nếuáp dụng professional Account thì mỗi tháng Amazon sẽ auto trừ phí vào thông tin tài khoản.

*

Bước 6: Điền thông báo thuế

*

Nhấn vào ô “Launch intnhận xét Wizard”

*
*
*

Chọn “NO”- Vì chúng ta không phải người Mỹ

*

Chọn một số loại tài khoản bạn muốn dùng kế tiếp điền ban bố theo yêu thương cầu

*
Kiếm tiền bên trên Amazon

Tiếp tục bước ký báo thuế bằng văn bản ký kết điện tử theo phía dẫn của hệ thống.

Cách 7: Tạo sản phẩm cùng chọn cách tiến hành thanh hao toán

Bước tiếp theo tạo các mục hàng và add thẻ PO (payoneer) để Amazon rất có thể trả chi phí vào tài khoản cho chính mình.

Tạo PO theo trình từ bỏ chỉ dẫn bên trên Amazon.

*

Cách mnghỉ ngơi quầy hàng bên trên Amazon

Đăng nhập lệ thông tin tài khoản payoneer lấy những lên tiếng điền vào, tiếp đến nhấn vào nút ít submit là chúng ta cũng có thể bước đầu bán hàng trên Amazon.

*

Kinch nghiệm bán hàng bên trên Amazon

Cung cung cấp chính xác thúc đẩy, báo cáo hàng hóa, thời gian Ship hàng với cũng như hiệ tượng di chuyển. quý khách đề nghị cầm cố được bề ngoài chuyển động, các khoản giá tiền xuất nhập khẩu sản phẩm & hàng hóa, các phú giá thành tương quan với thời gian hàng cho 1 đơn hàng. Các thành phầm được đăng cung cấp đề xuất tất cả hình ảnh thực, chi tiết. Ngoài am tường về thành phầm, chúng ta đề nghị gồm vốn giờ Anh cơ phiên bản nhằm vấn đáp quý khách. Nắm rõ các giá thành phú thu bởi vì có thể quý khách hàng sẽ đòi hỏi xuất VAT.

III. Một số mẹo bán hàng trên Amazon hiệu quả

1. Thiết lập thực hiện vì chưng Amazon (FBA) Amazon cung cấp quweb5s.com.vnty hoàn hảo về dịch vụ Giao hàng, sẽ là nguyên nhân tại vì sao người sử dụng khôn xiết trung thành cùng với chủ thể. cũng có thể gọi là chúng ta chỉ cần chào bán, phục vụ “hãy nhằm Amazon lo”. FBA là 1 hình thức được thiết kế để thỏa mãn nhu cầu yêu cầu của chúng ta cùng với tư phương pháp là người buôn bán, chẳng hạn như những sản phẩm vận tải được lưu trữ tại những trung trọng điểm tiến hành với cách xử lý những vụ việc hình thức dịch vụ quý khách hàng. Các Chuyên Viên áp dụng FBA đang đảm bảo quý khách hàng của họ cảm nhận dịch vụ tác dụng nhất có thể. Họ để giúp chúng ta bảo quản và thống trị sản phẩm & hàng hóa. lúc tất cả giao dịch Amazon đang auto đóng gói cùng di chuyển cho quý khách.

2. Xây dựng thương hiệu của bạn Trước khi ban đầu phân phối thành phầm của mình, các bạn sẽ ao ước tập trung xây đắp chữ tín của chính mình. Làm thế nào để thương hiệu của khách hàng nổi bật rộng so với các đối phương.

Kelly Fedio, tín đồ gây dựng của One Savvy Life, cho biết trước tiên bạn nên xác định ngách bán hàng của người sử dụng và các sản phẩm bạn có nhu cầu phân phối. Từ kia, phân tích sự tuyên chiến đối đầu của doanh nghiệp để xác minh Ngân sách chi tiêu tương xứng. Bạn đã ước ao triệu tập vào vấn đề cung cấp những sản phẩm chất lượng tối đa cho tất cả những người chi tiêu và sử dụng của bản thân. Và hãy nhờ rằng đặt chế độ trả lại xuất sắc cho khách hàng thương mại năng lượng điện tử của khách hàng.

3. Khuyến khích tấn công giá Nếu bạn muốn quý khách hàng chọn các bạn bên trên những chữ tín khác, các bạn sẽ đề nghị đảm bảo an toàn review của bạn là lành mạnh và tích cực. Nếu không, bạn sẽ rất cần phải chứng thực thẳng.

“Luôn đặt nhu cầu của người sử dụng lên hàng đầu”, Fedio nói. “Trả lời nhanh chóng các thử dùng của bạn, chủ động và phản hồi các Review tiêu cực nkhô hanh độc nhất hoàn toàn có thể, và luôn luôn làm giỏi rộng nhằm khiến cho quý khách hàng hài lòng”

4. Tiếp thị trang của bạn Thiết lập thông tin tài khoản của chúng ta cũng có thể thuận lợi mặc dù hấp dẫn người tiêu dùng tiềm năng mang lại trang lại chưa hẳn một vụ việc đơn giản dễ dàng. Tuy nhiên, Amazon giúp đỡ bạn triển khai 1 phần công việc kia, đem đến lưu giữ lượng truy cập cùng người tiêu dùng mang lại danh sách của chúng ta.

Xem thêm: Từ Vựng Chủ Đề Người Nổi Tiếng Tiếng Anh (17 Mẫu), Nghĩa Của Từ : Celebrity

“Để thành công xuất sắc trên Amazon, bạn chỉ nên biết bí quyết tận dụng ưu thế của mình cho doanh nghiệp của riêng rẽ bạn”, cô nói. Vấn đề này bao hàm bài toán thực hiện Quảng cáo sản phẩm được tài trợ của Amazon, Quảng cáo nội bộ Amazon cùng Thực hiện tại bởi Amazon.