Ẩn follow trên facebook

     

Trên Facebook có riêng biệt mục Đang theo dõi và quan sát tập hợp hầu như thông tin tài khoản Facebook nhưng mà bạn follow. thường thì mục này nhằm chính sách công khai để người nào cũng biết được hầu như tài khoản cơ mà họ theo dõi và quan sát gôm bào nhiều người, giống như nhỏng danh sách anh em trên Facebook. Với không gian mngơi nghỉ như vậy, Facebook luôn luôn chế tác thời cơ đến đa số bạn mày mò với làm cho quen cho nhau, dựa trên số đông công bố cá nhân trường đoản cú mỗi thông tin tài khoản.

Bạn đang xem: ẩn follow trên facebook

Nhưng điều này cũng phần như thế nào tác động cho tới các bạn và những người dân không giống, Khi chúng ta rất có thể bị có tác dụng pthánh thiện những danh sách mà lại chúng ta nhằm cơ chế công khai. Với danh sách bạn follow bên trên Facebook cũng buộc phải chỉnh lại nhằm tăng quyền riêng biệt trên Facebook. Bài viết sau đây web5s.com.vn vẫn lý giải chúng ta giải pháp ẩn list đang theo dõi bên trên Facebook.

Hướng dẫn ẩn danh sách theo dõi trên Facebook 

Cách 1:

Trước không còn các bạn singin thông tin tài khoản Facebook cá nhân. Trong bối cảnh thiết yếu của thông tin tài khoản, dấn lựa chọn mục Quý Khách bè.

*

Cách 2:

Sau kia, chúng ta thừa nhận chọn biểu tượng hình cây bút – Chỉnh sửa quyền riêng tư.

Xem thêm: Tin Tức Mới Nhất Giải Đua Xe Công Thức 1 2020 Có Thể Kéo Dài Đến 2021

*

Cách 3:

Tại giao diện Chỉnh sửa quyền riêng bốn, họ sẽ thực hiện kiểm soát và điều chỉnh lại thiết lập cấu hình trên Facebook.

Trong mục Đang theo dõi (Follow), theo mặc định của Facebook đang để chế độ công khai Mọi fan. Nghĩa là ngay khi bạn nhấn theo dõi ai kia, gần như bạn phần đa nhận thấy thông báo này. Hoặc fan khác có thể truy cập vào danh sánh Đang theo dõi và quan sát bên trên Facebook của doanh nghiệp thuận lợi.

*

Để ngăn thông báo Việc bạn đang Follow ai bên trên News Feed, chuyển sang trọng cơ chế Chỉ mình tôi, nhấn Xong để giữ lại biến hóa new.

Xem thêm: Top 9 Công Ty Đa Quốc Gia Của Việt Nam, Top 8 Công Ty Đa Quốc Gia Tại Việt Nam

Trên đó là những làm việc dễ dàng và đơn giản góp bạn có thể ngăn đông đảo bạn biết mình vẫn theo dõi và quan sát ai, tách công bố cá nhân của anh em bị lộ. Hy vọng với mẹo nhỏ này, người dùng đang bảo đảm kín rộng cho thông báo cá nhân của chính mình với bằng hữu.

Cảm ơn các bạn sẽ xem qua bài viết của web5s.com.vn. Còn rất nhiều bài viết lí giải với share rất nhiều thủ pháp của Facebook cơ mà web5s.com.vn vẫn chia sẻ cho chúng ta sống hầu như nội dung bài viết sau, thuộc đón xem nhé!!