Ẩn Những Trang Đã Like Trên Facebook

     

Cách ẩn vận động Like trên Facebook – web5s.com.vn | Hôm ni web5s.com.vn vẫn đem về cho mình một thủ thuật Facebook để giúp các bạn ẩn đi chuyển động Like Fanpage bên trên Facebook. Hẳn là nếu khách hàng siêng quan liêu ngay cạnh thì các bạn sẽ nhận biết rằng, khi chúng ta ấn nút Like một Fanpage bên trên Facebook hoặc Like một bình luận, nội dung bài viết của tín đồ khác thì các hoạt động Like kia sẽ được hiển thị trên News Feed (bảng tin) của các tín đồ chúng ta của doanh nghiệp. Ôi thôi vấn đề này thật chẳng xuất xắc ho tí làm sao, khi có những hội ngầm, bài viết viết ko hay ho lắm mà lại ta không muốn bạn không giống biết mình vừa like. Vậy để triển khai sao nhằm ẩn chuyển động Like bên trên Facebook bây chừ ?

*
cach-an-hoat-dong-like-tren-facebook

Contents


1. Chỉ Follow

Thường các bạn lượt thích tín đồ page là để được update các bài viết tiên tiến nhất của Fan Page đó. Nhưng liệu các bạn có biết bạn cũng có thể cập nhật các nội dung bài viết của một Fan Page trải qua nút Follow thôi đấy. Vì vậy ráng vị Like, hãy ấn nút Follow.

Bạn đang xem: ẩn những trang đã like trên facebook

*

2. Ẩn khỏi cái thời gian

Sau Khi chúng ta lượt thích hay kết bạn với cùng 1 fan làm sao đó hoàn thành mau chóng các bạn truy vấn vào mục : Nhật ký kết hoạt động 


*

Nhật cam kết hoạt động và nhấn vào icon cái cây viết cùng tích chọn Ẩn ngoài loại thời gian đối với từng chiếc lên tiếng về các vận động đã Like/comment. Vậy là xong rồi.

*

Nó sẽ không còn hiển thị báo cáo lên bất kể News Feed nào của đồng đội các bạn bên trên Facebook nữa đâu. Nên các bạn sẽ không nhất thiết phải băn khoăn lo lắng tất cả ai sẽ thấy chúng ta làm những gì cả, đặc trưng hồ hết bạn đã có GẤU nhé. Đây là cách ẩn Like dễ dàng và đơn giản bên trên Facebook.

3. Chỉnh quyền riêng biệt tư về những lượt Like (thích)

Cách chỉnh cũng khá dễ dàng và đơn giản cơ mà có thể các đồng đội không để ý. trước hết vào trang cá nhân bên trên Facebook, chọn About (Giới thiệu).

Xem thêm:

*

Sau đó kéo xuống dưới giúp xem mục Likes (Lượt thích). Trong cửa sổ Likes, nhấn vào biểu tượng cây cây bút ở góc trên bên buộc phải, chọn Edit the Privacy of Your Likes (Chỉnh sửa quyền riêng tứ về những lượt thích) ngơi nghỉ thực đơn xổ xuống.

*

Tiếp tục một cửa sổ không giống hiển thị toàn bộ đầy đủ văn bản của những trang mà chúng ta like. Tùy vào câu chữ nào mà lại bạn có nhu cầu cho tất cả những người khác biết like thì nhằm Public, dòng làm sao không thích cho tất cả những người khác biết đã lượt thích thì bấm Only Me luôn luôn.

Xem thêm: 2 Cách Trỏ Tên Miền Namecheap Về Hosting, Tinohost 2020

*

Thí dụ nlỗi bạn muốn mọi bạn biết đã lượt thích tiệm kem Tình Nhân thì nhằm public mục Restaurants, còn không muốn cho tất cả những người khác biết sẽ like page áo quần làm sao thì để Only Me. Vậy là tự nay dù mình gồm lượt thích bất kể siêu thị áo quần như thế nào thì cũng không hiện lên nữa.