Ẩn Thông Báo Kết Bạn Trên Facebook

     

Lúc bấy giờ có khá nhiều tín đồ than vãn bài toán kết bạn cùng với ai đó đều hiển thị trên Newfeed của bản thân. Đây là một trong tính năng của Facebook giúp cho những người cần sử dụng rất có thể tra cứu kiếm đồng đội. Nếu bạn không mê thích cùng với phầm mềm này chúng ta có thể ẩn nó đi một phương pháp dễ dãi với lập cập. Dưới đây là thủ thuật di động để giúp đỡ các bạn tắt thông báo kết các bạn trên Newfeed Facebook để tránh không ít người có tác dụng phiền.

Bạn đang xem: ẩn thông báo kết bạn trên facebook

Thông báo kết bạn bên trên Newfeed là 1 giữa những hào kiệt của Facebook sẽ giúp bằng hữu của chúng ta có thể thấy được và kết chúng ta giả dụ chính là bạn thân quen. Do vậy ví như thực sự không quan trọng chúng ta cũng có thể ẩn nó đi.

*

Cách tắt thông báo kết chúng ta trên Newfeed Facebook

Để có thể ẩn thông báo kết các bạn trên Newfeed Facebook chúng ta có thể tuân theo công việc như dưới đây:

Cách 1: quý khách hàng đăng nhtràn lên Facebook với lựa chọn Trang cá nhân của bản thân mình.

Xem thêm: Cách Tăng Thành Viên Cho Group Facebook Nhanh Chóng Hiệu Quả

*

Cách 2: Sau kia bạn chọn mục quý khách bè

*

Cách 3: Tại đây mặt góc đề xuất màn hình cạnh mục Tìm chúng ta bè các bạn sẽ thấy được mục Chỉnh sửa quyền riêng rẽ bốn với clichồng vào đó.

*

Cách 4: Sau Lúc click vào Chỉnh sửa quyền riêng biệt tư sẽ sở hữu 3 mục để cho mình chọn lọc kia là:

Ai rất có thể coi danh sách bạn bè của bạn?Ai có thể thấy được những người dân với list các bạn theo dõi?Ai rất có thể thấy được tín đồ ái mộ của doanh nghiệp bên trên mẫu thời gian?

*

Bước 5: Nếu bạn có nhu cầu ko để ai biết tất cả thông báo trên thì bạn chỉ việc chọn Chỉ mình tôi sống tất cả 3 mục.

Xem thêm: Cách Tạo Hyperlink Trong Word 2016, Tạo Liên Kết Hyperlink Trong Word

Cuối cùng chúng ta nhấn Xong để hoàn chỉnh các bước của bản thân.

*

Chỉ đơn giản dễ dàng với vài thủ thuật mobile như vậy là bạn đã có thể tắt thông báo kết chúng ta bên trên Newfeed Facebook một phương pháp nhanh chóng cùng dễ dãi độc nhất vô nhị để rời bị làm việc với băn khoăn tự những người dân bao bọc về mối quan hệ bạn bè của bạn!