Ảnh 360 Trên Facebook

     

Kể từ bỏ khi Facebook cung ứng hình ảnh 360 độ được cho phép người dùng nắm Smartphone luân phiên giúp thấy toàn chình họa hoặc kéo với duy trì bên trên máy tính, hiện tại đã có khá nhiều các áp dụng cung cấp tự sướng 360 độ hữu ích.

Bạn đang xem: ảnh 360 trên facebook

Quý Khách hoàn toàn có thể thực hiện những sản phẩm công nghệ cthị xã dụng nlỗi Samsung Gear 360, RICOH THETA S, 360Fly, Giroptic 360 Cam hoặc các nhiều loại camera khác. Tuy nhiên một bí quyết đơn giản dễ dàng nhất mà chúng ta có thể sử dụng để đăng hình ảnh 360 độ lên Facebook, sẽ là áp dụng áp dụng Google Street View. Dưới đấy là gợi ý của trangHowtogeekđể giúp chúng ta có thể đăng hình ảnh 360 độ lên Facebook tự điện thoại cảm ứng thông minh dễ dàng.

Cách 1:Tải về áp dụng Google Street View đến Androidtrên đâycùng iOStrên đây.

Cách 2:Tại giao diện trang chủ, bạn bấm vào biểu tượngCameranhằm bật các nút ít tính năng. Trong đó các bạn dìm lựa chọn vào mụcCamera.

*

Mặc định lúc đầu điện thoại cảm ứng đang thử dùng quyền truy vấn địa điểm cùng cảm biến để dễ ợt cho Việc xoay Smartphone và đánh dấu vị trí ảnh sau khoản thời gian đăng.

Bước 3: Cầm điện thoại cảm ứng thông minh cùng chuyển phiên thành một vòng tròn theo chiều từ bỏ trái qua đề nghị. Lưu ý hãy luôn giữ lại đến vòng tròn màu sắc cam nằm trong khoảng tròn màu trắng nhằm đảm bảo bức ảnh 360 độ của khách hàng bao gồm ánh mắt chuẩn độc nhất vô nhị, vẫn tồn tại góc. Sau Khi hoàn tất trọn một vòng tự sướng 360 độ, ứng dụng sẽ mất một khoảng tầm thời hạn nhằm cách xử lý ảnh.

*

Cách 4: Lúc các bạn nhận được thông báo "1 ready lớn publish", điều này bao gồm nghĩa hình họa của người sử dụng đã chuẩn bị sẵn sàng được đăng sở hữu. Quý khách hàng hoàn toàn có thể dấn, giữ hoặc vuốt lên để mnghỉ ngơi hình ảnh đang hoàn tất.

Xem thêm:

*

Tại trên đây, chúng ta cũng có thể dìm hình tượng Chia sẻ để đăng ảnh lên lên các vận dụng không giống. Nếu chúng ta nhận ra thông báo đăng cài đặt lên Google Maps, hãy khoan chưa đăng gấp và thừa nhận chọn nútShare Privately(Chia sẻ riêng biệt tư).

Bước 5:Chọn các dịch vụ mong mỏi chia sẻ hình ảnh 360 độ. Quý Khách có thểshare trực tiếp lên Facebookhoặc những hình thức dịch vụ hỗ trợ ảnh 360 độ, hoặc lưu ảnh về kho hình ảnh của điện thoại. Để chắc hẳn rằng không tồn tại lỗi xẩy ra, rất tốt bạn nên lưu lại hình họa về Smartphone trước.

*

Bước 6:Mlàm việc áp dụng Facebook cùng chọn mụcPhoto. Sau kia lựa chọn ảnh bao gồm hình tượng hình cầu ở góc cạnh yêu cầu dưới màn hình.

*

Tiếp theo, kéo hình ảnh để chọn điểm bắt đầu dịch rời luân phiên 360 độ. Nhập câu chữ status cùng nhấnPost(Đăng) nhằm đăng hình ảnh 360 độ lên Facebook.

*

Sau Lúc đăng hình ảnh, bằng hữu của bạn cũng có thể dễ dàng xem ảnh 360 độ bằng cách luân phiên điện thoại cảm ứng thông minh hoặc đụng để dịch rời. Trên máy tính xách tay, người tiêu dùng cần dùng chuột dấn và kéo để dịch rời vào ảnh 360 độ.

Ngoài phương pháp trên còn có một số phương pháp để đăng ảnh 360 độ lên Facebook thông qua máy tính tuy vậy đang thử khám phá khá nhiều quy trình nlỗi đổi khác phần trăm hình họa hình ảnh 2:1, đổi khác Exif trước khi đăng lên Facebook.

Xem thêm: Cách Khóa Tài Khoản Zalo Tạm Thời Làm Thế Nào? Cách Khóa Tài Khoản Zalo Tạm Thời Và Vĩnh Viễn

Hy vọng trải qua lý giải bên trên đây, bạn đọc vẫn có thể đăng được số đông tấm hình 360 độ thiệt đẹp mắt với tuyệt vời để khoe cùng với đồng đội.