Ảnh Bìa Shop Thời Trang

     

Mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook đã và đang là kênh truyền thông được ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp. Với hơn 2,28 tỉ người dùng truy cập mỗi tháng, thật không quá bất ngờ khi 90% các doanh nghiệp trên toàn cầu sử dụng nền tảng này như một công cụ để quảng bá sản phẩm và gắn kết khách hàng. Người dùng sẽ chủ động tìm đến fanpage của doanh nghiệp khi họ có nhu cầu tìm kiếm thông tin và ảnh bìa Facebook sẽ chính là phương tiện đầu tiên họ chú ý tới.

Bạn đang xem: ảnh bìa shop thời trang

Lúc này, tấm ảnh bìa Facebook có tác động cực lớn đến cách mà khách hàng nhìn nhận, đánh giá về doanh nghiệp của bạn. Đây là điểm chạm đầu tiên mà bạn có cơ hội thu hút khách hàng, cũng có thể là điểm chạm cuối họ tìm đến bạn. Vậy nên, hãy đảm bảo rằng bức thiết kế mang tính đại diện này đủ hấp dẫn để giữ chân khách hàng.

Hãy tham khảo và sử dụng ngay Tuyển tập 35+ mẫu ảnh bìa Facebook fanpage tuyệt đẹp dưới đây để thu hút thêm nhiều khách hàng và mang hình ảnh thương hiệu lên một tầm cao mới! (Chỉ cần click vào ảnh, bạn có thể chỉnh sửa luôn chỉ với thao tác kéo-thả chuột.)

1. Ảnh bìa kiến thức nhiếp ảnh

*
2. Studio chụp ảnh Miranda
*
3. Coffee House – Phong cách bút lông sơn mài
*
4. The Coffee House – Phong cách tối giản
*
5. The Basic Of Espresso – Tone màu nâu chủ đạo
*
6. Coffee Cover – Brown Tone
*
7. Latte Home – Giảm giá sản phẩm
*
8. Ảnh bìa dành cho công ty du lịch
*
9. Showroom đồng hồ Miranda
*
10. Mẫu ảnh du lịch dành cho blogger
*
11. Gentleman – Tone đen trắng
*
12. Ảnh bìa dành cho studio ảnh cưới
*

12. Phụ kiện xe ô tô vintage
*

14. Món tráng miệng hand-made
*

15. Ảnh bìa dành cho cửa hàng thời trang

*
16. Cookies Club – Công thức nấu ăn tươi sạch
*
17. Beautiful Collection – Bộ sưu tập thời trang
*
18. Fashion Sale – Tone màu xanh pastel
*
19. Furniture Shop – Cửa hàng nội thất
*
20. Get Special Offer – 50% off
*
21. England Tea – Trà Anh Quốc
*
22. Season Opening – Đồ gỗ nội thất
*
23. Green Tea Collection – Trà xanh tươi sạch
*
24. Packing Tips – Dành cho blogger du lịch
*
25. Textile Services – Tiệm dệt may
*
26. Vase House – Trang trí nội thất
*
27. The Bibo Store – Cửa hàng quần áo của trẻ
*
28. Cupcake Mint – Tiệm bánh Cupcake
*
29. Beautiful Landscapes – Dành cho homestay
*
30. Music In The Soul – Album âm nhạc
*
31. Change Yourself – Tone hồng chủ đạo
*
32. Plant super sale

*
33. Ảnh bìa phòng tập gym
*
34. Tropical Leaf – Giảm giá mùa hè
*
35. Tropical Leaf – Giảm giá mùa hè #2

*
36. Summer Sale – Mùa hè sôi động
*
37. Ảnh bìa dành cho talkshow
*

Facebook là trang mạng xã hội toàn cầu, hiện có hơn 2,28 tỉ người dùng truy cập mỗi tháng, và con số này đang không ngừng tăng lên. Bên cạnh những chủ tài khoản cá nhân sử dụng Facebook để liên lạc, trò chuyện, giao lưu với bạn bè ở khắp nơi trên thế giới, thì Facebook còn là một kênh tương tác, bán hàng Online cực kỳ hiệu quả. Chính vì thế mà không ít các doanh nghiệp để sử dụng nền tảng này như một công cụ gắn kết khách hàng, quảng bá sản phẩm/dịch vụ cung cấp.

Khi người dùng Facebook quan tâm đến một cá nhân, hay một Fanpage nào đấy, họ sẽ click vào xem trang cá nhân. Bên cạnh các yếu tố thông tin tiểu sử chi tiết về đối tượng, thì ảnh bài đẹp chất và Avatar là hai yếu tố mang tính chất quyết định, có lôi cuốn được người nhìn, người xem ở lại trang hay không.

Xem thêm: Cách Lưu Ảnh Trên Facebook Về Máy Tính, Cách Để Lưu Ảnh Từ Facebook: 11 Bước (Kèm Ảnh)

Vậy, như thế nào là một ảnh bìa chất cho năm? Muốn làm ảnh bìa Facebook đẹp bạn cần phải làm những gì?

Có rất nhiều cách để tạo và chỉnh sửa ảnh bìa Facebook như:

+ Sử dụng hình ảnh cá nhân

+ Thiết kế ảnh bìa bằng phần mềm hỗ trợ chuyên dụng.

Bạn có thể tham khảo những video ảnh bìa Facebook chất được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội để có thêm nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo cho ảnh Cover của mình. Thực tế, không hẳn ai cũng có được nhan sắc “ưa nhìn”. Nếu chỉ là một tài khoản Facebook cá nhân, và bạn là một người dùng, thì không cần đòi hỏi quá nhiều về chất lượng ảnh Upload lên Face. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm cách thiết kế ảnh bìa cho Fanpage bán hàng Online hiệu quả, thì nhất định không thể bỏ qua kích thước ảnh bìa FB. Ứng dụng Facebook mặc định sẵn ảnh bìa ở dạng khổ ngang. Điều này mang ý nghĩa gì? Tức là nếu bạn không thiết kế ảnh theo đúng kích cỡ theo sẽ bị khuất đi một vài yếu tố thông tin quan trọng.

Xem thêm: Cách Đổi Tên Đăng Nhập Skype Trên Máy Tính, Pc Đơn Giản Dễ Dàng

Để đơn giản hóa những thao tác này, web5s.com.vn là công cụ thiết kế đồ họa hình ảnh Online miễn phí. Tích hợp những chức năng thiết kế như những phần mềm Design chuyên nghiệp. Người dùng muốn chỉnh sửa ảnh bài Facebook chỉ cần thực hiện các thao tác chọn mẫu, kéo và thả nội dung, điều chỉnh màu theo đúng ý mong muốn. Hệ thống kho ảnh của ứng dụng web5s.com.vn chứa hơn 10.000 ảnh, tổng hợp từ ảnh bìa thiên nhiên, các con số, câu nói nổi tiếng, hay ảnh bìa tình yêu đẹp. Thỏa sức cho bạn sáng tạo và phác thảo ý tưởng.

thêm nhiều mẫu ảnh bìa ấn tượng!


ảnh bìaảnh bìa facebookảnh bìa fanpageDesignweb5s.com.vnFacebookfacebook fanpagehình ảnhlayoutthiết kếthiết kế nhanhthiết kế online