ảnh bìa video

     

Sau bao thọ chờ đón, sau cuối Facebook đã và đang cho phép chúng ta đặt đoạn Clip làm cho hình ảnh bìa Facebook cá nhân. Trước trên đây, người dùng không tồn tại cách nào nhằm sử dụng đoạn Clip có tác dụng hình ảnh cover Facebook, chỉ tất cả Fanpgae Facebook bắt đầu tạo thành ảnh bìa bởi Clip mà lại thôi. Hiện nay, Facebook vẫn dần cập nhật kĩ năng chế tạo ra hình ảnh bìa video clip cho tới toàn bộ những tài khoản.

Bạn đang xem: ảnh bìa video

Theo đó, kho hình ảnh bìa thẩm mỹ và nghệ thuật trên Facebook đã được cung cấp thêm trong các số đó có những video clip làm cho sẵn nhằm các bạn chọn lựa. Nhà sản xuất hiện trên mới chỉ cung cấp với phần lớn đoạn phim có sẵn vào album của ảnh bìa Facebook. Vậy ví như bạn có nhu cầu thực hiện đoạn phim cá thể để triển khai hình ảnh cover Facebook thì làm cho cụ nào? Bài viết tiếp sau đây để giúp đỡ bạn phương pháp áp dụng đoạn Clip có tác dụng hình ảnh bìa Facebook cá nhân.


Hướng dẫn đặt đoạn phim làm cho hình ảnh cover Facebook

Bước 1:

Trước không còn hãy mua video clip mong dùng có tác dụng hình họa bìa cho Facebook. Để rất có thể sử dụng làm hình ảnh bìa, cực tốt bạn nên chọn lựa Clip bao gồm độ nhiều năm buổi tối đa khoảng tầm 30-40 giây, thấp hơn mức kia thì sẽ càng xuất sắc.

Lưu ý, nếu như khách hàng mang video clip sẽ bao gồm sẵn trên album Facebook thì album đó phải đặt chế độ Công knhị hoặc Quý khách hàng bè. Với số đông đoạn phim với album để chính sách Chỉ bản thân tôi thì Facebook sẽ không còn dấn dạng Clip, vị hình ảnh bìa Facebook luôn luôn sinh hoạt cơ chế Công knhị.


Sau đó chúng ta đang thấy thông báo video sẽ tiến hành cài ngay tiếp nối.

Cách 2:

Trong cơ hội chờ đoạn Clip được tải lên Facebook, chúng ta di con chuột lên ảnh bìa lựa chọn Cập nhật hình họa bìa. Nhấp tiếp vào mục new Chọn hình họa nghệ thuật.


Bước 3:

Trong mục Hình ảnh bìa new bên trên Facebook, người tiêu dùng vẫn thấy có những video clip tất cả sẵn nhưng mà nhà cấp dưỡng cung ứng đến họ. Nếu mong mỏi sử dụng hầu hết đoạn phim tất cả sẵn này chỉ cần click chọn nhằm sử dụng là chấm dứt.

Xem thêm: Cảnh Báo Chiêu Trò Hack Nhóm Kín Facebook, Những Nguyên Nhân Khiến Bạn Bị Mất Group Facebook

Trong trường hòa hợp hy vọng áp dụng đoạn phim bao gồm sẵn của chính mình để triển khai cover Facebook, đầu tiên mngơi nghỉ đoạn Clip đang download lên Facebook rồi xào nấu id video như hình dưới đây.


Bước 4:

Sau đó trong mục Ảnh bìa nghệ thuật và thẩm mỹ, click chuột buộc phải vào ngẫu nhiên hình ảnh hoặc đoạn phim làm sao đó rồi dấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + C.

Ngay nhanh chóng lộ diện giao diện F12 rất gần gũi bên phải màn hình. Tại đây, Khi bọn họ di loài chuột vào ngẫu nhiên hình ảnh bìa như thế nào thì đang tìm kiếm ngay lập tức được dòng id của ảnh bìa đó nghỉ ngơi hình ảnh mặt buộc phải nhỏng hình.

Bước 5:

Bây tiếng hãy cầm cố id hình họa bìa vào cái này bởi id video đang thiết lập lên Facebook rồi dìm Enter là được. Bạn lưu giữ nạm id đoạn phim vào phần photo_id. Nếu cố nhầm vị trí sẽ không đặt video có tác dụng hình họa bìa Facebook được đâu đấy.

Sau kia tắt giao diện F1hai bên buộc phải màn hình hiển thị đi rồi bấm vào thiết yếu hình hình họa mà lại bạn sẽ cố kỉnh id thời gian trước

Bước 6:

Ngay chớp nhoáng chúng ta sẽ tiến hành video ảnh bìa Facebook, dìm Lưu chũm đổi nhằm cất giữ.

Xem thêm: Không Xem Được Phim Trên Phimmoi, Cách Xem Phimmoi


Video gợi ý tạo thành cover Clip trên Facebook

Nhìn cực kỳ bắt mắt đúng không? Với mẹo nhỏ tuổi theo bài viết bên trên phía trên, chúng ta có thể sử dụng bất cứ Clip làm sao mình thích để gia công hình ảnh bìa Facebook. Hy vọng vào thời gian cho tới, Facebook cũng biến thành vận dụng thêm chức năng dùng đoạn phim làm hình ảnh đại diện thay mặt Facebook ngay trên máy tính, nhưng mà ko nên sử dụng áp dụng Facebook bên trên điện thoại cảm ứng thông minh.

Chúc các bạn triển khai thành công


3,5 ★ 51
Chuyên mục: Marketing online

Dành cho bạn