APP CHẶN QUẢNG CÁO ANDROID

     
(web5s.com.vn) - Trong quy trình lướt web đọc báo, hẳn là sẽ có được song lần các bạn gặp mặt phải chứng trạng lăng xê lộ diện bịt từ trần toàn screen. Làm gắng nào để khắc chế sự việc trên?

Quảng cáo là nguồn thu chính nhằm duy trì website. Tuy nhiên, nhiều đơn vị cải cách và phát triển lại thừa lạm dụng việc này khiến người dùng gặp trở ngại vào quá trình áp dụng.

Bạn đang xem: App chặn quảng cáo android

*
6 biện pháp giảm bớt truyền bá Lúc sử dụng iPhone
(web5s.com.vn) - Đa số các vận dụng bây chừ hầu như tích lũy tài liệu tín đồ dùng để làm phục vụ mang đến nhu cầu PR. Làm gắng nào để tránh chứng trạng trên?

1. AdAway (tận hưởng root)

Adaway trước đó đã từng có lần xuất hiện thêm trên Google Play dẫu vậy sau đó vận dụng đã biết thành gỡ vứt bởi vì phạm luật một số trong những điều khoản của Google.

Đối cùng với các thiết bị Android đã root, chúng ta cũng có thể mua với setup áp dụng Adaway ở khu vực https://adaway.org/. Hãy chắc chắn rằng rằng tùy chọn Unknown sources (không rõ nguồn gốc) đã có kích hoạt trong phần Settings (sở hữu đặt) > Security (bảo mật).

*

Khi hoàn tất, người dùng chỉ việc mngơi nghỉ vận dụng, nhấp vào tùy chọn Download files và hãng apple ad blocking (sở hữu tập tin và áp dụng chặn quảng cáo), khởi cồn lại sản phẩm để áp dụng các thay đổi. Kể từ lúc này, gần như đều PR trên smartphone phần đa sẽ bị chặn.

2. Adblocker Plus(không buộc phải root)

Adblocker Plus là cái brand name tương đối phổ biến so với người tiêu dùng máy tính xách tay và điện thoại cảm ứng thông minh, vận dụng hoàn toàn có thể chuyển động trên những trang bị vẫn root và chưa root. Về cơ phiên bản, Adblocker Plus đã chạy nền cùng lọc lưu lượt truy cập web, tự kia ngăn giảm những quảng bá không cần thiết. Quý khách hàng phát âm quan tâm rất có thể tìm hiểu thêm thông tin về vận dụng ở địa chỉ https://adblockplus.org/android-about.

3. AdGuard(không nên root)

AdGuard chuyển động như Adblock Plus, áp dụng đang chạy nền và lọc lưu lại lượng truy cập web. Phiên bản miễn giá thành chỉ cung ứng chặn PR vào trình chú ý website. Tuy nhiên như vậy là sẽ quá đủ đối với yêu cầu của một fan thông thường.

Trước tiên, các bạn hãy mở trình để mắt bên trên Smartphone cùng truy vấn thúc đẩy https://adguard.com/en/welcome.html, dấn Products và lựa chọn bản thiết đặt tương ứng (cung ứng Windows, Mac, Android, iOS,…). Ở trên đây bạn viết đang thể nghiệm bên trên Android, đối với những hệ điều hành khác, các bạn cũng triển khai tương tự.

*

lúc hoàn toàn, các bạn hãy bấm chuột tập tin APK nhằm thiết lập. Hãy chắc chắn rằng rằng tùy chọn Unknown sources (ko rõ nguồn gốc) vào phần Settings (cài đặt đặt) > Security (bảo mật) đã làm được kích hoạt.

Xem thêm: Forbidden You Don'T Have Permission To Access / On This Server

Trước Lúc áp dụng, các bạn hãy mnghỉ ngơi Adguard với chạm vào biểu tượng ba chấm ở góc cạnh bên trên bên cần, lựa chọn Settings (cài đặt đặt) > General (cài đặt) > Language (ngôn ngữ) để biến hóa ngôn ngữ hiển thị quý phái giờ đồng hồ Việt.

Để ngăn quảng bá ô nhiễm và độc hại và theo dõi, bạn hãy truy cập vào phần Cài đặt > Sở ngăn truyền bá, lựa chọn những cỗ thanh lọc cần thực hiện nlỗi Bộ lọc con gián điệp, Sở thanh lọc PR cầm tay, Fanboy’s Vietnamese,… Ngoài ra, người dùng cũng hoàn toàn có thể từ bỏ thêm những nguyên tắc hoặc địa hướng dẫn đến tập tin chặn lăng xê thông qua mục Sở lọc của người dùng.

*
3 phương pháp chặn quảng cáo bên trên YouTube
(web5s.com.vn) - Nếu cảm giác phiền toái bởi vì mọi mẩu quảng bá cứ đọng thường xuyên mở ra trên màn hình hiển thị, bạn có thể vận dụng mẹo nhỏ tiếp sau đây để ngăn chặn quảng cáo trên YouTube.

4. Chặn quảng bá bên trên Google Chrome(không yêu cầu root)

Đa số những trình xem xét bây giờ phần đa tích hợp hiện tượng chặn đều mẩu truyền bá tạo tức giận, đơn cử nhỏng Google Chrome, Brave, Firefox Focus, Kiwi Browser, Samsung Browser cùng Dolphin Browser.

ví dụ như nhỏng Firefox Focus, áp dụng triệu tập đa số vào các giải pháp bảo mật thông tin sự riêng tư, một lúc chế độ Private Browsing được kích hoạt, người dùng vẫn không trở nên quan sát và theo dõi bởi vì cookies. Cũng trong phần thiết đặt, bạn cũng có thể loại bỏ hóa các trackers (theo dõi), chuyển đổi công cụ tìm tìm, ngôn ngữ… đặc trưng Firefox Focus còn có thể vận động như một ứng dụng ngăn quảng cáo trên trình chăm sóc Safari.

5. Bloông xã This(ko phải root)

Bloông chồng This là vận dụng chặn PR mã nguồn msống và trọn vẹn miễn mức giá. Không giống hệt như các áp dụng không giống, Blochồng This sử dụng DNS để ngăn thế bởi vì bộ lọc, công ty trở nên tân tiến cho thấy phương thức này thực hiện ít pin rộng.

Nếu cảm thấy hữu dụng, chúng ta nhớ là share bài viết bên trên web5s.com.vn mang đến không ít người thuộc biết hoặc còn lại comment Khi chạm chán rắc rối vào quy trình thực hiện.

Xem thêm: Lsm Là Gì - Định Nghĩa Và Giải Thích Ý Nghĩa

*
85 áp dụng truyền bá bạn nên gỡ khỏi điện thoại thông minh tức thì lập tức
(web5s.com.vn) - Theo một report cách đây không lâu của Trover Micro, hơn 9 triệu người tiêu dùng Android vẫn setup nhầm 85 vận dụng PR bên trên Google Play.