APP TĂNG LIKE INSTAGRAM

     

Dưới đây là 8 ứng dụng tăng lượt thích trên Instagram miễn phí tốt nhất có thể tăng mức độ tương tác trên Instagram của bạn. Nhận ngay lượt thích Instagram miễn phí an toàn và nhanh chóng với các ứng dụng này.

Bạn đang xem: App tăng like instagram

 

Theo cập nhật mới nhất về thuật toán Instagram, mức độ tương tác - bao gồm lượt thích - là một trong những số liệu quan trọng nhất để đánh giá chất lượng của tài khoản Instagram. Tương tác với những người theo dõi Instagram của bạn cũng quan trọng như số lượng người theo dõi bạn có. Đây là lý do tại sao bạn cần phải tìm cách để tăng số lượng lượt thích. Như chúng ta đã biết, tăng lượt thích mà không cần sự trợ giúp có thể là một quá trình tốn nhiều thời gian và cần rất nhiều công sức. May mắn thay, một số công cụ có thể giúp bạn tăng lượt thích một cách dễ dàng. Hãy đọc tiếp để tải về ứng dụng tăng lượt thích trên Instagram tốt nhất cho Android và iOS 2021.

Tải phần mềm tăng like Instagram tại đây:


 

Nếu muốn nhận được lượt thích trên Instagram, bạn nên chọn ứng dụng lấy lượt thích thật từ người thật thay vì mua lượt thích từ các tài khoản không hoạt động hoặc giả mạo. Ở đây, chúng tôi đã chọn ra 8 ứng dụng tốt nhất có thể giúp bạn nhận được lượt thích thực và tài khoản có hoạt động. Ngoài ra, một số ứng dụng không chỉ là ứng dụng tăng lượt thích Instagram thực và miễn phí, mà còn là ứng dụng theo dõi Instagram cung cấp những người theo dõi Instagram miễn phí.

Xem thêm: Cách Copy Bài Viết Trên Facebook Rồi Đăng Lại Khi Dùng Điện Thoại

 

*

 

 

Bảng So sánh 8 Ứng dụng Tăng Lượt Thích Tốt nhất trên Instagram cho Android và iOS

Dưới đây là bảng so sánh 8 ứng dụng tốt nhất để tăng lượt thích trên Instagram, bạn có thể lựa chọn ứng dụng phù hợp với mình.

Xem thêm: Top 7 Phần Mềm Làm Sub Chuyên Nghiệp Nhất Trên Máy Tính, Top 5 Phần Mềm Chèn Sub Vào Video Tốt Nhất 2021

Tên Ứng dụngGiáTương thíchNhận Lượt ThíchNhận LượtTheo dõi
GetinsupGettInsitaGetInstaMiễn phíAndroid, iOS, PC
Followers GalleryMiễn phíAndroid, iOS
Turbo Like for InstagramMiễn phíAndroid, iOS
Magic LikerMiễn phíAndroidKhông
FollowInstaMiễn phíAndroid
IstLikeMiễn phí& TrảAndroid, iOS
Follower Pro +Miễn phí & TrảiOS
Super LikesMiễn phíAndroid, iOS

1: GetinsupGettInsitaGetInsta - Ứng dụng Tăng Lượt Thích Tốt nhất trên Instagram

GetinsupGettInsitaGetInsta tuy mới nhưng đã nhanh chóng trở thành ứng dụng tăng lượt thích Instagram tốt nhất miễn phí cũng như ứng dụng thu hút người theo dõi trên Instagram tốt nhất. Đây là ứng dụng Instagram miễn phí tốt nhất cung cấp hệ thống tập hợp người dùng thực trên Instagram ở một nơi để thích và theo dõi lẫn nhau. Lượt thích bạn nhận được là từ những người thích bài đăng của bạn. GetinsupGettInsitaGetInsta cung cấp chế độ tăng lượt thích hợp lý hơn để bảo vệ tài khoản của bạn trong khi một số ứng dụng khác hỗ trợ lượt thích tăng nhanh trong thời gian ngắn.


GetInstaGetinsupGettInsita - Best Instagram Followers & Likes AppFree high-quality Instagram followers & likes from 100% real person.Organic daily IG followers & likes with various subscriptions.Instant delivery and 24/7 customer support.