Auto mời like fanpage

     

Bài viết này BeoBeo Marketing sẽ chia sẻ mang đến các bạn một tool tự động mời like fanpage cực kỳ có ích, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn. Và quan trọng là gửi mời mời cho đúng số đông người dùng quyên tâm đến văn bản bên trên fanpage facebook của công ty.

Bạn đang xem: Auto mời like fanpage


Tiện ích tự động hóa mời like fanpage

1. Tên tiện thể ích: Invite post likers lớn like page for Facebook™

2. Nguyên ổn tắc hoạt động

Từ 1 list người tiêu dùng Facebook, tool mời lượt thích fanpage này vẫn tự động hóa gửi lời mời đam mê trang đến các bạn này trong tích tắc.

3. Hướng dẫn cài đặt đặt

Cách 1: Tìm app trên trình duyệt

Cách 2: Cài bằng liên kết sau: https://bom.to/Z1OSuj

Cách 1: Thêm vào Chrome.

*

Cách 2: Chọn Thêm tiện thể ích

*

Bước 3: Kiểm tra coi tool tự động hóa mời like fanpage facebook ok không.

*

Chức năng tool mời bạn bè lượt thích fanpage

1. Aulớn Mời like fanpage tự post

Chức năng này hỗ trợ gửi lời mời tín đồ lạ lượt thích page trọn vẹn tự động hóa mang lại toàn bộ những người đã nhân nút ít yêu thích bên trên ngẫu nhiên bài viết làm sao bên trên fanpage của chúng ta.

Đặc biệt, nếu như fanpage facebook chúng ta liên tiếp chạy quảng bá bài viết, chắc chắn rằng những post thời điểm nào thì cũng có tương đối nhiều lượt thích. khi đó thì bài toán áp dụng Invite post likers lớn lượt thích page for Facebook™ để tự động mời lượt thích fanpage facebook vẫn càng đẩy mạnh quý hiếm.

Lưu ý: Lúc fanpage đang gồm trên 100k lượt thích thì tác dụng này bị vô hiệu hóa bên trên extension.

2. Auto lớn mời đồng đội lượt thích fanpage

Chức năng này hỗ trợ các bạn gửi lời mời like fanpage facebook mang lại toàn bộ bằng hữu của mình trong tầm 1 nốt nhạc. Tính năng này trước đó rất là công dụng, dẫu vậy tiếng Facebook cũng mang lại bọn họ mời toàn bộ anh em like fanpage rồi nên bạn dùng tiện tool này cũng rất được, dùng cách kia cũng rất được.

3. Mời bạn bè tđắm say gia sự kiện

Chức năng này cung ứng mời đồng đội tất cả bằng hữu tđắm say gia sự kiện nhưng bạn tổ chức triển khai trên fanpage facebook. Vấn đề này giúp tạo thành hiệu ứng tốt rộng cho các sự kiện.

Hướng dẫn sử dụng tool mời like fanpage

1. Mời lượt thích tự post

Cách 1: Di gửi mang lại post có tương đối nhiều like.

Xem thêm:

Cách 2: Nhấp vào msinh sống danh sách những người sẽ lượt thích nội dung bài viết này.

Bước 3: Nhấp vào phầm mềm.

Bước 4: Chọn Start Invite.

*

Lúc này, tool tự động hóa mời like fanpage facebook đã bước đầu chạy. Bạn hoàn toàn có thể thấy số lượt lời mời gửi đi vẫn tăng lên. Và giới hạn 1 lần tự động hóa mời như vậy đã là 490 tín đồ nhé chúng ta.

*

Bước 5: Hoàn vớ gửi mời lời.

Sau Khi chạy tự động hóa mời chấm dứt, những bạn sẽ nhận thấy thông tin như này. Chỉ cần bnóng Cthua trận là được.

*

Lưu ý: quý khách hàng rất có thể triển khai bài toán tự động like mời thích hợp trang này các lần ví như bên trên page có nhiều post, cùng post có nhiều like.

2. Auto mời đồng đội lượt thích fanpage

Phần này các bạn cũng thực hiện các bước giống như, tuy vậy mà lại rứa do nhấp vào msinh hoạt danh sách tín đồ say đắm post thì chúng ta nhấp vào tính năng Mời đồng đội.

Xem thêm: Kèo Bóng Đá Ngoại Hạng Anh Hôm Nay, Kèo Bóng Đá Ngoại Hạng Anh

*

Video giải đáp tự động hóa mời lượt thích fanpage

Kết luận

Phần mượt mời like fanpage tự động này hỗ trợ lành mạnh và tích cực nhất sinh sống khoảng gửi lời mời mê say trang với những người lượt thích post. Thay vị nhấp mời từng fan, 500 tín đồ nhấp 500 lần thì tool này hỗ trợ gửi 1 lần 500 lời mời này. Chúc thành công xuất sắc.