Auto Trả Lời Tin Nhắn Facebook Cá Nhân

     

Aulớn inbox là tác dụng auto inbox, tự động hóa like, tự động trả lời bình luận đến bài post của fanpage facebook.

Bạn đang xem: Auto trả lời tin nhắn facebook cá nhân

Trường thích hợp được thực hiện các duy nhất là các post chứa bài đăng sản phẩm ý muốn inbox làm giá hoặc những bài post share tư liệu miễn phí để ham mê khách hàng tiềm năng.

Chụ ý tính năng này bình an 100% và không vi vi phạm nhắn tin nhắn sau 24h của FB, chúng ta có thể xem thêm đọc tin cụ thể tại đây: https://www.facebook.com/groups/web5s.com.vn/permalink/991371518020989/

1. Chọn bài bác post hoặc rước url#

Lấy url bằng cách bấm chuột vào thời hạn của bài xích post

*

2. Tạo luật pháp Auto Inbox#

*

3. Điền văn bản inbox, comment#

3.1 Quý khách hàng rất có thể lựa chọn auto inbox mang đến đều bài post hoặc 1 bài post cố gắng thể#

*

Cần để ý là riêng biệt tác dụng Reply bình luận hoàn toàn có thể bị FB lưu lại là Spam vị trả lời tiếp tục cùng 1 niông chồng trong vòng thời hạn nlắp, khiến cho tài khoản FB cá thể bị khóa kĩ năng like với bình luận trong vòng 1 ngày (nếu bị tiếp tục hoàn toàn có thể khóa mang lại 1 tháng). Vì vậy, bạn đề xuất mời ít nhất 3 thông tin tài khoản prúc là chỉnh sửa viên hoặc quản ngại trị viên của page để luân chuyển vòng vấn đáp phản hồi. Mỗi nichồng phú sẽ vấn đáp trăng tròn bình luận trong 1 phút ít. Nên nếu như khách hàng có 60 comment trong 1 phút thì vẫn đề nghị ít nhất 3 nichồng phụ (dựa vào công thức này nhằm tính số niông xã phú buộc phải mời tối thiểu).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đặt Video Làm Avatar Facebook, Cách Đặt Video Làm Avatar

3.2 Bnóng vào Đồng ý, đã chuyển bạn đến trang Cài đặt > Vai trò. Tại đây bạn sẽ click chuột nút Mời quản lý và copy liên kết cuối cùng#

*

3.3 Sau khi mời thành công đang sẽ sở hữu được bối cảnh như vậy này#

*

3.4 Nếu mở ra hình tam giác red color thì niông xã này đang lỗi nên hãy nhấn vào để thấy một trong những 3 ngulặng nhân sau:#

Nguyên nhân 1: Nick này đã bị FB ngăn like với comment, chúng ta nên thêm nichồng khác vào để sửa chữa thay thế hoặc chờ cho tới lúc FB vứt ngăn. Lỗi thông tin mang lại trường phù hợp này là "You're temporarily restricted from liking posts, Pages và comments, and from reviewing Pages..."Nguyên nhân 2: Nichồng này bị lỗi token bắt buộc bắt buộc Đăng xuất rồi Đăng nhập vào lại web5s.com.vn. Sau đó bấm Làm mới quyền để chuyển động lại thông thường. Lỗi thông tin mang đến ngôi trường hòa hợp này là "Error validating access token the user has not authorized application..."Nguim nhân 3: Nick này đã add vào web5s.com.vn, nhưng mà tiếp đến bị xóa quyền Quản trị viên hoặc Biên tập viên trên page. quý khách hàng cần được thêm quyền lại vào page trên FB. Lỗi thông tin đến ngôi trường hòa hợp này là "Permission error..."

3.5 Sau Lúc mời ít nhất 3 niông xã phụ thì Reply bình luận sẽ tiến hành lộ diện nhằm bạn điền câu chữ trả lời tự động hóa như hình bên dưới.#

*

Cuối cùng điền vào ngôn từ reply (dành cho bình luận) và câu chữ inbox (nhắn vào hộp thỏng khách hàng), xem xét buộc phải sử dụng spintax trong văn bản kết phù hợp với các trực thuộc tính gender cùng full_name nhằm lời nhắn không biến thành FB đánh dấu spam.

Xem thêm: Cách Mời Bạn Bè Like Fanpage 2016, Mời Tất Cả Bạn Bè Like Fanpage Trên Facebook

4. Test cùng xem kết quả#

Vào bình luận bài bác đăng nhằm chứng thực thành công xuất xắc chưa, lưu ý là các bạn yêu cầu dùng tài khoản cả nhân nhằm phản hồi với lời nhắn auto gửi có thể sau 1 phút.

5. Vài vấn đề cần lưu giữ ý#

Khách sản phẩm trả lời tự động hóa inbox sẽ biến hóa ĐK bot. Chỉ vấn đáp tự động hóa mang đến facebook cá thể, không hẳn page. Bot đã vấn đáp về tối đa 20 comment 1 phút nhằm tránh bị spam. Nên áp dụng spintax cùng full_name để tách bị spam.

Bạn gồm bất kỳ thắc mắc như thế nào liên quan mang đến lao lý Auto lớn Inbox trong web5s.com.vn? Bạn mong muốn khởi chạy chiến dịch tiếp cận khách hàng của bản thân bằng Chatbot với một vài lời khuyên ổn trình độ chuyên môn từ bỏ Đối tác tiếp thị của Facebook? Đừng rụt rè tương tác cùng với Cửa Hàng chúng tôi để có câu trả lời nhanh khô độc nhất vô nhị và tác dụng nhất! Tận hưởng khí cụ chatbot miễn phí tổn của chúng tôi mà không cần thiết phải trả ngẫu nhiên ngân sách nào!