AVATAR VÀ ẢNH BÌA FACEBOOK ĂN KHỚP

     

Trào lưu chế tạo ra avatar trùng khớp với ảnh bìa facebook đã trnghỉ ngơi đề nghị vô cùng hot. Hãy thuộc web5s.com.vn tìm hiểu thêm hướng dẫn tạo avatar khớp hình họa bìa Facebook


Trào lưu lại sinh sản avatar khớp với hình họa bìa facebook đang trngơi nghỉ buộc phải rất hot bây giờ, vậy làm thế nào để sinh sản avatar trùng khớp với ảnh bìa. Ở phạm trù bài viết này web5s.com.vn đang hướng dẫn các bạn sản xuất avatar khớp hình ảnh bìa Facebook một bí quyết cực tiện lợi.

Bạn đang xem: Avatar và ảnh bìa facebook ăn khớp

*

Chắc chúng ta vẫn biết, câu hỏi lồng ghép ảnh avatar trùng khớp với hình ảnh bìa là hình như bắt buộc thực hiện. Nhưng điều chúng ta quan yếu ngờ là câu hỏi ghnghiền ảnh đó lại là vô cùng thuận tiện, chúng ta cũng có thể tiến hành lồng ghép ảnh, chế tạo ra ảnh khớp avatar với cover facebook của bản thân mình với một thủ thuật đơn giản và dễ dàng bạn trọn vẹn tạo hoàn toàn có thể tạo sự khác biệt so với mọi fan. Hãy bắt đầu nhé!

Tạo hình ảnh bìa facebook cực chất cùng với ứng dụng Fotor

Quý Khách hoàn toàn có thể tiến hành câu hỏi phù hợp nhất hình họa bìa với ảnh thay mặt theo các bước bên dưới đây:

Cách 1: trước hết chúng ta truy vấn vào trang Timeline Cover Banner(lưu ý là trình chăm sóc của người sử dụng bắt buộc được cho phép chạy Flash)

*

Bước 2: Sau khi truy cập vào trang kéo xuống bên dưới với quyên tâm phần khung nhỏng hình bên dưới chọn upload phokhổng lồ theo ý của khách hàng (chú ý bạn nên chọn lựa bố cục tổng quan hình ảnh của bạn nghiêng trở về bên cạnh trái để thuận lợi trong câu hỏi chế tạo ra hình ảnh và hình là hình chữ nhật để rời méo hình):

*

Bước 3: Sau Lúc upload photo lớn bạn tùy chỉnh cấu hình làm sao để cho phù hợp với hình ảnh bìa với avatar tiếp nối bạn chọn Next Step phía mặt buộc phải.

Xem thêm: Điện Thoại Tầm Trung Tốt Nhất 2015 Với Hàng Loạt Thiết Bị Mới Hấp Dẫn

*

Cách 4: Sau khi đã dứt hoàn thành các bước các bạn download cả hình ảnh cover cùng avatar về cùng upload lên face của người tiêu dùng. Vậy là ta đã có hình ảnh rất hóa học.

Xem thêm: Cách Chuyển Tiền Western Union, DịCh Vụ ChuyểN TiềN Western Union Lã  Gã¬

*

*

Hy vọng thủ pháp này góp trang cá thể của người sử dụng trsinh hoạt đề nghị nổi bận rộng các so với phần sót lại. Chúc chúng ta thành công.