Bản backup iphone nằm ở đâu

     
Chỉ sao lưu lại iPhone của chúng ta với iTunes, tuy nhiên không có ý tưởng phát minh về địa điểm sao lưu iPhone ở đâu? Cuối cùng, bạn search thấy địa chỉ, cơ mà không biết có tác dụng thế như thế nào để đổi khác nó? Đừng băn khoăn lo lắng. Nó vô cùng thuận tiện để cách xử trí nó. Bài viết này sẽ giúp để xử lý toàn bộ các sự việc của công ty về search file backup của iphone bên trên máy tính xách tay.

Bạn đang xem: Bản backup iphone nằm ở đâu


*

Sao lưu backup trên iPhone vô cùng đặc trưng, vấn đề sao lưu lại này sẽ giúp đỡ bạn cũng có thể phục sinh dữ liệu, ảnh,... vẫn xóa vào ngôi trường phù hợp cần thiết. Hình như nó giúp bạn chuyển dữ liệu trường đoản cú iPhone cũ quý phái bắt đầu tốt nhất có thể. Lúc này không ít người sao lưu lại backup trên window đặc biệt là với win 7. File backup iPhone nằm ở đâu win 7, nó có nặng nề hay là không với bạn cũng có thể làm được gì với nó?

Phần 1. Nơi là iPhone sao lưu lại vị trí

Sao lưu giữ iTunes được lưu trữ tổng thể bên trên máy tính xách tay của doanh nghiệp. Chúng được đặt trong tên fan dùng/Library/Application hỗ trợ/Mobilesync/sao giữ (bình chọn địa điểm khác biệt mang lại sao lưu lại vào hệ quản lý điều hành khác nhau vào bảng). Đơn giản chỉ việc điều tìm hiểu thư mục gồm tương quan vào vận dụng tìm kiếm kiếm của khách hàng.

Mỗi thỏng mục theo sao lưu đựng phiên bản sao lưu tuyệt nhất. Các tlỗi mục có thể được xào luộc cùng dịch rời bất kể chỗ nào bên trên laptop, nuối tiếc là không tồn tại ứng dụng phù hợp, nó là thiết yếu thu thập ngẫu nhiên lên tiếng tất cả chân thành và ý nghĩa từ bỏ đều tập tin này.

1. iTunes sao lưu giữ địa điểm cho các hệ điều hành khác nhau


Hệ điều hànhiTunes sao lưu giữ vị trí
Mac OS~/Library/Application hỗ trợ/MobileSync/sao lưu lại /(Các "~" thay mặt đại diện mang đến tlỗi mục đơn vị. Nếu các bạn không thấy tlỗi viện vào thỏng mục công ty của người sử dụng, Giữ tùy lựa chọn và nhấp vào trình đơn đi.
Windows XPDocuments cùng Settings (thương hiệu bạn dùng) Application DataApple ComputerMobileSyncBackup(Để lập cập truy vấn vào thỏng mục Application Data, nhấp vàobắt đầu, cùng chọnchạy. Typeappdatavới nhấnOK.)
Windows VistaUsers (tên tín đồ dùng) AppDataRoamingApple ComputerMobileSyncBackup(Để truy vấn một phương pháp gấp rút nhằm AppData thỏng mục, nhấp vàobắt đầu. Trong tkhô nóng search tìm, nhậpappdatavà nhấntrngơi nghỉ lại.)
Windows 7Users (tên fan dùng) AppDataRoamingApple ComputerMobileSyncBackup(Để truy vấn một bí quyết mau lẹ nhằm AppData thỏng mục, nhấp vàobắt đầu. Trong tkhô cứng search tìm, nhậpappdatavà nhấntrở lại.)
Windows 8Users (thương hiệu fan dùng) AppDataRoamingApple ComputerMobileSyncBackup (để truy cập một giải pháp hối hả nhằm AppData thư mục, nhấp vàobắt đầu. Trong thanh khô tìm kiếm tìm, nhập appdata cùng nhấntrngơi nghỉ lại)

Lưu ý:Cho người tiêu dùng Windows: dữ liệu vận dụng và AppData thỏng mục với ngôn từ theo chúng ta sẽ ẩn. Đó Có nghĩa là bạn cần phải kích hoạt 'Hiển thị tập tin ẩn' trong Windows Explorer trước khi coi những tập tin.

*

Mẹo nhỏ:

- Trên màn hình hiển thị Windows các bạn dấn đồng thời Windows + R

- Sau kia gõ nhỏng sau %Appdata%

2. iCloud sao lưu lại vị trí

Trên iPhone của người tiêu dùng, chọn Settings>iCloud, kế tiếp taptàng trữ cùng sao lưu.

Trong Mac, hãy gửi cho Apple solo >Tùy chọn hệ thống, bnóng vàoiCloud, sau đó nhấp vàoquản ngại lý.

Trong máy tính Windows của bạn:

Windows 8.1: Hãy vào màn hình ban đầu với nhấp vào mũi tên xuống ở góc cạnh dưới bên trái. Nhấp vào vận dụng iCloud, kế tiếp nhấp vào thống trị.Windows 8: Hãy vào màn hìnhbắt đầuvới nhấp vào gạchiCloud, tiếp đến nhấp vàocai quản lý.Windows 7: Tìm tệp tin backup iPhone trên win 7 bằng phương pháp chọn menu bắt đầu > Tất cả công tác > iCloud > iCloud, tiếp nối nhấp chuột làm chủ.

Phần 2. Làm gắng làm sao nhằm biến đổi iPhone sao giữ vị trí

Tất cả khối hệ thống gần như tàng trữ ổ C, vì vậy bạn có nhu cầu biến hóa địa chỉ sao lưu iPhone cho 1 chỗ nào đó khác nhằm giải pchờ đĩa C? Bạn mong muốn lưu trữ tài liệu đặc biệt, như iPhone sao lưu giữ trên SSD, không đĩa C? Không tất cả vụ việc gì nguyên nhân là, đó là cách chúng ta cũng có thể biến đổi địa chỉ sao giữ iPhone.

Lưu ý:Tại trên đây, tôi tập trung vào biến hóa iTunes địa điểm sao lưu trên một máy vi tính Windows. Đối cùng với iCloud sao lưu lại, nó được lưu vào máy chủ Apple. Quý khách hàng có thể biến đổi tài khoản iCloud nếu như bạn muốn. Chỉ phải nhấp vàosở hữu đặt>iCloud>tài khoảntrên iPhone của bạn. Đăng xuất thông tin tài khoản iCloud của bạn với đăng nhtràn lên một số khác.

Làm theo quá trình dưới đây.

1. Trong Windows 8/7/Vista

Cách 1. Đóng iTunes.

Cách 2. Điều hướng đến thư mục sao giữ iPhone của người tiêu dùng chỗ nào. Tất cả những tập tin sao lưu giữ coppy và dán chúng nó vào bất kỳ tlỗi mục như thế nào bạn muốn lưu lại phiên bản sao giữ iPhone. lấy ví dụ, chúng ta cũng có thể lưu iPhone sao lưu giữ trên đĩa E:iPhone sao lưu giữ.

Cách 3. Đi mang đến góc bên dưới phía bên trái cùng nhấp vàobắt đầu. Trong vỏ hộp search, nhập cmd.exe. Chương thơm trình cmd.exe pháo sẽ xuất hiện. Nhấp loài chuột yêu cầu nó và lựa chọn chạgiống hệt như quản lí trị viên.

Cách 4. Tại vết đề cập lệnh hành lang cửa số bật lên, nhập một chỉ huy: mklink /J "C:Users (thương hiệu tín đồ dùng) AppDataRoamingApple ComputerMobileSyncBackup" "D:tempBackup".

Cách 5. Sau đó, cố gắng sao lưu iPhone của người sử dụng cùng với iTunes và kiểm soát xem những tập tin sao giữ sẽ được lưu lại trong thỏng mục ước muốn.

*

2. Trong Windows XP

Cách 1. Hãy chắc chắn iTunes ko chạy.

Cách 2.Tải về và giải nén phầm mềm giao lộbên trên máy tính xách tay.

Bước 3. Giải nén Junction.exe tlỗi mục tên người dùng của bạn, nhưng hay được tra cứu thấy trong C:Documents và Settings.

Xem thêm: 5 Cách Sử Dụng Instagram Trên Máy Tính, Laptop, Truy Cập Instagram Trên Máy Tính

Bước 4. Đi mang đến thư mục vị trí sao lưu lại iTunes cùng dịch rời tệp sao giữ vào một thư mục không giống, như sao lưu lại G:iTunes.

Bước 5. Nhấp vào Windows + R. Lúc hộp thoại ra đi, type cmd.exe cộ cùng nhấnOK.

Cách 6. Tại lốt kể lệnh, tạo nên một nút giao lộ NTFS, ví dụ.CD laptop nhằm chuyển giao lộ "C:Documents & Settings (tên fan dùng) Settings Application DataApple ComputerMobileSyncBackup" "G:iTunes sao lưu"

Cách 7. Bây giờ, sao lưu giữ một sao lưu lại iPhone với iTunes và kiểm soát coi các tập tin sao lưu lại sẽ tiến hành lưu trong tlỗi mục thư mục bắt đầu.

*

3. Trong hệ quản lý và điều hành Mac OS X

Cách 1. Đóng iTunes.

Cách 2. Chuyển mang đến ~/Library/Application hỗ trợ/MobileSync/sao giữ /. Sao chnghiền toàn bộ những tập tin sao lưu giữ ổ đĩa của doanh nghiệp ước muốn, nhỏng bên ngoài.

Cách 3. Khởi rượu cồn lắp thêm đầu cuối (nằm tại vị trí ứng dụng/Utilities/Terminal) và mtại 1 vết nói lệnh. Tạo link thay mặt bằng phương pháp áp dụng một lệnh tương tự như sau đây,LN -s/Volumes/bên ngoài/sao lưu/~/Library/Application hỗ trợ/MobileSync/sao lưu

Cách 4. Sử dụng iTunes nhằm sao giữ iPhone của người sử dụng. Sau đó, lấn sân vào thỏng mục sao lưu bắt đầu giúp thấy liệu các tập tin sao lưu giữ là bao gồm hay không.

*

Phần 3. Tại sao ước ao xóa iPhone sao giữ từ vị trí

Lúc kể tới bài toán xóa iPhone sao lưu lại, bạn có nhiều lý do mang đến nó. Tại phía trên, tôi liệt kê ra một vài người trong những bọn họ.

Lý bởi về nguyên do tại sao xóa bản sao giữ iTunes

1. Bị lộn lạo mỗi khi bạn chọn 1 tập tin sao giữ tự tương đối nhiều.

2. Hàng chục của hàng ngàn tập tin có vào vùng của doanh nghiệp iPhone sao lưu lại, đặt cùng với những ngày mang đến cũ tự phiên bản sao lưu giữ trước đó. Quý Khách mong mỏi xóa sổ chúng nhằm giải pchờ không khí của sản phẩm tính của chúng ta.

3. iTunes rất có thể chẳng sao lưu lại iPhone "iPhoneName" do sao lưu giữ bị hỏng hoặc ko tương hợp cùng với iPhone. Muốn nắn xóa bản sao lưu cho iPhone này, sau đó thử lại.

4. Không thể sao lưu giữ iPhone của người tiêu dùng, chính vì nó nói bạn phải xóa bản sao lưu lại cũ thứ nhất.

5. Có được một iPhone mới, cơ mà kiếm tìm thấy nó là không cân xứng cùng với các sao giữ iTunes cũ.

6. Bản sao giữ iPhone không thành công cùng nó vẫn cho bạn để xóa phiên bản sao giữ.

Lý do về nguyên nhân tại vì sao xóa iCloud sao giữ mang đến iPhone

1. iCloud sao giữ bộ lưu trữ là gần như không thiếu thốn với quan yếu sao lưu lại iPhone của chúng ta. Vì vậy, chúng ta yêu cầu xóa những bạn dạng sao lưu cũ độc nhất mới.

2. Quyết định xóa iPhone sao lưu lại tự iCloud chính vì nó gồm đựng một tập tin bị hư.

3. Mới upgrade iPhone bắt đầu, với một cũ của khách hàng sao lưu lại và Phục hồi nó new. Bây tiếng các bạn tiếp tục nhận được thông báo chúng ta đang chạy thoát ra khỏi lưu trữ trong iCloud.

Phần 4: Xóa iPhone sao lưu

1. Xóa iTunes tập tin sao lưu

Xóa bạn dạng sao lưu giữ là chỉ đơn giản và dễ dàng là tạo ra một với cùng một nước ngoài lệ, các bạn tất yêu xóa phiên bản sao lưu lại trực tiếp trường đoản cú iTunes. Để xóa bạn dạng sao giữ, bạn phải điều hướng trở lại nơi bọn họ nằm trong khối hệ thống tập tin (thương hiệu fan dùng/library/Application hỗ trợ/Mobilesync/sao lưu).

Xem thêm: Đã Có Thể Đăng Stt Bằng Sticker Android, Cách Chèn Icon, Hướng Dẫn Đăng Status Facebook Bằng Sticker

Sau đó, nhấp chuột phải vào bạn dạng sao lưu lại nhưng mà bạn muốn xóa và nhấp vàodịch chuyển vào thùng rác rến. lúc các bạn làm cho trống thùng rác rưởi của khách hàng, phiên bản sao giữ sẽ được đi mãi mãi.

Xóa tệp tin sao giữ iPhone nằm ở vị trí đâu?

Windows: chọnchỉnh sửa>tuỳ chọnMac: ChọniTunes>tuỳ chọn

Lưu ý:Sau khi chúng ta xóa toàn bộ những biết tin bao gồm sẵn của doanh nghiệp toàn bộ biết tin của bạn sẽ bị mất!


Chuyên mục: Marketing online

Dành cho bạn