BẠN BỊ HẠN CHẾ QUYỀN QUẢNG CÁO

     
Leave sầu a Comment / Facebook, Kiến Thức Marketing / By Hào Trần / December 13, 20đôi mươi December 13, 2020

quý khách hàng đang hoạt động truyền bá cực kỳ thông thường tình cờ bị hạn chế quyền quảng cáo nguyên nhân bởi đâu? Và có tác dụng thay như thế nào để chống hạn chế quyền quảng cáo? Lo lắng của các bạn sẽ được HT Media xử lý ngay lập tức sau đây.

Bạn đang xem: Bạn bị hạn chế quyền quảng cáo

1. Nguyên nhân bị tinh giảm quyền quảng cáo

Trước Lúc mày mò về cách chống hạn chế quyền quảng cáo như vậy thào thì rất cần phải tìm hiểu coi nguyên ổn nhân bởi đâu mà lại các bạn bị giảm bớt quyền PR.

Có rất nhiều nguim nhân khiến cho bạn bị tiêu giảm quyền quảng bá, bạn cho rằng chúng ta không sai gì. Nhưng ko nếu như khách hàng ko không đúng chắc hẳn rằng bạn sẽ không xẩy ra tiêu giảm, hệt như chúng ta nuôi một đứa tphải chăng, trường hợp nó không phạm lỗi thì chắc chắn rằng các bạn sẽ ko bao giờ phạt nó. Với FB cũng như vậy, nếu bạn ko làm điều gì sai, bạn có tác dụng đúng, FB sẽ không lúc nào hạn chế quyền PR của doanh nghiệp. bởi vậy Khi chạy lăng xê rất cần được tìm hiểu thật kỹ hầu hết điều khoản của FB nhằm không xẩy ra giảm bớt quyền truyền bá, Vậy rất nhiều lỗi cơ mà các bạn tuyệt phạm phải dẫn mang đến hạn chế quyền quảng bá là gì?


*

– Tài khoản của người sử dụng mới mnghỉ ngơi nhưng sẽ thêm thanh hao toán mới, Hoặc là tài khoản của doanh nghiệp đã có lần áp dụng nhằm chạy lăng xê mang lại hầu như Fanpage bao gồm lịch sử dân tộc không được xuất sắc.

– Do phương thức tkhô giòn toán thù của người tiêu dùng bị mờ ràng: vày bạn bùng ko thanh hao tân oán chi phí PR mang đến FB, hoặc là lúc đã đến ngày tkhô giòn tân oán rồi cơ mà vào thẻ lại không có đầy đủ tiền nhằm tkhô nóng toán thù.

– Do bạn chạy quảng cáo bởi tài khoản hoặc bằng ID của một tài khoản chạy lăng xê không đáng tin tưởng khác buộc phải các bạn sẽ bị ảnh hưởng mang lại đáng tin tưởng và cũng trở nên FB giảm bớt tài khoản.

– Do chúng ta chưa tồn tại kinh nghiệm tay nghề chạy lăng xê dẫn đến sự tăng giảm phi lý về túi tiền Hay những chiến dịch của bạn bị tắt mlàm việc liên tục. Như vậy cũng trở thành để cho FB nghi hoặc với hạn chế quyền truyền bá của doanh nghiệp.

– Do nội dung quảng cáo của doanh nghiệp sai thực sự phạm luật đến cơ chế của FB đề xuất dẫn cho bị tinh giảm lăng xê.

2. Hướng dẫn bí quyết phòng giảm bớt quyền quảng cáo

Nếu không may tài khoản của bạn bị tinh giảm quyền PR thì điều bạn cần có tác dụng đó đó là phòng nghị cùng với FB cùng những hiểu biết chúng ta active sầu lại tài khoản cho bạn. Một vài tín đồ chọn lựa dịch vụ “ kháng tài khoản” với “ tut trichồng kháng tài khoản” … tuy vậy nó đang khiến cho cho chính mình mất một khoản ngân sách không còn nhỏ tuổi. Đây là việc làm cũng mang đến hiệu quả, tuy nhiên bạn phải hiểu đúng bản chất thông tin tài khoản của khách hàng bị hạn chế là vì FB, cho nên chỉ có thể bao gồm FB bắt đầu bao gồm quyền xuất hiện cho mình, vì thế phần đông lời hứa hẹn của những mặt hình thức chỉ mang tính chất hóa học kha khá. Vậy nên hãy chống nghị lên FB và kinh nghiệm họ msinh sống lại tài khoản cho mình. Để chống nghị lên FB các bạn hãy triển khai theo các bước sau:


*

Bước 1: Hãy truy cập vào trình quản lý thông tin tài khoản mà các bạn đã biết thành tinh giảm và thừa nhận lựa chọn đề nghị chú ý lại.

Cách 2: hãy biểu thị đa số báo cáo về chiến dịch mà chúng ta đang làm việc truyền bá nhằm gửi cho FB nhằm họ chu đáo với msinh sống khóa.

Xem thêm: Khóa Học Giám Đốc Điều Hành (Ceo) (13/05/2021), Giám Đốc Điều Hành

Ở phần sung sướng cung cấp thêm thông tin để giúp đỡ công ty chúng tôi cẩn thận thưởng thức của người sử dụng, các bạn hãy mô tả thật đúng chuẩn về sản phẩm và câu chữ quảng cáo của người tiêu dùng một biện pháp thật sống động để FB có thể để mắt tới lại một phương pháp thuận lợi cho bạn.

Cách 3: Sau 24h gửi kháng nghị thì các bạn sẽ nhận ra kết quả của FB chính vì như vậy hãy chuyên cần chờ đợi nhé.

Đương nhiên là giả dụ nhỏng văn bản cơ mà các bạn chạy không bị vi phạm cần đều chế độ của FB hoặc chỉ với ở mức độ nhẹ thì hết sức có thể FB vẫn mở khóa lại tài khoản cho mình.

Tuy nhiên vào ngôi trường hợp kháng nghị của người sử dụng đang gửi đi nhiều lần nhưng mà ko được mtại 1 tài khoản một cách rất tốt thì tốt nhất có thể bạn nên thải trừ thông tin tài khoản kia với thực hiện một thông tin tài khoản PR mới cùng chạy truyền bá nlỗi bình thường.


*

Tuy nhiên vào trường vừa lòng chúng ta quan trọng tìm kiếm thấy liên kết kháng lăng xê thì bạn phải làm cho gì? Trong trường hòa hợp này bạn cũng có thể phòng thẳng cho tới FB bằng cách sau:

– trước hết hãy truy cập vào link:https://business.facebook.com/business/help.

– Đi cho tới mục tương tác cùng với chúng tôi

– Nhập các ban bố theo thưởng thức của FB với gửi đi.

– Cuối thuộc thì bạn hãy đợi bình luận từ bỏ FB.

Xem thêm: Cỡ Chữ Trình Chiếu Powerpoint 2010, 2019, 2016, 2013, Mẹo Dùng Font Chữ Trong File Powerpoint

Tuy nhiên trên đây chỉ nên bí quyết được vận dụng đến hồ hết thông tin tài khoản business, mà lại so với hầu như thông tin tài khoản cá thể thì chẳng thể áp dụng được phương thức này.

Trên đây là giải pháp phòng tiêu giảm quyền quảng bá. Hãy ghi nhớ nhằm biết phương pháp đem lại tài khoản truyền bá của bản thân mình nhé!