BÁN HÀNG TRÊN EBAY NHƯ THẾ NÀO

     

Là một trong những kênh bán sản phẩm trực tuyến đường phổ cập duy nhất trên thế giới, eBay được nhiều doanh nghiệp cùng cả những cá nhân ái mộ áp dụng để sản xuất kênh mua bán cũng giống như những phiên đấu giá lôi cuốn. Việc bán hàng bên trên eBay bắt đầu hơi đơn giản và không đề nghị nhiều về thủ tục sách vở đăng ký so với tương đối nhiều sàn thương mại năng lượng điện tử khác. Nhưng điều tạo sự sự khác hoàn toàn của kênh mua sắm này là thay vị xuất kho với giá bán cố định, sản phẩm sẽ được đấu giá cho người sử dụng, ai là người trả giá bán tối đa sẽ được sở hữu món sản phẩm kia. Chính nhờ sự lạ mắt này mà sau không ít năm cải cách và phát triển, eBay vẫn được người tiêu dùng tin yêu với gạn lọc là kênh bán sản phẩm thiết yếu thay thế. Cùng tò mò nhiều hơn thế về eBay với phương pháp bán sản phẩm trên eBay trong bài viết sau đây của web5s.com.vn nhé!


Mục Lục:

4 Cách định giá sản phẩm bên trên eBay4.1 Với hiệ tượng Giá đấu thầu:5 Bán mặt hàng bên trên eBay tất cả mất chi phí không ?7 Cần chuẩn bị các gì trước khi bán sản phẩm bên trên eBay?8 Cách đăng ký tài khoản bán sản phẩm eBay đối kháng giản

Giới thiệu về eBay.com – Kênh bán hàng trực tuyến đường bên trên cố gắng giới

*

> cũng có thể chúng ta quan lại tâm:


Cách bán hàng trên Etsy
Cách bán sản phẩm bên trên Alibaba
Cách bán sản phẩm trên Amazon

Đấu giá chỉ eBay là gì? Cơ chế đấu giá bán trên eBay ?

Hình thức đấu giá trên eBay được thực hiện hệt như một phiên đấu giá bán nlỗi thông thường bên ngoài. Với những người bắt đầu bước đầu “tập tành” tạo thông tin tài khoản cùng kênh bán sản phẩm bên trên sàn bán buôn này, ko chắc hẳn rằng cần định vị từng nào đến sản phẩm của chính mình, tuyệt chưa rõ về giá trị sản phẩm đang bán, chúng ta có thể sử dụng tính năng tra cứu tìm của eBay sẽ giúp đỡ các bạn search các sản phẩm giống như với đưa ra quyết định giá bán.

Bạn đang xem: Bán hàng trên ebay như thế nào

*

Với vẻ ngoài Giá đấu thầu:

Người mua hoàn toàn có thể vẫn tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh gắt gao để có được thành phầm của công ty, bởi vì vậy bài toán chọn giá chỉ khởi điểm thấp rất có thể sẽ giúp nóng bỏng không ít người dân quan tâm hơn.Trong một vài hạng mục nhất mực, chúng ta cũng có thể thêm một nấc Giá dự trữ. Đây là mức giá tốt tuyệt nhất chúng ta cũng có thể gật đầu đồng ý mang lại sản phẩm của bản thân. Hình thức này sẽ giúp đỡ chúng ta rời khỏi câu hỏi buộc phải bán hàng với mức giá giảm hơn bạn mong muốn.Nếu bạn có nhu cầu chỉ dẫn một mức giá thành cố định cho một loại mặt hàng, nhưng lại vẫn muốn chào bán trong danh sách sản phẩm theo kiểu đấu giá bán, bạn có thể bổ sung thêm bề ngoài Giá cài ngay sát bên (vấn đề đó có thể áp dụng phí tổn ngã sung)Đối cùng với một số mặt hàng nhất mực, eBay hoàn toàn có thể chỉ dẫn những đề xuất về giá vào luồng niêm yết. Các phạm vi giá cùng khuyến nghị này dựa vào các mặt hàng tương tự được bán vừa mới đây (ko bao hàm phí)

Một chú ý cho bạn đó là: Giá Mua ngay lập tức vào list thành phầm theo phong cách đấu giá bán yêu cầu cao hơn nữa tối thiểu 30% so với cái giá khởi điểm.

Với vẻ ngoài Giá cố định và thắt chặt tốt còn được gọi là Giá cài đặt ngay:Bạn chọn ra một mức giá thành cụ thể cho món đồ của bản thân. Tìm tìm các sản phẩm tương tự như và nghiên cứu và phân tích mức chi phí của bọn chúng đã là một trong những bước đi hữu íchĐối cùng với một vài sản phẩm nhất quyết, eBay rất có thể hỗ trợ lời khuyên về giá bán trong luồng niêm yết. Các phạm vi giá cùng đề xuất này dựa vào các sản phẩm tương tự được bán cách đây không lâu (không bao gồm phí)Quý Khách cũng có thể lựa chọn vẻ ngoài chấp nhận Giá ưu tiên rất tốt (Best offer) tự người mua. Hình thức này Có nghĩa là người tiêu dùng hoàn toàn có thể đề xuất một mức chi phí mang lại mặt hàng của chúng ta với bạn sẽ ra quyết định có gật đầu hay là không.

> cũng có thể bạn quan tiền tâm:


Bán sản phẩm trên eBay bao gồm mất giá tiền không ?

Đăng thành phầm bán sản phẩm trên eBay tất cả một vài phí sau nhưng bạn phải xem xét trước lúc msinh sống phân phối trên sàn này.

Phí đăng tinPhí giao dịch thanh toán thành công

Phí đăng tin

Phí đăng bài trên eBay bắt buộc lớn hơn số tiền tối tđọc nhằm mtại một giá bán thầu hoặc giá khởi điểm mang đến thành phầm của người tiêu dùng.

Nếu các bạn bước đầu phiên đấu giá chỉ của chính mình ở tại mức 0,99 đô la với không tồn tại Giá dự trữ, mức giá niêm yết là miễn tầm giá (mang đến 100 mặt bậc nhất tiên từng tháng). khi chúng ta đặt Giá dự trữ, bạn sẽ yêu cầu trả phí tổn viết bài dựa trên số chi phí kia cộng cùng với mức giá giá chỉ khởi điểm. Phí niêm yết giá thắt chặt và cố định là tương đối rõ ràng. Nếu Giá mua ngay của khách hàng tự 0,99 đô la trở lên, bạn đề xuất trả mang đến eBay 0,5 đô la cho từng tin đăng.

Dưới đó là các nút giá tiền tìm hiểu thêm Lúc viết bài lên eBay:

Mở thầu hoặc giá reservePhí đăng tinPhí mướn bao cửa hàng cơ bản
$0,01 cho 0,99 đô laMiễn phí*$0,10
$1 mang đến $9,990,25 đô la0,25 đô la
$10,00 mang đến $24,99$0,5$0,5
$25,00 mang đến $49,990,75 đô la0,75 đô la
$50,00 đến $199,99$1$1
$200,00 trsinh sống lên$2,00$2,00

Phí post bài trên sàn thương mại năng lượng điện tử Ebay

Phí giao dịch thành công

Khi các món đồ của doanh nghiệp được chốt đối kháng thành công xuất sắc, eBay đã thu phí giao dịch nlỗi sau:


Mức phí thanh toán giao dịch thành công xuất sắc Lúc bán sản phẩm bên trên Ebay

Nên cung cấp mặt hàng gì trên eBay?

Các món đồ thường được rất nhiều người dùng yêu thích để phân phối trên eBay bao gồm:

Đồ trang trí bên cửaĐồ làm vườnCác vật dụng hoàn hảo vào nhàĐồ tập fitnessCác đồ vật điện tử tất cả thương thơm hiệuQuần áoGiày dépĐồ trang sức cùng đồng hồ

quý khách rất có thể download đi phân phối lại, can ưu đãi giảm giá để sở hữ trữ sản phẩm cùng buôn bán. Hoặc đơn giản là nếu bạn biết mối cung cấp hàng giá bán tốt, bạn cũng có thể đăng chào bán trên eBay và hưởng trọn phần chênh lệch. Dường như, nếu như bạn là một trong những tín đồ bán rất nhiều món mặt hàng siêng học hỏi như tem, đồng xu, sách thảng hoặc thì bán hàng bên trên sàn eBay là 1 trong những sự chắt lọc vô cùng chính xác.

Cần chuẩn bị những gì trước lúc bán sản phẩm trên eBay?

Tuy việc ĐK tài khoản và bán hàng trên eBay không gặp mặt rất nhiều trở ngại, nhưng để sẵn sàng cho 1 kênh bán sản phẩm trực đường, người tiêu dùng cũng cần phải chuẩn bị kỹ các bước sau trước khi msống chào bán sản phẩm trên eBay.

Chuẩn bị thẻ Visa/Mastercard

*

Tạo thông tin tài khoản Ebay US đơn giản dễ dàng – Đăng cam kết tải khoản bán sản phẩm bên trên Ebay

Tạo tài khoản bởi Facebook

Nếu bạn có tài khoản Facebook, bạn có thể thực hiện nó để sản xuất thông tin tài khoản eBay. Đây là bí quyết thực hiện:

Trên trang Đăng ký chọn Continue with Facebook.Đăng nhập vào tài khoản Facebook của khách hàng.Cho phxay eBay truy vấn hồ sơ công khai cùng xúc tiến email của người sử dụng.Xác nhận liên quan gmail bạn có nhu cầu áp dụng mang đến tài khoản eBay.Chọn Tạo tài khoản.

eBay đã áp dụng đọc tin này nhằm chế tạo thông tin tài khoản cho chính mình và gửi tin nhắn cho mình nhằm xác nhận chi tiết thông tin tài khoản.

Tạo tài khoản bằng Google

Nếu các bạn có tài khoản Google, chúng ta cũng có thể thực hiện nó để chế tác thông tin tài khoản eBay. Đây là cách thực hiện:

Trên trang Đăng cam kết lựa chọn Continue with Google.Đăng nhtràn lên tài khoản Google của doanh nghiệp.Cho phép eBay truy cập làm hồ sơ công khai minh bạch với xúc tiến gmail của người tiêu dùng.Xác thừa nhận shop email bạn có nhu cầu thực hiện đến tài khoản eBay.Chọn Tạo tài khoản.

eBay vẫn áp dụng biết tin này để tạo thành tài khoản cho mình và gửi tin nhắn cho chính mình nhằm chứng thực cụ thể tài khoản.

Tạo tài khoản cùng với Apple

Bạn cũng có thể áp dụng ID Apple của bản thân nhằm chế tạo ra tài khoản eBay. Đây là bí quyết thực hiện:

Trên trang Đăng ký chọn Continue with Apple.Nhập ID Apple của công ty cùng tiếp nối lựa chọn mũi thương hiệu.Nhập password đến tài khoản Apple của doanh nghiệp và kế tiếp chọn mũi thương hiệu.Chọn Cho phnghiền vào cửa sổ nhảy lên.Nhập mã Xác minch Apple có 6 chữ số được gửi mang lại đồ vật Apple của bạn.Chọn Tin tưởng trình chuẩn y này.Chọn Tiếp tục.

Nếu tài khoản eBay sẽ tồn tại với tác động tin nhắn các bạn thực hiện cho ID Apple của bản thân mình, các bạn sẽ được kể nhập mật khẩu đăng nhập eBay để link tài khoản của bản thân.

Tạo một thông tin tài khoản doanh nghiệp

Nếu nhiều người đang ước ao bán sản phẩm trên eBay, chúng ta cũng có thể chọn thân thông tin tài khoản cá thể hoặc doanh nghiệp, tùy ở trong vào số chi phí các bạn dự tính cung cấp.

Nếu chúng ta chỉ có kế hoạch buôn bán hốt nhiên, như buôn bán những sản phẩm đơn giản dễ dàng, tài khoản cá nhân là gạn lọc tốt nhất có thể. Nếu bạn muốn chào bán con số bự, hoặc nếu như khách hàng có những sản phẩm mà chúng ta vẫn thực hiện hoặc mua về để bán lại, hãy đăng ký thông tin tài khoản doanh nghiệp.

Xem thêm: Logistics Manager Là Gì - Lương Của Ngành Logistics Cao Hay Thấp

Nếu bạn có nhu cầu ĐK làm cho doanh nghiệp lớn, nên chọn lựa Create a business account (Tạo thông tin tài khoản doanh nghiệp) bên trên trang đăng ký. eBay vẫn trải đời một vài chi tiết bổ sung, nhỏng thương hiệu, loại với tác động doanh nghiệp của chúng ta.

*

quý khách hàng nhập thương hiệu đăng nhập của chính mình vào đó. Quý Khách hoàn toàn có thể đổi tên đăng nhập sau nếu như muốn. Chọn Save sầu and continue nhằm thường xuyên.

*

*

Sau kia chuyển lịch sự bước cài đặt hình thức tkhô cứng toán, các bạn chọn Paypal tiếp nối tiến hành đăng nhtràn lên Paypal của mình:

*

Cài đặt hiệ tượng tkhô giòn toán thù Ebay

Nhấp chấp nhận để liên kết eBay và PayPal. Hiện nay màn hình hiển thị vẫn trở lại trang eBay, hoàn chỉnh bước đăng ký tài khoản thành công của công ty.

*

Mlàm việc tài khoản eBay sản phẩm hai

quý khách hoàn toàn có thể mlàm việc những tài khoản eBay miễn sao chúng ta áp dụng các xúc tiến tin nhắn với thương hiệu người tiêu dùng khác biệt cho mỗi thông tin tài khoản bổ sung cập nhật.

Tất cả hầu hết gì bạn phải làm cho là singout khỏi tài khoản bạn hiện giờ đang sử dụng, hãy truy cập trang Đăng ký kết (https://reg.ebay.com/reg/PartialReg) và làm theo công việc trên để chế tạo ra một thông tin tài khoản bắt đầu.

Xin để ý rằng bạn quan yếu sử dụng các thông tin tài khoản cho vận động tương quan mang đến và một sản phẩm. Ví dụ: bạn tất yêu đặt giá thầu mang lại thuộc 1 mặt hàng từ không ít thông tin tài khoản hoặc đặt giá chỉ thầu mang lại 1 mặt hàng bạn đang bán từ một thông tin tài khoản khác.

Nếu bạn có nhu cầu gửi liên tưởng gmail trường đoản cú thông tin tài khoản eBay này sang trọng thông tin tài khoản eBay khác, các bạn sẽ đề nghị xóa tương tác kia khỏi tài khoản đầu tiên với đợi 60 ngày trước khi chúng ta có thể thêm tác động tin nhắn kia vào một tài khoản khác.

Cách nuôi thông tin tài khoản bán hàng bên trên eBay tiên tiến nhất 2020

Do triệu chứng hàng fake tài khoản của VN ra mắt khá nghiêm trọng bắt buộc eBay ngày càng siết chặt các hoạt động vui chơi của các tài khoản VN. Do vậy, để bán sản phẩm bên trên eBay từ bỏ VN, các bạn cần biết biện pháp nuôi tài khoản một chút nhằm bảo vệ an ninh.

lúc bắt đầu sản xuất tài khoản chấm dứt, bạn nên demo sở hữu vài món mặt hàng bên trên đây cùng với bốn biện pháp là người mua. Khoảng một thời hạn ngắn thêm sau mới ban đầu bán hàng. Những thông tin tài khoản vừa tạo nên ngừng nhưng mà đăng buôn bán ngay rất dễ bị eBay khoá.

Trong khi, chúng ta có thể tđắm đuối gia những group bán sản phẩm eBay trên Việt Nam, dựa vào bọn họ Đánh Giá shop qua lại sẽ giúp đỡ tăng đáng tin tưởng thông tin tài khoản của doanh nghiệp trên eBay. khi tài khoản của bạn đã sở hữu kha khá Review giỏi, bạn hãy đăng chào bán thành phầm lên eBay nhé.

Cách tinh giảm khoá thông tin tài khoản eBay hiệu quả

Trên bất kể kênh bán hàng trực tuyến đường như thế nào, dù là eBay hay Shopee, Lazadomain authority,vv… vấn đề bị khóa thông tin tài khoản là cơn ác mộng đối với đa số người. Công sức nuôi chăm sóc tài khoản đang đổ sông đổ bể toàn bộ. Để tìm thấy cách hạn chế và khắc phục, bạn cần phải gọi nguyên nhân chỉ ra vụ việc.

Việc thông tin tài khoản bán sản phẩm bên trên eBay bị khóa thường xuyên vị 3 nguyên ổn nhân chính sau:

Không thanh hao toán giá thành eBayKhông hoàn trả khoản hoàn lại đến nhưng eBay sẽ thực hiện trả cho người sở hữu của bạnVi phạm rất lớn một trong số những nguyên tắc và chế độ của eBayKhông có chức năng xác minh lên tiếng thông tin tài khoản của bạn

Hoặc lâm vào tình thế các ngôi trường thích hợp dưới đây:

Bán hàng nhái, mặt hàng tịch thu hoặc bị cấmGiảm bên dưới tiêu chuẩn chỉnh công suất của người cung cấp eBay​Sử dụng hình hình ảnh hàng nhái, chưa hẳn hình ảnh thật của sản phẩm trong tin đăngBình luận, nhắn tin ko định kỳ sựXâm phạm cơ chế của eBay trường đoản cú VEROĐang nỗ lực hấp dẫn người mua trường đoản cú eBay thanh lịch mua hàng offline

Sau Khi tài khoản bị khóa, bạn sẽ cảm nhận một gmail từ bỏ eBay khuyên bảo giải pháp khôi phục tài khoản. Vì nạm, hãy kiểm tra mail thường xuyên với cẩn trọng, cả trong thỏng mục rác cùng spam nhé. Trong khi, trong quy trình tài khoản bị khóa, bạn cũng cần thiết triển khai Bàn bạc giỏi thanh toán giao dịch gì bên trên trên đây, tương tự như cần yếu cảm nhận lời nhắn trường đoản cú người mua.

Mẹo khắc phục thông tin tài khoản bán hàng trên eBay bị khoá

Sau khi tài khoản bán hàng trên eBay bị khóa, hãy bình tâm bình chọn nguim nhân dẫn đến triệu chứng này, dựa vào các lý do giới thiệu ở trên. Bên cạnh đó, bạn có thể lên Home của eBay kiểm tra coi thông tin tài khoản của bản thân mình có phạm luật cơ chế như thế nào new của sàn thanh toán giao dịch này sẽ không.

Nếu thông tin tài khoản bị nhất thời khóa vì chưng mất tài khoản

Cách 1: Truy cập trang web eBay và nhấp vào “Help” (Trợ giúp).Bước 2: Nhấp vào nút “Liên hệ Us” (Liên hệ cùng với bọn chúng tôi).Cách 3: Nhấp vào liên kết “I think someone used my account” (Tôi suy nghĩ ai đó đã áp dụng thông tin tài khoản của tôi). Nhấp vào nút ít “Chat with us” (Trò chuyện với bọn chúng tôi) và tuân theo lời nhắc để nói chuyện cùng với nhân viên hỗ trợ quý khách trực tiếp vẫn cung cấp các bạn vào việc Phục hồi tài khoản.

Tài khoản bị tạm bợ khóa do nguyên nhân khác

Bước 1: Truy cập trang web eBay và nhấp vào “Help” (Trợ giúp).Cách 2: Nhấp vào nút ít “Liên hệ Us” (Liên hệ với bọn chúng tôi). Chọn “Suspended” (Bị khóa) vào ngôi trường “Ask” (Hỏi).Cách 3: Nhấp vào nút ít “Thư điện tử Us” (Gửi gmail cho việc đó tôi) và gửi tin nhắn nhắn cho tới thành phần Hỗ trợ quý khách hàng của eBay về vấn đề trên tài khoản của chúng ta. Đợi eBay vấn đáp. Phản hồi của mình sẽ nêu chi tiết các bước bạn cần tiến hành nhằm mlàm việc tài khoản của chính mình.

Xem thêm: Cách Viết Chữ Bằng Số Trên Facebook In Đậm, In Nghiêng Cực Chất, Sáng Tạo

Tài khoản bị lâm thời khóa khi đang mua sắm chọn lựa hoặc vẫn đấu giá

Bước 1:Nhấp vào links “Ask a question (Đặt câu hỏi) sinh sống footer.Bước 2: Cuộn xuống dưới và nhấn vào “Liên hệ Seller” (Liên hệ với người bán).Bước 3: Nhập tin nhắn cho người bán cụ thể về lỗi “bị chặn” mà chúng ta chạm chán phải lúc để giá bán thầu hoặc nỗ lực mua sắm chọn lựa của họ.

> Có thể các bạn quan liêu tâm:


Lời kết

do vậy, qua nội dung bài viết bên trên phía trên họ đang tìm hiểu siêu rõ ràng về biện pháp bán sản phẩm trên Ebay công dụng. Giao dịch, thảo luận và mua bán trên những sàn thương thơm mại năng lượng điện tử thời buổi này là xu hướng vô được nhiều cá nhân với doanh nghiệp theo xua. Mỗi sàn giao dịch thanh toán sẽ có những đặc tính và điểm lạ mắt riêng gợi cảm người tiêu dùng – trang bị mà bạn phải tìm hiểu thật kỹ trước lúc tạo thành kênh bán sản phẩm trên trên đây. Hi vọng qua bài viết này, bạn đã có thể gọi hơn về cách bán sản phẩm trên eBay với gồm thêm cho bản thân một cách làm bán hàng hiệu quả nữa nhé!