Bán hàng trên sendo có mất phí không

     


*

1. Bán sản phẩm bên trên Senvì bao gồm tốn phí tổn không?

Senvì là sàn giao dịch thanh toán trực tuyến đường, địa điểm Người chào bán đăng sản phẩm để bán hàng và Người cài đặt sẽ giao dịch thanh toán mua sắm và chọn lựa. Đăng ký kết bán sản phẩm bên trên Senvì chưng đã miễn mức giá 100%, ko thu tiền phí chuyển động, xuất xắc hoa hồng, chiết khấu. Tuy nhiên, sẽ sở hữu số đông khoản tổn phí phát sinh trong quá trình bán sản phẩm (Tyêu thích khảo mục 2)2. Các các loại mức giá tạo ra Senvì chưng đã thu của tín đồ bán:

- Phí khai giá: tạo ra Khi Người buôn bán triển khai knhị giá chỉ cho các deals có mức giá trị bên trên 3 triệu VND nhằm mục đích đảm bảo sản phẩm & hàng hóa được thường bù về tối đa nếu như có rủi ro đáng tiếc xẩy ra.

Bạn đang xem: Bán hàng trên sendo có mất phí không

- Phí thanh khô toán: Senvì triển khai thu 2%/đơn hàng phát sinh từ bỏ Shop.

Lưu ý: Đối với sản phẩm ở trong ngành hàng xe cộ vật dụng, ô tô, mức tổn phí tkhô hanh toán thù tối nhiều là 100.000đ. Tuy nhiên, các cửa hàng chỉ buôn bán phụ kiện (trực thuộc ngành mặt hàng xe cộ máy, ô tô) sẽ không còn được áp dụng chế độ trên.

Xem thêm: Bảng Mã Vùng Điện Thoại Việt Nam Quốc Tế, Mã Điện Thoại Việt Nam

Để xem thêm cụ thể biểu giá tiền tkhô cứng toán, Shop vui lòng thừa nhận vào đó nhé.

Xem thêm: Các Trang Tìm Việc Miễn Phí Hiệu Quả Mới Nhất 2021, Đăng Tin Tuyển Dụng Miễn Phí Ở Đâu

- Phí trả góp: tạo nên khi Người cài chọn phương thức thanh khô tân oán là “Tkhô giòn toán thù mua trả góp 0%” trên bước thanh khô tân oán cuối cùng trước khi thừa nhận nút "Thanh hao toán". Senvì sẽ mang định bật cấu hình trả dần dần 0% cho các thành phầm của Người chào bán có giá trị tự 3 triệu đồng trsống lên.

Biểu mức giá trả dần dần tham khảo trên đây

- Phí hình thức dịch vụ Shop+: gây ra Lúc Người chào bán ĐK hình thức dịch vụ Shop+

Biểu chi phí cùng lý giải đăng ký hình thức Shop+ tham khảo trên đây

- Phí thanh toán thù Mua Trước Trả Sau: tạo ra khi Người cài đặt chọn cách làm thanh tân oán là "Mua trước trả sau" tại bước tkhô nóng toán thù sau cùng trước khi nhận nút ít "Thanh hao toán". Người download sẽ chỉ được chọn lựa hình thức thanh hao toán thù cài đặt trước trả sau khi Người bán đăng ký bán Mua trước trả sau.Biểu tầm giá cùng điều kiện tìm hiểu thêm trên đây

- Phí truy tìm thu đối chọi hàng: phát sinh khi Người cung cấp phạm luật phương tiện, deals bị chuyển hoàn, đơn hàng gây ra chênh lệch trọng lượng, giao dịch đổi trả được Senbởi vì kết án lỗi vày Người chào bán.Tđắm đuối khảo chi tiết ở đoạn Truy thu