Bạn không đủ điều kiện để tạo tên người dùng.

     

“Trang này sẽ không đầy đủ điều kiện để có tên người dùng.” Các các bạn nhận phải thông tin này khi tiến hành thay đổi link fanpage facebook. Tại sao vậy ? Làm nỗ lực như thế nào nhằm thừa qua vật cản này bây giờ. Hãy thuộc mình đi tìm kiếm gọi ngay lập tức về phần ngôn từ chỉ dẫn sau đây nhé.quý khách vẫn xem: Tạo tên người dùng của trang

Tên người dùng Facebook là gì?

Ví dụ:

Tên fanpage của theo người là BeoBeo Marketing . Com, theo người đem thương hiệu người tiêu dùng là beobeomarketing.

Bạn đang xem: Bạn không đủ điều kiện để tạo tên người dùng.

Và bây giờ thì link fanpage của theo người là: https://www.facebook.com/beobeomarketing/.

Đối cùng với phần thương hiệu người dùng, những chúng ta có thể đặt theo tên fanpage, hoặc cũng có thể tuyển lựa thương hiệu người dùng theo khuyến cáo từ bao gồm Facebook.


*

Hiện tại thì bên mình đang rước thương hiệu người dùng theo Brand Name.

Trang này không đầy đủ điều kiện nhằm mang tên người dùng

khi các bạn tạo thành page thành công xuất sắc rồi, bây giờ các bạn tiến hàng chuyển đổi tên tín đồ dùng làm fanpage dành được url chuyên nghiệp, đổi mới thể theo tên, nthêm ngon.

Thì có thể các bạn bạn sẽ nhận đề nghị thông tin đó là: “Trang này sẽ không tương thích để tại vị tên bạn dùng” hoặc là “Quý Khách không được điều kiện nhằm chế tạo ra tên bạn dùng”. Vì sao vậy.

Đó là vì: Ngay sống thời điểm hiện tại, fanpage facebook của chúng ta dường như không đủ điều kiện nhằm chế tạo ra thương hiệu người tiêu dùng. Vậy thì ĐK để đặt tên người tiêu dùng là gì?

Điều kiện tạo tên người tiêu dùng fanpage

Cái này bản thân đang nói về điều kiện đặt user đến fanpage facebook trước nhe, do nhiều bạn nhầm thân điều kiện sản xuất thương hiệu người dùng với yêu cầu khi để tên người tiêu dùng đề xuất bản thân kể trước một chút ít.

Nếu muốn chế tạo thương hiệu người dùng mang đến page Facebook, các bạn yêu cầu đáp ứng một trong những 2 ĐK sau:

Điều khiếu nại 1: Page phải vận động buổi tối tđọc 1 tuần (Hay từ ngày tạo page mang đến ngày chế tạo ra tên người tiêu dùng khoảng tầm thời gian là 7 ngày).

Như vậy, nếu như fanpage facebook các bạn chuyển động chưa đầy đủ 7 ngày nhưng mà mong muốn tạo ra tên người dùng thì cần làm thế nào kia để tăng lượt thích Facebook miễn chi phí đầy đủ đôi mươi lượt thích.

Xem thêm: Liên Kết Twitter Với Facebook Với Twitter, Cách Liên Kết Facebook Với Twitter Và Ngược Lại

Bên cạnh đó, ví như fanpage chúng ta chưa thể có được trăng tròn lượt thích thì cần ngóng đầy đủ 1 tuần nhé các bạn. Cơ bản nó là như vậy, Cả 2 ĐK đổi tên fanpage này đề dễ dàng nhằm giành được. đôi mươi like thì các bạn mời toàn bộ đồng đội like page phân phát là có ngay lập tức ấy cơ mà.


*

Tạo buộc phải người dùng nthêm ngọn gàng, bài bản mang lại fanpage.

Tìm hiểu: Cách Lấy Link Facebook Fanpage, Bài Viết, Video, Hình Hình ảnh.

Nguyên tắc đổi – Tạo thương hiệu người tiêu dùng fanpage facebook Facebook

Tên người dùng của trang Facebook là độc nhất, những điều đó, ví như tên người dùng đã được ai đó tạo thành trước kia, chúng ta cần thiết áp dụng tên người dùng này nữa.

Ngoài các ký kết thong dong 0 – 9, từ a – z, sẽ tính vệt chấm (.) thì các bạn ko được sử dụng ngẫu nhiên cam kết từ quan trọng đặc biệt như thế nào khác, nếu như không các bạn sẽ quan yếu chế tạo giỏi biến đổi tên người tiêu dùng cho fanpage.

Độ lâu năm tối thiểu: 5 ký từ bỏ.

Tên người tiêu dùng ko được khác nhau do dấu chnóng với ký tự viết hoa. Ví dụ: beobeosale, beobeo.sale, Beobeo.Marketing. Những tên người tiêu dùng này theo Facebook là tương tự nhau, thế cho nên giả dụ như 1 trong 3 thương hiệu người tiêu dùng đã làm được chế tạo, các bạn yêu cầu đảo sang tên khác, còn nếu không sẽ nhận ra thông báo “Không thể tạo nên thương hiệu fan dùng”.

Xem thêm: Nữ Sinh 1982 Mệnh Gì ? Chọn Tuổi Làm Ăn, Hợp Tuổi Nào? Sinh Năm 1982 Mệnh Gì

Cách chế tác tên người dùng cho fanpage

Yêu cầu: Bạn buộc phải là cai quản trị viên trên fanpage

Kết luận

do vậy, các khả năng là vì fanpage chúng ta ko đáp ứng nhu cầu các điều kiện nhằm sản xuất tên người tiêu dùng nên nhấn buộc phải thông tin “Trang này sẽ không đầy đủ ĐK nhằm có tên bạn dùng”. Mà vụ việc này thì mình đã xử lý trong nội dung bài viết. Các chúng ta có thể xem thêm. Chúc thành công xuất sắc.


Chuyên mục: Marketing online

Dành cho bạn