BẠN TẠM THỜI BỊ HẠN CHẾ THAM GIA VÀ ĐĂNG BÀI LÊN NHÓM

     
HƯỚNG DẪN FIX CÁC LỖI THƯỜNG GẶP. KHI ĐĂNG BÀI TRÊN NHÓM VÀ CÁCH KHẮC PHỤC1. Lỗi Spam: Thông báo nội dung bài viết vi phạm tiêu chuẩn cộng đồngTrường hợp 1:Nội dung chúng ta đăng (bài viết, links share, hình ảnh, video…) trùng lặp những hoặc được đăng nhiều => facebook ngăn cùng cho là spam.

Bạn đang xem: Bạn tạm thời bị hạn chế tham gia và đăng bài lên nhóm

Khắc phục:Đổi văn bản không giống đăng với thêm ký tự random vào nội dung bài viết nhằm sút tỷ lệ trùng lặp.Trường đúng theo vày liên kết thì đổi link share mới cùng với văn bản share nhằm random.Trường hòa hợp 2:Facebook bị đính thêm cờ auto vì thông tin tài khoản bị facebook ngờ vực.cũng có thể vì độ tin tưởng (trust) thông tin tài khoản phải chăng cơ mà áp dụng tài khoản nói qua các hoặc nkhô cứng vượt hoặc giống nhau nội dung bắt buộc fb chỉ ra rằng spam, ngăn tài khoản đăng bài. Lúc bị spam nhưng đổi câu chữ không khắc phục và hạn chế được do đó trường thích hợp 2 này.Khắc phục: Dừng đăng, cho thông tin tài khoản tương tác đồng đội lại nhằm tăng cường mức độ tin cậy thông tin tài khoản. Thời gian ngừng đăng khoảng chừng 4-5 ngày.Ngoài raspam cũng hoàn toàn có thể vì chưng Ip mạng với ip máy tính xách tay của bản thân.Nếu ip kia và máy kia thực hiện đăng team, cốt truyện nhiều tài khoản thì facebook cũng đặt vào diện nghi ngờ (blacklist) phải có thể chuyển đổi cả IPhường. mạng cùng IP.. máy tính (MAC máy).2. Chặn tính năngKhắc phục:Nếu không tồn tại thông tin từ hộp thỏng hỗ trợ: đợi vài ngày rồi đăng lại là được.Nếu gồm thông báo ngăn tác dụng vào từng nào ngày: chờ không còn thời gian ngăn là rất có thể đăng lại bình thường.

Xem thêm: Một Số Vấn Đề Về Đổi Mới Sáng Tạo Là Gì, Đổi Mới Sáng Tạo (Innovation) Là Gì

3. Lỗi từ Capcha – Hoạt đụng đánh giá bảo mật từ bỏ FacebookThế như thế nào là lỗi Capcha?Lỗi capcha chính là vận động kiểm soát bảo mật tự facebook đối với thông tin tài khoản của bạn Khi facebook nghi ngại các bạn là fan đồ vật hoặc cần sử dụng tool tự động.Vì sao lại chạm mặt phải lỗi capcha?cũng có thể bởi vừa mới đây bạn gửi những tin nhắn hoặc đăng bài xích hoặc nội dung chúng ta gửi/đăng bị đánh dấu là không hề mong muốn.Hình như, rất có thể facebook phạt hiện tại các bạn gửi tin nhắn nhắn/post bài đụng hàng câu chữ các lầnhoặc thời hạn chạy nkhô cứng quá.khi chạm mặt buộc phải tình trạng này, bản thân ko unbloông chồng được nhưng mà phảichờ facebook bỏ lệnh chặn.Khi chạm mặt Capcha:Facebook sẽ yên cầu đánh giá bảo mật:nhập mã chứng thực tuyệt xác minc hình ảnh trước lúc tin được gửi giỏi bài xích được đăng.Phần mượt tất yêu từ bỏ tiến hành chuyển động chất vấn này đề nghị hệ thông sẽ báo tạm dừng vì gặpCapcha/Kiểm tra bảo mật/Cheông xã SecurityKhắc phục như vậy nào?Với các tài khoản thông thường có khả năng sẽ bị ngăn trong thời điểm tạm thời từ 1-2 tiếng.Với những thông tin tài khoản tất cả độ tin cẩn phải chăng hoặc đang spam nhiều lần rất có thể bị chặn tự 1-2 ngày.Sau khi đã làm được bỏ chặn; các bạn cầnbiến hóa ngôn từ đăng/câu chữ tin nhắnbởi cáchthêm những kí từ bỏ random hoặc random văn bản đăng; sút tđọc Tỷ Lệ đụng hàng nội dung.Không nên đăng hoặc nhắn tin nhắn rất nhiều.Gửi tin nhắn:gửi bên dưới 100 tin cùng với delays: 100- 200s (cùng với tài khoản thường) với 200-300s (với thông tin tài khoản gồm độ tin yêu thấp)Đăng nhóm:đăng 20-30 bài/ngàyvới delays: 100- 200s (với tài khoản thường) với 200-300s (với tài khoản có độ tin cẩn thấp)4. Lỗi 200 khi sử dụng API thì sử dụng trả lậpĐây là lỗi thường gặp gỡ Khi đăng qua API.Để hạn chế và khắc phục, bạn đổi khác sang đăng cần sử dụng giả lập.Ví dụ: lúc bạn đăng hình họa thì bạn chuyển sang Giả lập ảnh & status, tích Đăng các hình ảnh với lựa chọn hình ảnh để đăng lại.Khi chúng ta đăng Api links (phân chia sẻ) thì chọn sang Chia sẻ bài viết hoặc Giả lập links website và nội dung bài viết.

Xem thêm: Cách Làm Form Đăng Ký - Hướng Dẫn Tạo Form Lấy Danh Sách Đăng Kí Online

5. Error: Quý Khách cấp thiết đăng tin này lên dòng thời gianKhắc phục: Tải lại danh sách team với đăng lại.6. Đăng nội dung bài viết kèm hình họa hoặc đăng bán sản phẩm không hiện ảnh
*

Tải xuống FPlusPhần mượt đăng bài lăng xê Facebook Tải xuống FPlusSchedulerLập định kỳ ảnh hưởng nuôi niông xã Fb Tải xuống ZaloPlusPhần mềm Marketing Zalo Tải xuống ShopeePlusĐăng sp & cung ứng bán hàng Shopee
*

Address: 7A/36 Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội