Bản Windows 10 Mới Nhất

     
Windows 10 Pro released in July năm ngoái Windows 10, version 1511, all editions Windows 10 trang chủ Windows 10, version 1607, all editions Windows 10, version 1703, all editions Windows 10, version 1709, all editions Windows 10, version 1803, all editions Xem thêm...Ít hơn

Các phiên bản gồm Hỗ trợ Cập nhật từ bỏ động

Nếu chúng ta hiện đang làm việc Windows 10 phiên bản 1507, phiên bạn dạng 1511, phiên bản 1607, phiên bạn dạng 1703, phiên phiên bản 1709 hoặc phiên phiên bản 1803 thì bạn có thể nhận thấy thông báo cho biết rằng đồ vật của bạn cần phải thiết lập bản update bảo mật thông tin tiên tiến nhất và sau đó mới ý kiến đề nghị update trang bị của khách hàng.

Bạn đang xem: Bản windows 10 mới nhất

*

Để kiểm tra phiên bản Windows 10 của khách hàng trong vỏ hộp tra cứu kiếm bên trên tkhô cứng tác vụ, nhập winver với sau đó chọn Winver để msinh sống About Windows. Để khám phá phương pháp update phiên phiên bản Windows tiên tiến nhất hoặc bài viết liên quan về tâm trạng "kết thúc dịch vụ" so với các phiên bản Windows 10 này, coi các câu hỏi thường gặp gỡ.


Lưu ý

Sau khi chúng ta nhận ra thông tin cập nhật, hãy chắc hẳn rằng nhằm máy tính của khách hàng cắm điện với bao gồm đủ tích điện trong những lúc hoàn chỉnh tải về. Khởi động lại PC khi được nói.


Thông báo update này cũng được gửi trực tiếp nối Máy khách Windows Update so với một trong những sản phẩm chưa thiết đặt các bạn dạng update gần đây độc nhất vô nhị.

Phản hồi thông báo

Chúng tôi khuyên ổn bạn nên update tất cả những phiên bạn dạng trước đó lên Windows 10 phiên phiên bản 1809 để tiếp tục nhận ra những phiên bản update bảo mật thông tin cùng quality, nhằm bảo đảm an toàn khỏi các hiểm họa bảo mật thông tin tiên tiến nhất.

Windows 10 phiên phiên bản 1507, phiên bạn dạng 1511, phiên phiên bản 1607 cùng phiên phiên bản 1703 hiện nay đã không còn thời gian tận hưởng hình thức. Vấn đề này tức là những thứ chạy phần đa hệ quản lý này không còn nhận ra phiên bản update unique và bảo mật thông tin mỗi tháng để bảo đảm an toàn ngoài các mối đe dọa bảo mật mới nhất.

Xem thêm: Vietjet Bay Là Thích Ngay - “Bay Là Thích Ngay” Với 400

Windows 10 phiên bản 1709 và phiên bạn dạng 1803 không không còn thời hạn được hỗ trợ. Nếu quy trình thiết đặt ngừng trước khi xong xuôi thì nên coi Khắc phục sự núm update Windows 10. Nếu bạn muốn biết thêm về ngẫu nhiên mã lỗi như thế nào xuất hiện, xem Nhận trợ giúp về lỗi setup với upgrade Windows 10.

Quý khách hàng cũng rất có thể Gửi lỗi upgrade Windows 10 thực hiện Feedbaông xã Hub nhằm yêu cầu giải đáp nâng cấp hoặc liên hệ với một thành viên vào đội cung ứng của Cửa Hàng chúng tôi.

Loại vứt Trợ lý Hỗ trợ Cập nhật

Nếu bạn dạng cập nhật 4023814 được liệt kê vào Xem lịch sử vẻ vang cài đặt cập nhật hoặc Hỗ trợ Cập nhật Windows 10 được hiển thị vào mục Chương thơm trình cùng Tính năng thì máy tính của người tiêu dùng vẫn cài đặt xong xuôi phiên bản update 4023814 hoặc phiên bản chủ quyền của hỗ trợ Cập nhật Windows 10.

Để dỡ cài để Trợ lý Hỗ trợ Cập nhật Windows 10, sử dụng một vào các pmùi hương pháp sau:

Pmùi hương pháp 1

Nhấp loài chuột đề xuất vào Khởi động, nhấp vào mục Ứng dụng cùng Tính năng trong Cài đặt, nhấn vào Trợ lý Hỗ trợ Cập nhật và sau đó thừa nhận Gỡ sở hữu đặt.

Phương pháp 2

Chạy lệnh sau tự dấu nói lệnh quản lí trị:

C:Windows10UpgradeWindows10UpgraderApp.exe cộ /ForceUninstall

Lưu ý Quá trình gỡ cài đặt hoàn toàn có thể mất vài phút nhằm hoàn tất.

Xem thêm: Top 6 Các Thương Hiệu Giày Việt Nam Được Yêu Thích Nhất 2021

Phương thơm pháp 3

Chạy nhì lệnh sau trường đoản cú lốt kể lệnh quản lí trị để gỡ bỏ các thư mục Trợ lý Cập nhật Windows 10:

rmdir /q /s %SystemDrive%Windows10Upgradermdir /q /s %SystemDrive%WindowsUpdateAssistant Chú ý

Loại bỏ hai thỏng mục sau gỡ thiết đặt Trình giúp đỡ Cập nhật Windows 10 ngoài hệ thống.

Nếu các bạn tất yêu gỡ bỏ các tlỗi mục bằng phương pháp áp dụng những lệnh này thì hãy khởi đụng Trình làm chủ Tác vụ (taskmgr.exe) cùng dứt quy trình Windows10UpgraderApp.exe cộ Sau đó, demo lại lệnh một lần

Sự cố đã biết

Triệu chứng

Cách giải quyết

Vào mon 8 năm 2018, bạn dạng update 4023814 được Windows Update thiết lập nlỗi một chế độ đội Cấp phxay Từ xa dành riêng cho máy tải Windows Update cho Doanh nghiệp với ko xem như là dịch vụ Windows Update.

Sự ráng này đã được khắc phục và hạn chế. quý khách hàng có thể ngăn phạt hiện tại update 4023814 bằng phương pháp tải chế độ Chọn lúc dấn Cập nhật Xem trước Bản dựng với Tính năng. Xem Triển knhì cập nhật sử dụng Windows Update mang lại Doanh Nghiệp để hiểu biết thêm công bố.

mmlive