Báo xấu trên zalo nghĩa là gì

     

Mục Lục Bài Viết

Để giúp người tiêu dùng vứt bỏ hầu như văn bản, thông tin tài khoản không lành mạnh, tạo hiểu nhầm, ô nhiễm và độc hại … Zalo đang bổ sung tính năng báo lỗi vào ứng dụng của chính bản thân mình. Cùng web5s.com.vn đọc thêm về tính năng có ích này nhé!Đầu tiênTin xấu về Zalo là gì? Tôi đề nghị làm cho gì?2Hướng dẫn cách sử dụng tuấn kiệt Báo lỗi trên Zalo

Để góp người dùng sa thải phần đa ngôn từ, thông tin tài khoản thiếu lành mạnh, gây hiểu lầm, ô nhiễm và độc hại … Zalo đã bổ sung khả năng báo lỗi vào áp dụng của mình. Cùng web5s.com.vn tìm hiểu thêm về tính năng hữu dụng này nhé!

Đầu tiênTin xấu về Zalo là gì? Tôi cần làm gì?

Tin xấu về Zalo là gì?

Báo xấu Zalo là 1 trong tài năng Cho phép người dùng report sự thay cho đơn vị phạt triển Zalo, mục tiêu là giúp người dùng yên cầu vận dụng một phương pháp cực tốt với lành mạnh nhất.

Bạn đang xem: Báo xấu trên zalo nghĩa là gì

lúc sử dụng Zalo, Người sử dụng rất có thể chạm mặt sự cố nhỏng lời nhắn trường đoản cú người kỳ lạ, lời nhắn rác, PR, lừa hòn đảo, … liên tiếp tạo khó chịu. Tại thời điểm này, người dùng có thể thực hiện công dụng Báo cáo xấu nhằm thông tin mang lại đơn vị sản xuất các hành động kịp lúc.


*

Sử dụng Tính năng Báo cáo Không vừa lòng lệ

Tính năng Báo cáo xấu có thể thông tin mang đến đơn vị xuất bạn dạng nhằm lưu ý với giải quyết và xử lý những vi phạm luật sau:

Sử dụng thông tin tài khoản Zalo của khách hàng để share câu chữ cạn kiệt, hình ảnh nóng, Nội dung vi phạm luật thuần phong mỹ tục dân tộc.Sử dụng tài khoản Zalo của khách hàng nhằm phân chia sẻ lLừa đảo bằng mực, truyền nhiễm phần mềm độc hại, vi rút hành vi làm cho lỗi hoặc phá hủy mạng.Phân phối hình thức dịch vụ Xâm phạm bạn dạng quyền, tác phđộ ẩm, quyền mua trí tuệ.

*

2Hướng dẫn cách sử dụng kỹ năng Báo lỗi trên Zalo

Báo cáo thông tin tài khoản xấu

Nếu chúng ta phát chỉ ra rằng một thông tin tài khoản vẫn phạm luật chế độ của nhà xuất phiên bản hoặc ô nhiễm và độc hại, chúng ta có thể áp dụng tính năng Báo cáo xấu bởi cách: trang cá nhân của tài khoản> chọn Menu có hình 3 điểm > Báo dsinh hoạt > Đánh lốt vào nguyên do báo xấu Bảng được hiển thị.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đổi Tên Trước 60 Ngày, Quá 5 Lần Mới Nhất 2020

*

Báo cáo kém hoạt động

Trong bài báo Nhật ký > Chọn có tác dụng việc mà bạn muốn report Chọn những món trong menu > Chọn Báo dlàm việc > Đánh vết vào nguyên nhân report không đúng chuẩn trong bảng hiển thị.

*

3Phải làm cái gi trường hợp tài khoản của chúng ta bị khóa vị tín đồ không giống báo tin xấu?

Nếu chúng ta không tồn tại chuyển động như thế nào phạm luật cơ chế tài khoản của Zalo (xem Mục 5 – Điều khoản sử dụng) nhưng bị thông tin tài khoản khác cáo giác xấu, bạn cũng có thể được hỗ trợ bởi những vẻ ngoài sau:

Hotline: 1900 561 558 (cước 2000đ / phút).Tài khoản xác nhận Zalo: https://oa.zalo.me.

Xem thêm:

Đề xuất và hỗ trợ: hotro
zalo.me.