Khắc Phục Lỗi Idm Không Tự Động Bắt Link Youtube

     

IDM – Internet Download Manager là một trong những phần mềm cung cấp tải về vô cùng khét tiếng và thịnh hành bây giờ với Thị trường gần như là tiên phong hàng đầu trên Thị trường. Với năng lực tăng tốc độ download với hỗ trợ tự động bắt liên kết trên các nền tảng gốc rễ nổi tiếng nlỗi Facebook, Youtube,… đã hỗ trợ ích cho tất cả những người dùng không hề ít trong quy trình đề nghị. Tuy nhiên trong quá trình thực hiện ứng dụng sẽ cực nhọc tách ngoài hầu như sự thay xẩy ra nhỏng ứng dụng bị treo, tự động thoát, phần mềm quá hạn cần sử dụng thử giỏi thường xuyên gặp mặt độc nhất là chứng trạng IDM ko tự động hóa bắt links Youtube.

Bạn đang xem: Khắc Phục Lỗi Idm Không Tự Động Bắt Link Youtube

Lỗi IDM không tự động hóa bắt links Youtube hơi thông dụng trong quá trình sử dụng và hoàn toàn có thể chạm chán đề nghị cùng với bất cứ người tiêu dùng như thế nào. Khi chạm mặt phải sự nỗ lực này thì tuy vậy người tiêu dùng vẫn thiết đặt ứng dụng IDM vào máy tính xách tay nhưng mà khi mtại một video bên trên Youtube thì IDM lại ko tự động hóa bắt link để người tiêu dùng có thể sở hữu về đoạn Clip. Việc xử lý lỗi này sẽ giúp quy trình xem Clip bên trên Youtube của người tiêu dùng trsinh sống phải thuận tiện với kết quả hơn không ít. Trong bài viết ngày bây giờ web5s.com.vn xin mang đến chúng ta giải đáp biện pháp hạn chế và khắc phục lỗi IDM ko bắt liên kết Youtube triệt nhằm cùng kết quả độc nhất. Mời chúng ta cùng theo dõi!


Nội Dung Bài Viết


Khắc phục lỗi IDM không bắt links Youtube bằng cách cập nhật phần mềm

Có rất nhiều nguim nhân dẫn tới lỗi IDM không auto bắt links Youtube, một trong những ngulặng nhân kia là vì phiên bản phần mềm IDM đã thừa cũ, không thể update để cung cấp được các phiên phiên bản trình chăm sóc new hơn như Google Chrome tốt Mozilla Firefox. Do những trình xem xét liên tục được nhà cách tân và phát triển cập nhật các phiên bạn dạng mới góp nâng cấp hiệu năng cùng bổ sung thêm những tính năng vượt trội đề nghị phần mềm IDM cũng cần phải update để rất có thể hoạt động xuất sắc với các phiên phiên bản trình chu đáo không giống nhau. Một Khi phần mềm IDM của người tiêu dùng thực hiện những module đang quá cũ thì đó hoàn toàn có thể là nguyên nhân thiết yếu gây ra lỗi IDM ko tự động hóa bắt links. Đó cũng chính là lý do bọn họ cần đánh giá update của IDM đầu tiên lúc gặp gỡ buộc phải tình trạng này. Để soát sổ update IDM một bí quyết auto thì trên giao diện chủ yếu của ứng dụng, các bạn hãy bấm chuột lựa chọn Help bên trên tkhô nóng menu => chọn Chechồng for updates. Trong thời điểm này ứng dụng đang auto soát sổ cùng cập nhật phiên bản tiên tiến nhất cho mình.

*

Ngoài ra các chúng ta có thể bình chọn xem hào kiệt auto bắt links download của ứng dụng đã làm được kích hoạt giỏi không bằng phương pháp click chuột chọn Options trên tkhô giòn cơ chế. Trong hành lang cửa số IDM Configuration chỉ ra chúng ta nên lựa chọn vào tab General với bình chọn vào mục Capture downloads from the following browsers xem sẽ tichồng chuột vào những trình coi ngó trong số ấy xuất xắc không. Quý khách hàng đề xuất tichồng vào tổng thể các trình coi xét nhằm phần mềm auto bắt links khi chúng ta sử dụng các trình coi ngó này.

*

quý khách cũng có thể kiểm tra những format được cung ứng tự động bắt link download bằng cách click chuột đưa sang trọng tab File types để khám nghiệm coi trong mục này không đủ định hình tệp tin làm sao hay là không. Tuy nhiên vị số lượng định hình tương đối nhiều cùng chúng ta cũng không thể ghi nhớ không còn số lượng phần nhiều định hình được IDM cung cấp nên bạn hãy nhấp chuột chọn Default để ứng dụng tự động cung ứng những định dạng tệp tin nếu như bị thiếu.

*

Nếu nlỗi bạn vẫn áp dụng các thủ pháp trên tuy thế phần mềm vẫn không tự động bắt liên kết Youtube thì vô cùng có thể ngulặng nhân là do nhân tiện ích mở rộng IDM Integration Module không được thiết lập hoặc chưa được bật trong trình chú ý. Để giải pháp xử lý tình trạng này thì đối với từng trình xem xét sẽ có được thao tác làm việc giải pháp xử lý không giống nhau. Sau phía trên công ty chúng tôi đang ra mắt những làm việc nhằm xử lý trên 2 trình chăm chút thường dùng nhất hiện thời là Google Chrome với Mozilla Firefox.

Hướng dẫn hạn chế và khắc phục lỗi IDM ko tự động bắt liên kết Youtube bên trên trình coi ngó Google Chrome

Để khắc chế sự cầm cố IDM ko tự động bắt links Youtube bên trên trình xem xét Google Chrome thì đầu tiên các bạn hãy mở phần ứng dụng mở rộng bên trên trình thông qua lên bằng phương pháp truy cập mặt đường link: chrome://extensions/. Tiếp theo vào phần thống trị ứng dụng mở rộng thì chúng ta hãy khám nghiệm coi trình thông qua đã làm được cài đặt app IDM Integration Module giỏi chưa. Nếu thấy app vẫn thiết đặt tuy thế không được nhảy thì bạn hãy nhấp chuột để bật phầm mềm lên.

*

Nếu phầm mềm không được cài đặt thì các bạn hãy cài đặt ứng dụng bằng phương pháp mnghỉ ngơi thư mục cài đặt IDM lên, khoác định theo đường dẫn C:Program Files (x86)Internet Download Manager. Sau đó các bạn search cùng copy file IDMGCExt.crx ra địa điểm khác để sử dụng.

Xem thêm: Mã Zip Hà Tĩnh - Mã Bưu Điện Thành Phố Hà Tĩnh, Hà Tĩnh

*

Tiếp theo các bạn hãy giữ lại chuột trái kéo & thả file IDMGCExt.crx vào vào giao diện trình xem xét Chrome sao cho biết hiện tại thông báo Drop to lớn install (Thả nhằm thiết lập đặt) thì bạn hãy thả con chuột ra.

*

Lúc nãy sẽ mở ra một vỏ hộp thoại thông tin, bạn hãy click chuột chọn Add extension (Thêm tiện thể ích) để setup ứng dụng IDM Integration Module vào trình xem xét.

*

Sau lúc cài đặt ngừng app thì các bạn thử truy cập vào Youtube để kiểm tra xem ứng dụng IDM đã tự động bắt links . Nếu chưa thì các chúng ta có thể demo cập nhật trình để ý lên phiên bạn dạng mới nhất với khám nghiệm lại nhé.

Hướng dẫn hạn chế lỗi IDM ko auto bắt liên kết Youtube bên trên trình cẩn thận Mozilla Firefox

Để khắc phục và hạn chế lỗi IDM ko tự động hóa bắt link trên trình coi xét Mozilla Firefox thì trước tiên các bạn buộc phải truy vấn vào trang cai quản app mở rộng bằng phương pháp dấn tổng hợp phím Ctrl+Shift+A hoặc tiến hành như hình dưới để msinh hoạt trang cai quản phầm mềm. Trong trang thống trị phầm mềm không ngừng mở rộng chúng ta hãy chất vấn xem luôn thể ích IDM Integration Module đã làm được cài đặt hay đã có bật lên không. Nếu thấy tiện ích chưa được bật lên thì các bạn hãy nhấp chuột chọn Enable để kích hoạt.

*

Nếu như tiện ích IDM Integration Module không được setup thì chúng ta hãy nhấn vào lựa chọn hình tượng Settings hình bánh răng, tiếp nối click chuột chọn Install Add-on Form File.

*

Tiếp theo 1 cửa sổ chăm sóc tệp tin sẽ tồn tại. Hiện giờ chúng ta nên chọn lựa đường dẫn tới thỏng mục setup IDM , khoác định là C:Program Files (x86)Internet Download Manager. Trong cửa sổ thông qua file các bạn nên chọn lựa file bao gồm đuôi là .xpi với bao gồm số sản phẩm công nghệ từ bỏ sinh sống đuôi lớn nhất – đồng nghĩa tương quan cùng với phiên bản tiên tiến nhất. Sau kia các bạn bấm vào chọn Open. Nếu như ko thiết lập được thì chúng ta hãy thử setup từng tệp tin từ lớn xuống nhỏ nhắn.

Xem thêm: Multiagent Collaborative Computation For Aircraft Maintenance System

*

Một vỏ hộp thoại cảnh báo hiện lên, các bạn hãy nhấp chuột chọn Install Now để cài đặt ứng dụng. Sau khi cài đặt chấm dứt các bạn hãy truy vấn vào Youtube nhằm chất vấn lại.

*

Trên phía trên Shop chúng tôi sẽ thân tặng chúng ta lý giải bí quyết hạn chế lỗi IDM không bắt links Youtube sử dụng bên trên trình phê duyệt Google Chrome với Mozilla Firefox. Hy vọng rằng trải qua nội dung bài viết này sẽ giúp đỡ chúng ta khắc chế được những lỗi này một biện pháp tác dụng để sở hữu được đề nghị rất tốt vào quy trình áp dụng. Cảm ơn chúng ta sẽ theo dõi!