Bị add vào group facebook

     
Không biết các chưng tất cả bị như em ko chứ thời hạn vừa rồi em tức bực với cái facebook nhà em lắm, đúng ra là mấy cái Group (nhóm) ấy, toàn post bài vớ vẩn và thông tin suốt. Mãi mang đến cách đây không lâu em new biết được cách khắc phục, ni em chia sẻ với các bác sử dụng thử :D

Lúc Này thì thật sự chưa tồn tại phương án góp làm chấm dứt điểm triệu chứng này cả, nhưng với các phương pháp nhưng mà em vẫn áp dụng thì lại rất là tác dụng.

trước hết,
nhằm ngăn chặn không nhận thông tin báo rác tự những Group đấy, những bác vào mục điều khiển:


Cửa sổ này sẽ giúp các bác chuyển đổi cách thức nhấn thông báo. Tiếp theo đó trong cửa sổ thông báo, nhìn quý phái bên đề xuất sinh hoạt mục "What you get notified about" sẽ sở hữu phần Group Activity góp cai quản được đều thông tin tương hỗ từ những đội đã tsay đắm gia. Tiếp tục click vào Edit để lộ diện cửa sổ cấu hình thiết lập các nhóm này.

Bạn đang xem: Bị add vào group facebook


Ấn vào Edit để cửa sổ cấu hình thiết lập xuất hiện thêm. Cửa sổ thiết lập cấu hình xuất hiện và sẽ hiển thị toàn bộ những Group vẫn tđê mê gia. Mỗi đội đó lại gồm có hiệu chỉnh riêng nhằm thay đổi phương thức thông báo.


Tất cả các Group được liệt kê. Với phần đa team theo những bác bỏ là tất cả nội dung pnhân hậu hà, nhiều tin rác rưởi giỏi quảng cáo và không thiệt sự quan tâm sinh sống thời điểm này các bác bỏ có thể lựa chọn Off để ngắt cục bộ đều thông báo trường đoản cú Group này. Nếu nlỗi ước ao thừa nhận cập nhật từ bỏ anh em trong nhóm hãy ấn vào Friends' Posts với nhằm dấn báo cáo tự tất cả những vận động vào team hãy ấn vào All Posts.

Cách thứ
là để thoát khỏi những Group cơ mà các bác đang "lỡ" bị mời vào, hãy làm theo công việc sau:


Tại mục Groups, nếu như không tìm thấy bất kể Groups khả nghi nào , thì rê con chuột vào nó, đã thấy dòng chữ More. Nhấp vào chữ này giúp xem toàn cục danh sách những Groups nhưng mà các bác đang là member.


Tại danh sách những Groups, các bạn cliông chồng vào hình tượng cây cây viết nằm sát trái tên Groups đó, rồi lựa chọn ” Leave sầu Group


Một hộp thoại vẫn xuất hiện thêm nhằm xác nhận các bạn có muốn tách Group kia hay là không, còn nếu như không mong mỏi bị mời lại vào Group này nữa, thì lưu lại vào mục ”Prsự kiện other members of this group from re-adding you.” rồi thừa nhận nút ”Leave sầu Group” là ngừng.

Xem thêm: Vng Khách Hàng Thân Thiết Vng Khách Hàng Thân Thiết, Khảo Sát Liền Tay


Cuối cùng
để ngăn ngừa bài toán auto gia nhập vào những Group bên trên Facebook, các chưng hãy hạn chế chấp nhận lời mời kết các bạn của các ai không quen biết tương tự như truy cập những con đường link ko rõ xuất phát bên trên Facebook, vì chưng lúc ấy đồng nghĩa tương quan rằng những bác bỏ vẫn gật đầu đồng ý 1/2 lời mời vào những Group trên Facebook rồi đó.


http://www.web5s.com.vn/forum/f2402/bien-giay-cu-thanh-giay-moi-dep-khong-he-thua-kem-hang-hieu-7-not-nhac-la-xong-2182448/

http://www.web5s.com.vn/forum/f2402/10-tac-dung-khong-ngo-toi-cua-nuoc-son-mong-tay-thu-lien-di-cac-nang-2182517/

http://www.web5s.com.vn/forum/f2402/cach-phan-biet-bang-ve-sinh-that-gia-de-tranh-bi-viem-nhiem-2182528/

http://www.web5s.com.vn/forum/f2402/dieu-hoa-se-nhanh-hong-neu-ban-cu-lam-7-dieu-nay-2182441/


Loading interface...

Xem thêm: Cách Tạo File Robots.Txt Chuẩn Cho Wordpress Robots, File Robots


Quảng cáo
Lên đầu trang
*

CÔNG TY CỔ PHẦN LINE VIỆT NAM
Phòng 2D8 Toà nhà JVPE, CVPM Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (+84) 028 3911 8430
web5s.com.vn
Sản phẩm
Thịnh hành
Cộng đồng
Ngôi bên web5s.com.vn
Liên kết với hòa hợp tác
Tinhte.vn
5giay.vn
Facebook Official
Liên hệ quảng cáo
Lưu ý fan dùng
Câu hỏi thường xuyên gặp
Chính sách riêng tư
Điều khoản sử dụng
Qui định diễn đàn