BIẾN ANDROID THÀNH IOS TOÀN TẬP

     

Nếu các bạn thấy bối cảnh điện thoại cảm ứng Android sẽ thừa chán nản hoặc ý muốn thưởng thức một điều gì mới lạ hơn vậy thì có thể test thưởng thức với đồ họa iOS. Chỉ cần có tác dụng một vài thủ thuật bé dại bạn đã có thể thuận tiện biến đổi điện thoại cảm ứng Android thành iPhone. Như vậy vừa mang lại sự mới lạ cho người sử dụng chưa từng cần sử dụng iPhone hoặc say mê tất cả xúc cảm mớ lạ và độc đáo.

Bạn đang xem: Biến android thành ios toàn tập


*
Điện thoại Android sử dụng bối cảnh iOS của Apple

1. Cài đặt bối cảnh iOS mang lại điện thoại thông minh Android

– Bước 1: Để hoàn toàn có thể thiết lập bối cảnh hệ điều hành iOS mang lại Smartphone Android việc trước tiên bạn phải có tác dụng là tải vận dụng TẠI ĐÂY cùng cài đặt vận dụng iOS 14 Launcher về sản phẩm.


*
Tải cùng setup ứng dụng iOS 14 Launcher

– Cách 2: Muốn nắn vươn lên là điện thoại thông minh Android thành iPhone buộc chúng ta yêu cầu cài ứng dụng bên trên. Sau khi sở hữu dứt chúng ta chỉ cần mnghỉ ngơi ứng dụng lên.

Xem thêm: 【2021】 3 Cách Nhận Tiền Western Union Trực Tuyến Online, Nhận Tiền Western Union Trên Internet


*
Điện thoại Android vẫn có bối cảnh mới

– Cách 3: Sau Khi mnghỉ ngơi vận dụng iOS 14 Launcher lên, Smartphone của người tiêu dùng đã có update giao diện new giống như giống hệt một loại iPhone. Quý Khách chỉ cần vuốt màn hình từ bỏ trái sang trọng phải để thị tkhô cứng thông tin giống như bên trên iOS. Hoặc nhấn và giữ vào một trong những khoảng không bên trên màn hình hiển thị nhằm cấu hình thiết lập lại đông đảo ứng dụng bên trên trang bị.


*
Giao diện mới của điện thoại cảm ứng thông minh Android

– Bước 4: iOS 14 Launcher không chỉ là được cho phép người tiêu dùng hô vươn lên là Smartphone Android thành iPhone, áp dụng này còn hỗ trợ các app rộng như: ảnh trên nền, màn hình hiển thị khóa, ibé,…


*
Tgiỏi đổi nền game bên trên đồ họa mới

Đem Control Center lên điện thoại thông minh Android

Một giải pháp không giống để biến đổi điện thoại cảm ứng Android thành iPhone cũng rất thú vị với dễ dàng. Đó là rước Control Center vào điện thoại thông minh Android.

Xem thêm: Top 8 Phần Mềm Chốt Đơn Hàng Online Tốt Nhất, Top 8 Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Online Tốt Nhất

– Bước 1: Vào Google Play -> search vận dụng iOS 14 Control Center với mua về TẠI ĐÂY.