Bitis Hunter X Sơn Tùng

     

Trước khi hình ảnh của đôi giày mới này được fans phát hiện trên poster teaser MV mới của Sơn Tùng, trên fanpage chính của Biti’s Hunter Vietnam đã nhá hàng trước về thông tin của đôi này. Tuy nhiên, một điều quan trọng là ngoài tên và mức giá được đề cập cùng link pre-order ra, Biti’s Hunter không hề đưa thêm bất cứ thông tin gì về đôi giày. Quá tò mò, web5s.com.vn đã phải liên hệ ngay với Tùng để làm cho ra lẽ!!! Có đôi hot vậy tại sao không chia sẻ anh em?!

 

*

 

Rốt cuộc đôi giày cũng có trên tay web5s.com.vn rồi. web5s.com.vn tự tin là một trong những người đầu tiên cầm trên tay đôi giày sneaker hot này sớm nhất chỉ sau Sơn Tùng. Và bây giờ, mình sẽ “mổ xẻ” đôi giày đầu tiên Biti’s Hunter hợp tác cùng Sơn Tùng M-TP bên dưới, để các bạn đã order không phải run sợ trước quyết định của mình nhé. Đảm bảo cực kỳ đáng giá với những gì các bạn đã chi ra.

Bạn đang xem: Bitis hunter x sơn tùng

Đôi giày này là đôi đầu tiên nằm trong dòng giày mới có tên gọi là “NAMELESS EDITION” của Biti’s Hunter. Dòng giày nhằm tôn vinh những biểu tượng đương đại hiện nay trong cộng đồng nước ta. Sơn Tùng chính là đại diện đầu tiên trong lĩnh vực âm nhạc khởi đầu cho dòng giày này.

 

*

 

Thật sự, khi vừa nhận được đôi giày này tại văn phòng, cả team web5s.com.vn đã không khỏi “mắt tròn mắt dẹt” vì sự cải tiến của Biti’s. Từ kiểu dáng đến chất liệu, nó hoàn toàn khác so với những đôi giày từng có trước đây. Hộp và giấy gói vẫn giống như những phiên bản Biti’s Hunter X khác. Có điều khác biệt là được thêm vào logo của Sơn Tùng và dòng chữ giới thiệu sản phẩm “Biti’s Hunter x Sơn Tùng M-TP – Series No.1”. Mình mong chờ một điều gì đó phá cách hơn thế chứ!

 

*

 

Điều đáng chú ý nhất khi vừa nhìn thấy đôi giày này đó chính là kiểu dáng “chunky sneakers” – một xu hướng hot của thời trang hiện tại. Thông thường mình đều đánh giá từ uppers rồi mới đến phần đế. Nhưng phiên bản này đặc biệt hết sức, phải đi ngược lại thôi. Đôi giày vừa cầm trên tay đã thấy vô cùng chắc chắn và có vẻ nặng. Mình sợ mang vào sẽ hơi khó chịu ở chân nhưng hoàn toàn ngược lại, nó fit với chân mình hoàn hảo và tung tăng thì vô tư.

 

*

 

Phần đế của đôi giày cao khoảng 5,5 cm, mang vào là bạn cảm thấy chiều cao mình tăng hẳn luôn. Nhưng nó không có bị cao ảo hay lố quá đâu, thoải mái tự nhiên lắm nhé! Mình tin chắc là các chị em “nấm lùn” sẽ “sung sướng” cực kỳ khi sở hữu đôi này. “Hack” chiều cao như này thì mét rưỡi lên mét năm sáu là chuyện thường. Một điểm cộng khác chính là phần insoles lượn sóng khá lạ mắt. Lần đầu tiên mình thấy thiết kế này trên giày của Biti’s Hunter.

Xem thêm: Vốn Chủ Sở Hữu Tăng Chứng Tỏ Điều Gì ? Cách Xem Equity Trên Báo Cáo Tài Chính

 

Phần vải của uppers lúc đầu mình tưởng là leather dạng trơn thường. Thế nhưng nó lại là leather nubuk. Đối với một vài trường hợp như mưa nhẹ, mưa mây lất phất, đôi nay không bị thấm nước đâu. Yên tâm đi quý vị! Logo chữ X quen thuộc của Biti’s nằm ở lưỡi gà thì không có gì đáng bàn rồi. Nhưng trong phiên bản này, phần sau gót bạn sẽ thấy logo dấu ấn của Sơn Tùng phía sau nó.

 

Ngoài ra, đối với một phiên bản đặc biệt như đôi đầu tiên của dòng “NAMELESS EDITION”, mình mong là phần lót sẽ khác biệt hơn một xíu nào đó. Hiện tại vẫn chỉ là dòng chữ “Biti’s Hunter” bên trong. Hơi hụt hẫng một chút! Tuy nhiên, phiên bản này đã vô cùng đáng khen cho đội ngũ sáng tạo của thương hiệu rồi. Bạn nào muốn êm chân hơn thì cứ mua lót 6 điểm massage đặc trưng trong dòng Biti’s Hunter ngoài cửa hàng nha.

Xem thêm: Sơn Tùng M - 34 Son Tung M

 

*

 

Đối với mình, phiên bản Biti’s Hunter x Sơn Tùng M-TP Series No. 1 này rất đáng để sở hữu ngay. Không chỉ đối với những bạn là fan của Tùng, mà còn là dành cho những bạn yêu thích sneakers nói riêng. Chỉ với giá tiền 1 triệu 400 ngàn đồng, mình nghĩ bạn nên mua đôi này liền đi. Sau này làm hẳn được một bộ sưu tập các phiên bản collab đương đại như này của Biti’s và các nghệ sỹ khác. Bạn có thể đặt mua ngay tại đây rồi nhé! Không thì cứ đến hệ thống cửa hàng của Biti’s bên dưới để tậu về một em cho riêng mình.

 

*