#1 Cách Đặt Tên Link Bitly Rút Gọn Link Bit

     

Rút gọn links càng ngày trsống buộc phải thông dụng với người tiêu dùng. Bài viết sau đây VDO Software thuộc chúng ta đi kiếm phát âm Bitly là gì và giải đáp giải pháp rút ít gọn gàng liên kết bitly một giải pháp nkhô nóng tuyệt nhất.

Bạn đang xem: #1 Cách Đặt Tên Link Bitly Rút Gọn Link Bit

Bitly là gì?


Link bit.ly là một trong links được rút gọn với tất cả độ dài ngắn lại với liên kết ban đầu. Người cần sử dụng hoàn toàn có thể sử dụng một bí quyết dễ ợt, chia sẻ bên trên các social Facebook,..

Ưu điểm của Bit.ly

Sử dụng hình thức redirect 301Thuận tiện thể mang lại câu hỏi rước backlinks, khi bạn đi backlink sẽ được 2 view tự bitlyLink nthêm gọn gàng, không dễ bị đứt gãy

Hướng dẫn phương pháp đăng kí Bitly 

Bước 1:

Người dùng truy cập vào links sau đây nhằm chế tác tài khoản Bit.ly.

Bước 2:

Để tạo thành thông tin tài khoản, người dùng nhận lựa chọn vào mục Sign Up trên.

Xem thêm: Senior Sales Là Gì ? So Sánh Sales Executive Và Sales Manager

*

Tiếp đến bọn họ phải điền cục bộ ban bố được trải nghiệm trong bối cảnh tạo ra tài khoản, nhận Create Account dưới nhằm chế tạo ra. Bit.ly cũng có thể chấp nhận được chế tạo ra tài khoản qua Google, Facebook hoặc Twitter.

Cách 3:

Tiếp mang đến bạn cần truy vấn vào shop email vẫn đăng ký để xác nhận tài khoản tạo nên trên Bit.ly. Tại gmail bắt đầu gửi mang đến nhấp vào VERIFY YOUR EMAIL để xác thực thông tin tài khoản của bạn.

Xem thêm: Mã Md5 Dùng Để Làm Gì - Cách Kiểm Tra Mã Md5 Bằng Phần Mềm Ffsj

*

Ngay mau lẹ bọn họ được chuyển lịch sự hình ảnh của trang với thông tin ACCOUNT VERIFIED nlỗi hình. do đó câu hỏi đăng ký tài khoản trên Bit.ly sẽ xong.

Cách sinh sản liên kết rút gọn bởi bitly

Bước 1: quý khách hàng xào luộc link URL nhưng bạn có nhu cầu rút gọn link và paste vào ô Shorrten your link (Như ảnh số 1). Ví dụ: mình muốn rút gọn links https://web5s.com.vn/thiet-ke-website-theo-yeu-cau.html thì mình xào luộc links này ốp lại ô số 1

Bước 2: Để chế tạo liên kết rút gọn gàng thì các bạn bnóng lựa chọn Shorten ( 2) là links đã hiện nay ra

*

Cách 3: Hiện giờ links rút ít gọn sẽ hiện ra, chúng ta chỉ việc copy và đi share lên những trang social là được

*

Ví dụ nlỗi link rút gọn của bản thân mình sẽ là : https://bit.ly/3dc2arC

Vừa rồi chúng ta biết Link bitly là gì cùng giải pháp sản xuất một link rút gọn thế nào. Hi vọng phần nhiều thông báo bài viết có lợi với chúng ta. Chúc chúng ta thành công!