BỎ QUẢNG CÁO TRÊN YOUTUBE

     

Quảng cáo lộ diện mỗi một khi coi đoạn Clip bên trên YouTube, đề xuất chờ xem về tối tphát âm 5 giây để bỏ qua mất hoặc phải xem hết truyền bá rồi bắt đầu liên tục xem được Clip. Vậy làm thế nào nhằm ngăn các quảng bá này xuất hiện?


YouTube là mạng xã hội chia sẻ video lớn số 1 trái đất cùng với sản phẩm tỷ đoạn Clip được người dùng bên trên khắp nhân loại thiết lập lên, ngôn từ video cung ứng các thông báo kiến thức cùng vui chơi bổ ích.

Bạn đang xem: Bỏ quảng cáo trên youtube

Tuy nhiên lúc chứng kiến tận mắt đoạn Clip YouTube thì những đoạn truyền bá đã hiện tại ngay phần đầu, thân xuất xắc cả cuối đoạn phim, để liên tiếp xem thì rất cần phải nhấp vào “Bỏ qua quảng cáo” hoặc “Skip Ad” để xem tiếp, thậm chí là ít nhiều quảng buộc tội người dùng nên coi không còn mới thường xuyên được xem như video.

Vấn đề này đã gây ít nhiều tức giận cho những người xem tuy vậy hiển thị quảng bá là cách cung cấp những công ty trí tuệ sáng tạo nội dung gồm thêm thu nhập. Để chặn các quảng bá bên trên Youtube chúng ta có thể tìm hiểu thêm những phương pháp tiếp sau đây.

1. Chặn quảng bá bằng một lốt chấm

Đây là giải pháp nhanh hao tốt nhất để ngăn các quảng bá lộ diện khi chứng kiến tận mắt video clip bên trên Youtube. Việc thêm dấu chấm vào đuôi liên kết dẫn vẫn khiến cho thương hiệu miền đổi khác, dẫn mang đến ko vạc đoạn PR hẳn nhiên.

Cách tiến hành trên máy tính:

- Cách 1: Mở đoạn phim Youtube ý muốn coi.

- Bước 2: Trên thanh hao địa chỉ URL của trình chu đáo, thêm dấu “.” vào đuôi “.com” của mặt đường links.


*

Ví dụ: Link gốc “https://www.youtube.com/watch?xyz...”, thêm vệt “.” thì con đường links đã biến đổi “https://www.youtube.com./watch?xyz...” rồi dấn “Enter”. Kết quả là đoạn phim Youtube mới vẫn không thể xuất hiện các quảng cáo nữa.

Ưu điểm của phương pháp này là dễ làm cho, kết quả ngay nhưng mà ko nên thiết lập thêm những phần mềm hay add on vào trình phê chuẩn để ngăn PR thêm nặng thiết bị, tốn tài nguyên ổn. Hình như, khi bạn đưa coi đoạn Clip không giống thì PR cũng ko xuất hiện sinh hoạt những đoạn Clip đó nữa.

Cách tiến hành trên điện thoại

- Bước 1: Mlàm việc Youtube bằng trình chuyên chú điện thoại

- Cách 2: Chuyển lịch sự chế độ trang web dùng mang lại máy tính xách tay (Request Desktop Site) tiếp đến làm giống như nlỗi phương pháp áp dụng mang đến máy vi tính.

Dường như, với phương pháp ngăn này thì còn vận dụng được với các trang tin có tên miền “.com” từng trải chúng ta trả phí giúp xem không hề thiếu ngôn từ.

2. Chặn quảng bá bởi setup YouTube

Cách này đã ngăn những chú thích với quảng bá trên YouTube sẽ không hiển thị Khi chúng ta xem đoạn phim trên trình chăm bẵm, vận dụng cho cả điện thoại thông minh cùng máy vi tính. Tuy nhiên, cách này không trọn vẹn chặn tất cả những truyền bá.

Xem thêm: Ghép Tóc Bằng Photoshop Cầu Thủ Và Huấn Luyện Viên, Hướng Dẫn Chi Tiết Tách Tóc Trong Photoshop Cs6

- Bước 1: Nhấn vào hình họa thay mặt đại diện thông tin tài khoản YouTube rồi chọn phần “Cài đặt” trong danh sách hiển thị.

- Bước 2: Chọn mục “Phát lại cùng hiệu suất” rồi vứt dấu tích tại ô “Hiển thị ghi chú cùng thông báo vào video” bên cột mặt cần. Cuối cùng dấn nút “Lưu” làm việc bên dưới là xong.

3. Cách tắt quảng cáo Youtube bằng thông tin tài khoản trả phí

Lúc ĐK tài khoản Youtube trả phí tổn YouTube Premium, người dùng sẽ được trải đời câu chữ giỏi hơn cùng mềm mịn hơn trên YouTube, YouTube Music, YouTube Gaming cùng YouTube Kids nhưng không tồn tại PR lộ diện bên trên đoạn Clip. Trong khi còn có những công dụng cải thiện nhỏng phát lại video trong nền trên iOS giỏi Android (được cho phép chúng ta phát nhạc ngay cả lúc trở lại screen chủ yếu bên trên điện thoại).

Cùng với sẽ là gợi ý list phạt phù hợp với sở trường của người sử dụng với một tùy lựa chọn có ích nhằm thiết lập xuống Clip.

Các bước đăng ký tài khoản Youtube Premium:

- Cách 1: Mở áp dụng YouTube bên trên điện thoại cảm ứng thông minh hoặc laptop bảng.

- Cách 2: Đăng nhập lệ thông tin tài khoản Google nhưng mà bạn muốn ban đầu sử dụng gói thành viên của mình

- Bước 3: Chọn hình ảnh hồ sơ của công ty > Gói member trả giá thành với bắt đầu dùng demo miễn tổn phí (nếu khách hàng đủ điều kiện).

Tuy nhiên, đăng ký tài khoản Youtube Premium tùy nằm trong vào từng tài khoản được hưởng chương trình dùng test công dụng này. Lúc Này, kỹ năng này chưa khả dụng tại Việt Nam dẫu vậy bạn cũng có thể cần sử dụng những ứng dụng VPN nhằm đổi IPhường lịch sự nước khác.

4. Chặn lăng xê youtube bởi AdBlock

Đây là tiện ích không ngừng mở rộng với hơn 10 triệu người dùng trên toàn quả đât, chứng tỏ kĩ năng ngăn lăng xê khi chứng kiến tận mắt video trên Youtube cực tốt cùng ko nặng nề để thiết lập.

- Bước 1: Trên trình để mắt tới Chrome truy vấn thúc đẩy trên trên đây. Firefox thì truy vấn tại chỗ này để thêm nguyên tắc Adbloông xã vào trình chăm chút.

- Bước 2: Lúc msống YouTube lên, Adbloông chồng Plus đã auto chặn quảng cáo nhưng không buộc phải thiết lập gì thêm.

Xem thêm: Cách Tạo Playlist Youtube Mới Nhất 2020, Tạo Và Quản Lý Danh Sách Phát

5. Chặn quảng bá hiện trên video

Để chặn một quảng cáo, nên chọn lựa biểu tượng Thông tin trên PR đó kế tiếp lựa chọn Chặn quảng cáo này. Lựa lựa chọn này chỉ lộ diện nếu như khách hàng sẽ nhảy chế độ cá nhân hóa lăng xê ở đoạn Cài đặt truyền bá trong Tài khoản Google của chính bản thân mình.