Bỏ tag trong comment facebook

     

Nhỏng một thói quen, cứ đọng những lần mnghỉ ngơi máy vi tính tốt cố gắng điện thoại cảm ứng cầm tay trên tay thì vấn đề thứ nhất đa phần đều fan vẫn làm cho là truy cập Facebook để theo dõi update thông tin của người quen bạn bè. Hoặc xem ai đó gồm Tag các bạn vào status giỏi hình ảnh như thế nào của họ không? Hoặc khi up hình ảnh lên social Facebook hoặc viết một status, bạn cần đính thêm tên 1 bạn các bạn hay nói một cách khác là Tag Frikết thúc vào đó nhằm fan bạn bản thân chú ý mang lại mẫu comment giỏi trang thái của bản thân.

NỘI DUNG TRẮC NGHIỆM


*

Bạn sẽ hiểu rằng mẹo nhỏ thực hiện chưa? Nhưng đôi lúc, các bạn bị tag vào rất nhiều loại status để câu lượt thích, không liên quan gì hoặc hầu như bài viết Publisher của anh em hoặc chúng ta không thích bị tag vào ảnh của người khác, vậy làm cụ làm sao nhằm xóa tag khỏi hình họa trên Facebook?

- Tag bằng hữu vào trong 1 nội dung bài viết hoặc một Status:

Đối cùng với Status nhưng mà các bạn đăng: Quý khách hàng mnghỉ ngơi facebook ra với viết status. Trước lúc bấm vào nút “Đăng” hoặc “Post” các bạn nhìn thấy gồm cái chữ : “With” hoặc “với” rồi viết thương hiệu anh em đề nghị tag vào đó!


*

Nếu các bạn đã viết xong xuôi nó vẫn hiển thị luôn luôn sau status của doanh nghiệp.Bạn đã xem: Bỏ tag vào comment facebook

Cuối thuộc các bạn chỉ cần bấm vào nút post hoặc đăng là xong. 

 

- Tag bằng hữu vào ảnh: 

Nếu các bạn vẫn đăng tnóng hình ảnh đó rồi tuy thế quên tag với giờ hy vọng tag anh em vào thì bấm vào tấm hình rồi lựa chọn “chỉnh sửa” hoặc “edit” 

 


*

 

Sau kia bên trên cửa sổ của các bạn sẽ chỉ ra nhỏng sau: 

 

*

Bạn chỉ việc điền tên fan hy vọng tag vào Who where you with và chọn “Done Editing” là kết thúc.

Bạn đang xem: Bỏ tag trong comment facebook

Còn nếu như bạn muốn tag bạn bè vào hình họa chưa hẳn của chúng ta chỉ việc chọn vào tấm hình nhưng bạn muốn tag, lựa chọn vào nút tag phokhổng lồ hoặc “đính thêm thẻ ảnh”:

 

*

Sau đó, thừa nhận con trỏ chuột vào địa điểm ao ước tag và viết tên bằng hữu bản thân ra. cũng có thể tag đa số người cùng 1 thời điểm.

Nếu tag dứt rồi, thì nhấn vào done tagging cùng các bạn đang tag ngừng.

- Đối với bài viết chưa phải của chúng ta và không tồn tại hình hình ảnh đi kèm, chúng ta cần yếu tag bạn bè trực tiếp được mà chỉ có thể tag bạn bè bằng phương pháp gõ thương hiệu trực tiếp trên dòng “comment” mà lại thôi.

- Xóa Tag ngoài ảnh:

Các chúng ta truy vấn Facebook. Tìm tới tấm hình tất cả Tag chúng ta nhưng mà bạn có nhu cầu xóa.

 


 Hiện giờ, đã hiện ra một thông tin nlỗi hình dưới đây. Các các bạn nhấp lựa chọn Ok để chứng thực gật đầu đồng ý, hoặc Hủy nhằm quay lại.

Xem thêm: Người Mệnh Kim Mua Xe Máy Màu Gì ? Người Mệnh Kim Nên Mua Xe Màu Gì Mang Lại May Mắn

- Xóa Tag khỏi bài xích viết:

Tại bối cảnh chủ yếu của Facebook, các bạn nhấp lựa chọn Xem nhật ký kết hoạt động

Sau đó tìm tới mục “Bài viết mà các bạn được đính thêm thẻ” nghỉ ngơi phía bên dưới. Sau Khi nhấp vào, toàn bộ bài viết xuất xắc hình họa tất cả Tag bạn sẽ hiện ra. Các chúng ta click vào “bài bác viết” của bài viết nhằm hiện nay cụ thể.

Sau lúc nội dung bài viết chỉ ra, clichồng vào hình tượng chữ "v", tiếp đến lựa chọn Xóa thẻ


- Để chắc chắn là rằng vẫn xóa thành công, các bạn sẽ cảm nhận thông báo như khi xóa Tag hình ảnh. Chọn Ok/Hủy để đồng ý/quay trở lại.

 

Vậy là chỉ với vài ba thao tác làm việc dễ dàng như trên, tất cả phần đông bức ảnh với bài viết gồm thêm tên chúng ta (Tag) đã hết. Hi vọng mẹo nhỏ nhỏ này sẽ giúp ích cho chính mình vào vấn đề áp dụng Facebook kết quả rộng.

Tag thương hiệu bạn bè vào status, hình họa, bài viết bên trên Facebook là một trong chức năng cực kì độc đáo. quý khách hàng không nên chat thẳng cùng với bạn của chúng ta cơ mà chỉ cần tag tên của đồng đội bạn vào hình ảnh hoặc status nhưng mà bạn muốn share với những người kia. Tag anh em vào facebook sẽ giúp bạn lắp tên facebook của đồng đội vào khu vực mà bạn muốn nhằm khiến chú ý đặc biệt quan trọng với người bạn của bản thân về cái comment, tâm lý hoặc hình hình họa mà những người các bạn thuộc có mặt. Khi kia, những người dân bạn sẽ nhận thấy thông báo từ việc tag Facebook của khách hàng.

Xem thêm: Kpi Là Gì? Hướng Dẫn Xây Dựng Kpi Cho Nhân Viên Kỹ Thuật Chuẩn Nhất

Hãy học bí quyết tag thương hiệu bằng hữu với hồ hết fan bên trên facebook của bản thân 1 cách văn uống minch cùng đúng mục đích nhằm không khiến bất hòa với ngẫu nhiên ai nhé.


Chuyên mục: Marketing online