Broadcast zalo là gì

     

Trang nhà » Kiến Thức Zalo Official Account » Cách tạo bài viết để nhờ cất hộ Broadcast trên Zalo Official Account


Cách tạo bài viết để gởi Broadcast bên trên Zalo Official Account

Broadcast trên Zalo Official Account – Một điểm tuyệt đỉnh của Zalo Offcial Account chính là mang đến phép gửi tin nhắn Broadcast tới những người quan tâm.

Bạn đang xem: Broadcast zalo là gì

*

– Tài khoản OA Nội dung được giữ hộ 1 tin/ngày cho mỗi bạn quyên tâm, tin nhắn sẽ tiến hành hiển thị trong phần Media Box.

– Tài khoản OA Doanh nghiệp đã gửi được 4 tin/tháng cho mỗi người quyên tâm, tin nhắn đã hiển thị trong hộp tlỗi cá nhân.

– Tài khoản OA Cơ quan tiền bên nước đang gửi được 4 tin/tháng cho từng người quyên tâm, lời nhắn vẫn hiển thị trong vỏ hộp thư cá nhân

*

Hướng dẫn gửi tin Broadcast trên Zalo Official Account

Để nhắn tin Broadcast trên Zalo Official Account bạn cần phải có sẵn tin hoặc sinh sản bắt đầu tin, trên menu Broadcast lựa chọn Soạn tin với bắt đầu là theo công việc sau:

*

*

Tiêu đề: là tên gọi của tin nhắn, ngôn từ title càng cuốn hút càng say đắm người phát âm cliông chồng coi (Tối nhiều 150 ký tự).

Trích dẫn: Phần trích dẫn sẽ xuất hiện vào biểu hiện với hình họa cùng title khi bạn gửi tin (Tối đa 300 ký kết tự).

Tác giả: Đặt thương hiệu tác giả hoặc thương hiệu thông tin tài khoản OA của bạn (Tối đa 50 cam kết tự).

Thời gian: Thời gian viết bài bác.

Xem thêm: Làm Sao Để Biết Video Có Bản Quyền Sở Hữu Qua Content Id Là Gì?

Nội dung: Thông điệp mà bạn muốn gửi cho người sử dụng trải qua lời nhắn Broadcast sẽ được soạn thảo tại chỗ này.

Video cùng hình họa đại diện: có 2 sàng lọc mang đến hình đại diện thay mặt là video hoặc ảnh, tùy theo câu chữ là chọn lựa một số loại video/hình ảnh thay mặt đại diện thích hợp.

+ Video: Upload đoạn phim buổi tối nhiều 50Mb

+ Ảnh: Cnhát liên kết hoặc upload tệp tin hình ảnh.

Chọn nội dung bài viết để gửi broadcast

*

Chọn bài viết hoặc sản phẩm tất cả sẵn nhằm nhắn tin (tối đa 5 tin một đợt gửi)

Chọn đối tượng người sử dụng gửi tin nhắn broadcast và đặt định kỳ gửi: Giúp tận dụng tối đa thông điệp vày Zalo mang đến phép gửi trao trăng tròn tin/tháng nếu chọn đối tượng.

Giới tính: Nam hoặc Nữ

Độ tuổi: Có các lựa chọn gửi theo lứa tuổi trường đoản cú 13 – 65 tuổi

Vị trí

Nền tảng thiết bị: Android hay iOS

*

Xem trước: Quý khách hàng hoàn toàn có thể tùy chỉnh thiết lập tối đa 10 số điện thoại giúp thấy trước lời nhắn broadcast trước lúc gửi cho toàn cục đối tượng người dùng. Sau Lúc chọn xong, nhấn Lưu nháp hoặc Gửi broadcast nếu muốn gởi tức thì lập tức.

Sau Khi được hóng kiểm chăm sóc của làm chủ Zalo Official Account, lời nhắn sẽ được gửi theo list đã làm được sàng lọc ( còn nếu không vi phạm luật cơ chế văn bản của Zalo ).

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Gmail Không Cần Số Điện Thoại ✔️, Hướng Dẫn Đăng Ký Gmail Không Cần Số Điện Thoại

Kết luận

Tin nhắn broadcast là một trong những phần quan trọng đặc biệt trong làm chủ thông tin tài khoản Zalo Official Account, giúp reviews sản phẩm với uy tín của doanh nghiệp tới tất toàn bộ cơ thể quyên tâm một cách xuất sắc rộng. Hãy tiếp tục đón gọi những bài viết tiếp theo để tìm được những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về Zalo Official Account nhé!

*

Ngoài ra MF Vietphái nam còn cung ứng khởi tạo và bảo trì Zalo OA, hoàn thành xong các tác dụng về tối ưu giúp Zalo OA của bạn có thể tiếp cận giỏi hơn mang lại thị trường người tiêu dùng tại social Zalo tương tự như những gốc rễ Social kết phù hợp với Zalo nlỗi Báo Mới, Zing …

Quản lý bởi MF VIETNAM

Scan QR Code nhằm quan tâm , MF VIETNAM – Nơi phần lớn bé fan mũi nhọn tiên phong cùng với suy xét thấu đáo nhằm mục tiêu tạo nên hầu như điều hoàn hảo và tuyệt vời nhất độc nhất cho người tiêu dùng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hồ Chí Minh Office : Tầng 5, Tòa đơn vị HB, 669 Điện Biên Phủ, P25, Q.Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Thành Phố Hà Nội Office : Tầng 22, Tháp A, Tòa nhà Sông Đà, 18 Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội