CÁC HÌNH THỨC QUẢNG CÁO TRÊN YOUTUBE

     

Video là câu chữ hấp dẫn người tiêu dùng nhất trong năm 2019, vì thế quảng cáo trải qua video clip Youtube là 1 trong trong số những loại hình PR cực kì tác dụng cơ mà các bạn thiết yếu như thế nào bỏ qua mất được. Trước không còn, cùng xem Youtube đang sẵn có đều một số loại quảng bá như thế nào nhé.

Bạn đang xem: Các hình thức quảng cáo trên youtube

Quảng cáo Youtube là gì?

Quảng cáo Youtube cũng đó là một thành viên con nằm trong khối hệ thống lăng xê google, lúc đó PR của các bạn sẽ xuất hiện Khi người tiêu dùng coi video trên trang Youtube cùng nó đã mở ra theo vô số cách khác nhau theo nhiều dạng như text, banner hoặc đoạn Clip cơ mà chúng tôi đang trình làng chi tiết sau đây. Ở thời đại hiện giờ, đa số người tiêu dùng mọi ưu tiên mang đến hầu như gì chân thực duy nhất, yếu tố nghe – quan sát được chú ý hơn cả, cho nên vì vậy truyền bá Youtube sẽ rất hỳ tác dụng Lúc doanh nghiệp hy vọng quảng bá chữ tín của bản thân mình.

*

Với Youtube, chủng loại truyền bá của chúng ta có thể tiếp cận rộng rãi trên toàn trái đất vì chưng từng ngày Youtube tất cả hàng tỷ lượt truy cập từ bỏ mọi những đất nước, và tất yếu, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể target theo Khu Vực, giới hạn tuổi, giới tính, sở trường,… nhưng mà mình mong ước tiếp cận đúng đắn mang lại. Quảng cáo Youtube xuất hiện đa dạng mẫu mã theo nhiều hình thức cùng cũng có thể đổi khác chủng loại truyền bá dễ ợt, những tính tầm giá theo CPC tốt CPM linh hoạt. Nhưng chỉ bao gồm một điểm yếu kém duy nhất là quảng cáo đoạn phim Youtube thì vẫn chỉ xuất hiện bên trên trang Youtube.com, dẫu vậy không vấn đề gì, các bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể phối hợp thực hiện GDoanh Nghiệp hoặc quảng cáo google adwords để đã có được hiệu quả mình mong ước nhé.

Các hiệ tượng quảng cáo Youtube

1. Quảng cáo bên trên trang chủ Youtube (Youtube Mashead)

Quảng cáo sẽ tiến hành hiển thị trên đầu trang chủ Youtube bên dưới dang banner hoặc Clip 24/24 và tương xứng với đa số giao diện. Loại hình truyền bá này thu hút nhiều lượng xem tốt nhất vày người dùng sẽ thấy được nó thứ nhất lúc truy vấn Youtube, kích thước béo, ưa nhìn với khôn cùng kích ưa thích người tiêu dùng cliông xã vào đồng nghĩa tương quan cùng với việc ngân sách lăng xê khá cao, xê dịch tự 10.000$ – 15.000$ với phải kê trước cùng với Google. Và tất nhiên, chỉ bao gồm thương hiệu mập nhỏng Pepsi mê, Coca, Unilever,… new vừa đủ sức chi mang lại quảng bá sinh hoạt khu vực độc đắc này.

Xem thêm: Cập Nhật Mã Vùng Điện Thoại Hà Nội Mới Nhất Của 64 Tỉnh Thành Việt Nam

*

2. Quảng cáo mở ra khi xem Clip (True view in stream ads)

In Stream Ads: Video Ads được hiển thị trước, vào hoặc sau thời điểm đoạn phim phạt. Sẽ tất cả tuỳ chọn Skip Ads để bỏ qua mất khi lăng xê hiển thị 5 giây hoặc gồm có video clip nên các bạn đề xuất xem hết

*

Bumber ads: đấy là Video Ads ngắn cùng với văn bản chỉ vỏn vẹn trong vòng bên dưới 6 giây, hình thức này là thử thách đối với các công ty quảng cáo vị nên làm sao cô lưu lại thông điệp cho quý khách hàng chỉ trong 1 thời lượng nthêm tuy nhiên đã mang về tác dụng cao hơn nữa bởi sẽ rất tuyệt vời cùng khiến người dùng ghi lưu giữ.

*

3. Pre – roll ads

Pre – roll là nhiều loại quảng bá mở ra một đợt trước khi xem Clip. Mlàm việc đầu đã là 1 đoạn lâu năm khoảng tầm 15s kế tiếp bắt đầu là video clip bao gồm độ lâu năm tự 2 mang lại 5 phút ít cùng sẽ tính phí trường hợp như người dùng xem được 30s.

*

4. Quảng cáo GDN

Đây là dạng lăng xê vượt không còn xa lạ rồi, có thể chấp nhận được hiển thị banner lăng xê lộ diện trên hệ thống của Google và tất yếu bao gồm cả Youtube. GDoanh Nghiệp hoàn toàn có thể hiển thị những dạng khác nhau, tuỳ chỉnh được không ít kân hận hình, che sóng lên đến 85% người tiêu dùng coi video và là dạng truyền bá cùng với chi phí tốt, chỉ tính giá thành dựa trên lượt cliông chồng hoặc lượng hiển thị.

Xem thêm: Chơi Game Nhà Hàng Giáng Game Quản Lý Kinh Doanh, Nhà Hàng Giáng Sinh

*

5. Quảng cáo mở ra bên trên trang Youtube

Quảng cáo xuất hiện thêm khi vẫn coi đoạn phim (True View In-Display on watch page): quảng bá xuất hiện thêm mặt cột phải khi người dùng vẫn coi đoạn phim trên Youtube.

*

Quảng cáo lúc search từ khóa (True View In-Display on tìm kiếm page): khi bạn tìm kiếm keyword tìm kiếm kiếm, quảng cáo hiện có tương quan tới từ khoá đang xuất hiện tức thì thứ nhất, một số loại này mê say lượt cliông chồng cực kỳ cao