Các Hình Thức Quảng Cáo

     

Các vẻ ngoài PR trên Facebook phổ cập duy nhất hiện nay nay? Các loại lăng xê Facebook nào được sử dụng nhiều nhất? Quảng cáo click to lớn web facebook là gì? Tìm hiểu ngay lập tức 12 hiệ tượng PR trên facebook trong nội dung bài viết này với web5s.com.vn nhé.

Bạn đang xem: Các hình thức quảng cáo


1. Quảng cáo “băng chuyền” (Carousel ads)

Đây là một trong trong các các dạng PR facebook bắt đầu cùng tác dụng tuyệt nhất. Tính năng lạ mắt này có thể chấp nhận được bạn giới thiệu nhiều sản phẩm xuất xắc hình thức cùng một thời gian. Quảng cáo xuất hiện ngơi nghỉ dạng slide thường xuyên vào newsfeed người dùng, bên trên cả máy vi tính nhằm bàn cùng các website điện thoại cảm ứng di động.

*

Carousel AD là 1 trong trong các hiệ tượng quảng bá Facebook 2019

Còn gì hoàn hảo và tuyệt vời nhất rộng Lúc bạn cũng có thể tạo ra một chiến dịch quảng cáo hiện đang có năng lực link ngặt nghèo và cho biết thêm một phát minh tổng thể và toàn diện chứ đọng chưa hẳn chỉ là 1 trong sản phẩm hoặc các dịch vụ nhất mực.

Chẳng hạn nhỏng một doanh nghiệp lớn môi giới bất động sản, thế vì chưng chỉ cho tất cả những người sử dụng thấy được hình ảnh tổng quan liêu ngôi nhà, nhờ vào giao diện quảng bá này, bọn họ hoàn toàn có thể cho hiển thị hình hình ảnh trường đoản cú bên phía trong đến phía bên ngoài, hiển thị cả hình hình ảnh đường phố vị trí tòa đơn vị nơi trưng bày, hay thậm chí còn là hình hình họa của người sử dụng mình nữa.

Quảng cáo “băng chuyền” thường sẽ có rất nhiều tận hưởng như sau:

Tấm hình nhan sắc nét form size 600 × 600;Đoạn PR nhiều năm khoảng 90 ký kết tự;Tiêu đề nhiều năm khoảng chừng 25 ký tự;Mô tả sản phẩm hoặc các dịch vụ lâu năm khoảng 30 ký kết trường đoản cú.

Hãy demo một đợt kinh nghiệm bề ngoài lăng xê trên Facebook này nhé, các bạn sẽ cảm nhận được sự khác hoàn toàn và kết quả nhưng mà nó đem lại cho bạn của công ty.

2. Quảng cáo thành phầm đụng (Dynamic product ads)

Nếu kể đến các bề ngoài lăng xê bên trên Facebook tác dụng tốt nhất trong việc kéo khách hàng quay lại trang web thì cần thiết không nói đến lăng xê sản phẩm đụng.

Có thể coi đó là bề ngoài cải tiến của thứ hạng PR nhiều sản phẩm (Multi Product Ads), trường hợp người tiêu dùng đã xem hoặc cho sản phẩm vào giỏ sản phẩm nhưng lại không sở hữu thì Lúc bọn họ lướt Facebook vẫn thấy mẫu mã quảng bá này hiển thị lại hồ hết thành phầm đó. Dynamic Product Ads được không ít uy tín Khủng bên trên trái đất thực hiện, ví như Booking.com chẳng hạn. Dưới đây là một vài điểm mạnh trông rất nổi bật của các loại quảng bá trên Facebook này:

Khả năng cá nhân hóa cao: Mặc cho dù Dynamic Product Ads áp dụng đến các người sử dụng cùng lúc cơ mà thành phầm hiển thị cho mỗi người lại tùy từng hành vi của họ bên trên website của chúng ta.cũng có thể đạt được rất nhiều mục tiêu: Lúc thiết lập cấu hình truyền bá sản phẩm động chúng ta có thể hướng đến 4 mục tiêu khác nhau: Người cần sử dụng vẫn coi dẫu vậy ko tải, người dùng vẫn mang đến sản phẩm vào giỏ mặt hàng mà lại chưa thanh tân oán, buôn bán thêm thành phầm hoặc bán chéo cánh sản phẩm. Với từng đối tượng người dùng Facebook sẽ từ bỏ tối ưu mẫu mã quảng cáo cho bạn.
*

Dynamic sản phẩm ads là bề ngoài quảng cáo bên trên Facebook tất cả Tỷ Lệ chuyển đổi cao

Đem lại công dụng đáng kinh ngạc: Rất nhiều người sau khi áp dụng quảng bá sản phẩm đụng đã nhận được thấy hiệu quả tuyệt đối hoàn hảo mà nó mang về. Adphorus, một đối tác tiếp thị của Facebook thay mặt cho các thương hiệu du lịch béo, cho thấy thêm tỉ lệ thành phần biến hóa đã tăng vội 3 lần và chi phí CPC sẽ giảm tới 65% lúc chúng ta áp dụng nhiều loại quảng cáo này.

điều đặc biệt hơn thế nữa, với quảng bá thành phầm hễ, bạn chỉ việc chế tạo ra quảng cáo facebook đơn thuần nhưng không hẳn thêm tên thành phầm, miêu tả, số ID, trang đích, hoặc URL hình hình ảnh gì cả, vì facebook đã trường đoản cú thu nhập cá nhân báo cáo cùng xong xuôi bọn chúng hộ bạn.

Mặt không giống, một lúc sản phẩm làm sao đó không hề mãi sau vào kho trên website, facebook đã tự động hóa xong xuôi chạy PR đến thành phầm đó, tránh khỏi trường hòa hợp khiến người tiêu dùng bất mãn bởi không tin tưởng thấy đích cho của thành phầm mà người ta sẽ quyên tâm.

3. Quảng cáo số đông đoạn Video đặc trưng (Feature videos)

Thông thường, những trang “About” đưa thông tin về công ty trên facebook thường xuyên để ở dạng tĩnh chỉ có chữ với số liệu. Đó là một trong những trong số những nguyên nhân khiến người tiêu dùng ko Cảm Xúc hứng thú với ý muốn lép thăm trang web bán sản phẩm của người tiêu dùng.

Ttốt vào kia, thực hiện hầu như đoạn Clip lăng xê bằng cách ra mắt, đoạn Clip sự khiếu nại tuyệt ghxay nối các đoạn video clip không giống nhau nhằm chế tạo điểm nhấn đang khiến người tiêu dùng ngày càng tăng kĩ năng dấn diện thương hiệu của người sử dụng rộng. Bởi y như hình hình họa, Clip thường xuyên nhận được nhiều sự chú ý rộng tự các thanh cuộn bên trên facebook.

*

Feature videos là một trong trong số vẻ ngoài lăng xê Facebook 2019

Mặt khác, video clip đặc thù còn có chức năng đổi tên dễ ợt, cùng lúc đang gửi lên facebook, bạn sẽ có thể gửi chúng trên blog, kênh Youtube hoặc share bên trên những website tuyệt các căn nguyên khác nữa.

4. Quảng cáo Facebook Leads – hình thức quảng cáo bên trên Facebook hiệu quả

Trong một nội dung bài viết trước đó Shop chúng tôi đã từng ra mắt và Hướng dẫn thiết đặt quảng bá Facebook Leads. Nếu bạn đang ý muốn tích lũy thông tin hoặc khảo sát nhanh khô người tiêu dùng thì đó là thủ tục phù hợp nhất.

Được reviews vào khoảng thời gian năm ngoái, quảng cáo này sẽ không giống hệt như những một số loại quảng bá trước kia của Facebook, người dùng không cần thiết phải bong khỏi Facebook để điền vào các mẫu mã solo. Với Quảng cáo Facebook Lead, lúc người tiêu dùng click vào Call-To-Action thì một biểu mẫu mã (xuất xắc còn được gọi là Form) sẽ chỉ ra nhằm người dùng điền báo cáo vào mà KHÔNG PHẢI đưa qua một trang trung gian khác.

Với một số loại truyền bá này của Facebook bạn có thể mau lẹ nhận được danh sách can hệ gmail tự người tiêu dùng tiềm năng, thậm chí là những phương thức liên hệ không giống. Với các thông tin này các bạn sẽ thuận tiện tùy chỉnh phần nhiều chính sách quan tâm, hỗ trợ tư vấn cho tất cả quý khách hàng bắt đầu cùng cũ, thông qua đó khuyến nghị họ truy vấn vào website của mình.

*
Quảng cáo Facebook lead là 1 trong số dạng lăng xê Facebook

Điều tuyệt vời nhất là cùng với PR Facebook ads thì người tiêu dùng không cần thiết phải chuyển quý phái link bắt đầu nhằm điền báo cáo, cùng bọn họ rất có thể nhập tài liệu một cách dễ dàng và đơn giản, nhanh chóng, không thực sự vấn đề tựa như những bảng khảo sát điều tra thường thì.

5. Quảng cáo quăng quật giỏ hàng (Abandoned Cart Ads)

Bạn gồm biết số lượng người từ vứt giỏ sản phẩm của họ Lúc mua sắm bên trên các trang web bán hàng lên tới 68,63%. Nghĩa là cđọng 10 người truy cập vào website rồi chọn lựa thành phầm thì có khoảng gần 7 người vứt ngang giữa chừng, không tkhô hanh tân oán.

Vậy có tác dụng cầm cố nào nhằm tngày tiết phục chúng ta quay trở về trang web của doanh nghiệp nhằm hoàn chỉnh câu hỏi bán buôn đây? Gửi gmail sao? Rất nhớ tiếc là theo thống kê lại thì chỉ 10% quý khách ko download thành phầm cung ứng cho mình thúc đẩy gmail cơ mà thôi, bắt buộc cách thức truyền thống này gần như là bất lực.

*

Abandoned Cart Ads – hình thức truyền bá Facebook 2019

May mắn là bạn cũng có thể chạy một một số loại lăng xê trên Facebook triết lý cá nhân để giải quyết triệu chứng này. Những quảng cáo như vậy thường có ngôn từ khuyến nghị người sử dụng bằng một trong những lịch trình như miễn chi phí vận động, giảm giá 10%,…

6. Quảng cáo sự kiện (Event Responsive)

Trong số các hình thức truyền bá bên trên Facebook thì tổ chức triển khai sự khiếu nại được xem là giải pháp siêu hiệu quả để tiếp thị thương hiệu, si mê sự quan tâm của người dùng. Lúc bán sản phẩm bên trên Facebook bạn cũng có thể vận dụng biện pháp này để nổi tiếng Fanpage hoặc trang web của bản thân rộng.

Xem thêm: Cách Tải Và Cài Đặt Photoshop Máy Tính, Laptop Miễn Phí Đẹp Nhất

Vậy thì tại vì sao bạn không thực hiện hình thức truyền bá Event Responsive sầu để kéo những người tiêu dùng cũ kia trở về mua sắm trên trang web của mình? Bạn có thể cấu hình thiết lập một trang sự kiện riêng biệt trên Facebook hoặc tạo một thể loại tặng trên trang web của bản thân rồi setup PR dẫn về phần đa trang này.

Những công tác khuyến mãi chỉ đem đến công dụng cao nhất Khi có không ít bạn nghe biết nó, vị vậy hãy tận dụng tối đa sự phổ cập của Facebook nhằm tăng nhanh lợi tức đầu tư trong sale online.

7. Quảng cáo Cliông chồng khổng lồ Web Facebook – Domain Ads

Domain Ads là hình thức truyền bá trang web tích hợp với Fanpage, dẫn thẳng khách hàng vào trang web hoặc page khi khách hàng cliông xã vào lăng xê. Trong số những các loại quảng cáo Facebook, đó là vẻ ngoài lăng xê dễ dàng và đơn giản tốt nhất. Domain Ads thường xuyên bao gồm một title, một quãng diễn tả ngắn, links website.

*
Domain Ads là vẻ ngoài quảng bá Facebook 2019 được sử dụng rộng rãi

Khi người tiêu dùng bấm chuột vào loại lăng xê này sẽ tiến hành dẫn liên kết thẳng về website hoặc fanpage facebook, có tác dụng tăng lượt truy cập và lượt yêu thích nhanh chóng. Trong khi, mẫu mã truyền bá đang hiển thị tại cả tía vị trí: Dòng thời gian, cột mặt phải và di động cầm tay, bởi vậy nó được không ít bạn sàng lọc thực hiện. quý khách có thể tùy ý kiểm soát và điều chỉnh thông điệp, dòng diễn tả khi thêm liên kết sao để cho cuốn hút rộng nhằm gợi cảm người dùng. Chi phí bạn cần trả công thêm theo từng lượt bấm chuột, loại CPC (cost-per-click).

Nhược điểm: là Domain Ads chỉ được hiển thị trên cột mặt đề nghị, không hỗ trợ trên di động.Ưu điểm: giá cả thấp hơn đối với các một số loại lăng xê không giống.

8. Quảng cáo Cliông chồng khổng lồ Web Facebook – Multi Products

Thử tưởng tượng bạn bao gồm tới 10, thậm chí nhiều hơn thế nữa nữa sản phẩm chủ đạo đã ao ước đẩy mạnh lượng tiêu thụ, tuy thế từng PR bên trên chỉ cho phép cnhát một link nhất thì nên cần chạy từng nào quảng cáo mang đến đủ? Đây cũng là lý do Facebook trình làng Multi Product Ads, PR nhiều sản phẩm.

*

Quảng cáo Cliông xã khổng lồ Website Multi Products là hiệ tượng quảng bá Facebook

Với bề ngoài quảng bá trên Facebook này, hiệu quả bán sản phẩm trên Facebook sẽ tăng gấp rất nhiều lần, vì chưng chúng ta có thể quảng cáo 5 hình ảnh thành phầm không giống nhau vào và một mẫu thông điệp bán hàng. Mỗi một hình ảnh đều có title và mẫu biểu lộ cho thành phầm.

Vấn đề này giúp quý khách tiếp cận thành phầm nkhô cứng hơn. Trong khi, cùng với dạng quảng bá này bạn còn rất có thể tiến hành Resale mang đến đa số quý khách hàng không chuyển đổi hành vi với Fanpage hay Website. Với vấn đề chỉ dẫn nhiều gạn lọc rộng cho người tiêu dùng tiềm năng, Multi-Product truyền bá hình hình họa thành phầm với chữ tín của bạn sẽ được can dự cao hơn nữa, tăng lợi nhuận bán sản phẩm giỏi rộng.

9. Quảng cáo Page Likes – dạng quảng bá Facebook phổ biến

Quảng cáo like fanpage là một trong trong số hiệ tượng truyền bá bên trên Facebook được thực hiện những kém. Bán hàng trên Facebook tất cả nhị hình thức, một là sử dụng bao gồm trang cá nhân của mình để tiếp thị thành phầm, một phương pháp không giống là lập Fanpage siêng marketing.

Với những người dân khẳng định bán sản phẩm vĩnh viễn, bao gồm hệ thống và mong tạo ra uy tín bền vững thì phần lớn phần đa chọn giải pháp sản phẩm nhì. khi đó vấn đề thứ nhất mà họ cần giải quyết và xử lý là làm sao nhằm nổi tiếng Fanpage của mình, với Facebook sẽ đưa ra vẻ ngoài truyền bá Page Likes cho những chủ cửa hàng online.

*

Quảng cáo Page Likes là một trong những trong số dạng quảng bá Facebook phổ biến

Mẫu PR này đang bao gồm một liên kết dẫn trực tiếp về Fanpage cùng một nút “Thích trang”, người dùng có thể trực tiếp thừa nhận Thích hoặc vào Fanpage của công ty nhằm tò mò.

Hình thức PR bên trên facebook này thường xuyên được các Fanpage mới thành lập và hoạt động áp dụng nhằm tăng Like, hấp dẫn sự quyên tâm trường đoản cú phía người tiêu dùng rồi new tiến hành những chiến dịch tiếp thị hoặc bán sản phẩm khác. Page Like Ads hiện trên cả chiếc thời gian, cột mặt yêu cầu và cầm tay, tính phí dựa vào lượt Thích nhận ra.

10. Quảng cáo bài viết Page Post Engagement

Page Post Engagement là cũng là 1 bề ngoài lăng xê thông dụng bên trên Facebook, dùng để truyền bá bài bác đăng trên Fanpage, chức năng đó là tăng cửa hàng mang đến nội dung bài viết (Thích, Bình luận, Chia sẻ, Xem ảnh), không dừng lại ở đó còn loại gián tiếp tăng lượng người đồng thường nâng cao tỉ trọng chuyển đổi hiệu quả. Các mẫu mã PR hình dạng này cũng hiển thị đầy đủ sinh hoạt cả bố vị trí, tính chi phí theo từng đợt liên tưởng.

*

Quảng cáo bài xích viết là bề ngoài quảng cáo bên trên Facebook thân quen với khá nhiều người

11. Offer Claim 

Loại quảng bá này dùng để các bạn tặng các mã số mua sắm online cho thành viên trên Page. Với dạng truyền bá Offer của Facebook, những công tác tặng chiết khấu trên Fanpage của công ty yêu cầu like Fanpage tối tđọc 50 lượt thích. Nút ít “ Get Offer” được bỏ lên trên mẫu truyền bá để tăng lượt người truy cập đăng kí công tác.

Trên mẫu quảng cáo, Facebook hiển thị cho bạn tiêu đề chương trình ưu đãi, biểu lộ, thời gian diễn ra, số lượt tín đồ sẽ đăng kí tương tự như thương hiệu Fanpage của chúng ta.

*

Offer Clayên ổn – Hình thức quảng bá trên Facebook 2019

Trên mẫu truyền bá vừa có mặt đường link về trang Tặng vừa bao gồm nút ít Thích trang, như vậy đang gián tiếp tăng lượng bạn mang đến Fanpage.

12. Quảng cáo cài đặt vận dụng (App Install)

Loại quảng bá này nhằm mục đích mục đích tăng lượng setup ứng dụng điện thoại (App trên iOs, Android,…) lúc áp dụng một số loại lăng xê này thì bạn hãy hướng tới đúng chuẩn vật dụng nhưng người dùng đang xài, bảo vệ điện thoại thông minh người tiêu dùng cân xứng với áp dụng của bạn có nhu cầu tiếp thị.

Hỉnh hình họa ads bao hàm mang tên Fanpage, tên áp dụng cùng gồm một nút ít Call to lớn action (hay là Use App hoặc Install Now). khi người dùng cliông xã vào quảng cáo sẽ tiến hành đưa mang lại trang thiết lập ứng dụng, game,…..

Có một điểm cần chú ý là hình thức này chia làm nhị loại tùy nằm trong vào vận dụng cho cầm tay tuyệt máy tính xách tay, vị trí hiển thị bởi vì vậy cũng không giống nhau. Cách thức tính tổn phí là theo CTC hoặc CPI.

Xem thêm: 14 Clip Quảng Cáo Ôtô Hài Hước Nhất Mọi Thời Đại, Quảng Cáo Trên Xe Ô Tô

Trên đây là 12 bề ngoài truyền bá bên trên Facebook được dùng các tốt nhất bây giờ. Nếu nhỏng ai đang kinh doanh nhỏ cùng mong mỏi tra cứu kiếm khách hàng mục tiêu thì nên chọn lựa những vẻ ngoài truyền bá trên facebook nhé. Chắc chắc hẳn rằng các bạn sẽ thành công với một trong những dạng lăng xê facebook ngơi nghỉ trên đó.