Các Huy Hiệu Trên Facebook

     

Dạo này lượt quanh các Fanpage lớn bạn sẽ thấy một số Comment có kèm huy hiệu Fan cứng, Người gắn sao, người chia sẻ… trên tên tài khoản. Đây được gọi là Huy hiệu (Top Fan badges), được Facebook áp dụng cho các Page chuyên về Video.

Bạn đang xem: Các huy hiệu trên facebook

Huy hiệu này dành cho những người đã Like page và có hoạt động tích cực trên Page. Nếu bạn là chủ 1 Page về chia sẻ Video hoặc Streamer hãy bật tính năng này lên. Bạn sẽ biết được ai là Fan hâm mộ thường xuyên của mình.

Mặc định Page sẽ không mở sẵn tính năng Huy Hiệu, và người Comment cũng không phải tự nhiên mà có được Huy hiệu. Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp bạn Bật tính năng Huy hiệu Fan cứng trên Page và cách để bạn có Huy hiệu Fan Cứng khi Comment.

*

Bật chế độ Huy Hiệu trên Page Facebook

- Thao tác này sẽ được thực hiện bởi Admin của Page. Chỉ những Page nào bật chức năng Huy hiệu thì thành viên Page đó mới có huy hiệu Fan cứng.

Huy hiệu Fan cứng được dành cho Page có nội dung chia sẻ Video. Nhưng bất cứ trang nào cũng có thể bật chế độ Huy hiệu cho thành viên, chỉ cần đủ điều kiện sau đây:

Có hơn 10.000 Like page hoặc theo dõi.Hoạt động ít nhất 28 ngày.Chuyển trang sang chủ đềMẫu video

Bước 1: Chuyển Page sang Mẫu Video

Truy cập vào Page của bạn, chọn vào menu Cài đặt.Bên thanh Menu bên trái, chọn Mẫu và tab.Trong phần Mẫu, nhấp vào Chỉnh sửa.Chọn mẫu Trang video.

*

Bước 2: Bật Top Fan Badges

Tiếp theo, vào Meu Cài Đặt, chọn Facebook Badges. Trong khung bên phải BậtHuy hiệu Fan cứng

*

Như vậy, Page bạn có thể hiển thị Huy hiệu cho thành viên tích cực tương tác trên Trang của mình.

- Cách để thành viên có Huy Hiệu Fan Cứng khi comment

Ai cũng có thể nhận được Huy hiệu Fan cứng nếu là người tích cực hoạt động trên trang. Các hoạt động được cộng điểm để có được huy hiệu là: xem video, like hoặc thả cảm xúc cho video, bình luận, chia sẻ video. Những người đủ điều kiện, sẽ có huy hiệu bên cạnh tên tên của mình. Danh sách fan cứng cũng được hiển thị công khai ở tab Cộng động.

Xem thêm: Top 10 Tỷ Phú Thế Giới - 10 Người Giàu Nhất Hành Tinh Năm 2021

*

Bạn cần làm thêm các bước dưới đây, để đủ điều kiện có huy hiệu:

*

Bước 1:Like Page

Bước 2:Chọn vàoĐang theo dõi (Following)trong đó:

Trong bảng tin của bạn: Xem đầu tiên.Thông báo: Bật (Bài viết nổi bật)

Bước 3:Like, bình luận, chia sẻ tích cực các Video có trên Page

Trong vòng 1 tuần, nếu hoạt động của bạn thường xuyên trên Page, bạn sẽ có✪ Fan cứngbên cạnh tên mình. Đây là kết quả cho việc tương tác thường xuyên trên Page. Để có huy hiệu fan cứng nhanh nhất, bạn hãy like, bình luận, chia sẻ ngay khi có Video vừa được đăng trên Page hoặc streamer vừa phát trực tiếp.

Ý nghĩa một số huy hiệu:

Fan cứng:là thành viên thường xuyên Like, bình luận, chia sẻ video trên Page.Người gắn sao:là thành viên vừa gửi SAO (tiền) cho bạn trong video đó.Người chia sẻ:là người hay chia sẻ video trên Page.

Cách hiển thị huy hiệu Fan cứng không cần tương tác

Nhân Việt Media & Educationchia sẻ bạn cách có được huy hiệu Facebook mà không cần Page bật chức năng huy hiệu hoặc bạn không cần phải tương tác.

Một mẹo rất đơn giản là bạn dùng ký tự✪và tự đặt huy hiệu cho mình trước khi bình luận. Đây chỉ là hình thức lừa tình, nhưng sẽ khiến nhiều người ghen tỵ với bạn.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Check In Fanpage, Hướng Dẫn Cách Check In Cho Fanpage Facebook

Ví dụ:

✪ Admin✪ Fan Nhân Việt Media & Education

Copy 1 trong các ví dụ ở trên vào ô Bình luận, sau đó nhấnAlt + Enterđể xuống hàng, và bình luận như bình thường. Bạn sẽ thấy được huy hiệu bên cạnh tên của bạn:

*


Tag liên quan:thiết kế website chuẩn seo,quảng cáo google,landing page free,quảng cáo facebook hiệu quả,....


Trụ sở Hải Phòng:20/22 Phố Trung Lăng - Khu 4 Thị Trấn Tiên Lãng - Huyện Tiên Lãng - Hải Phòng