Các Huy Hiệu Trên Facebook

     

Dạo này lượt quanh những Fanpage lớn các bạn sẽ thấy một số Comment bao gồm kèm huy hiệu Fan cứng, Người đính thêm sao, tín đồ phân chia sẻ… bên trên thương hiệu tài khoản. Đây được hotline là Huy hiệu (Top Fan badges), được Facebook áp dụng cho các Page chăm về Video.

Bạn đang xem: Các huy hiệu trên facebook

Huy hiệu đó dành riêng cho người vẫn Like page và bao gồm vận động tích cực và lành mạnh bên trên Page. Nếu các bạn là chủ 1 Page về share Video hoặc Streamer hãy nhảy khả năng này lên. Quý khách hàng vẫn hiểu rằng ai là Fan mến mộ liên tiếp của mình.

Mặc định Page sẽ không còn mở sẵn kỹ năng Huy Hiệu, cùng tín đồ Comment cũng không hẳn tự nhiên và thoải mái cơ mà đạt được Huy hiệu. Hướng dẫn dưới đây sẽ giúp đỡ chúng ta Bật nhân tài Huy hiệu Fan cứng bên trên Page với phương pháp để chúng ta gồm Huy hiệu Fan Cứng Lúc Comment.

*

Bật chế độ Huy Hiệu trên Page Facebook

- Thao tác này sẽ tiến hành triển khai vày Admin của Page. Chỉ số đông Page như thế nào nhảy công dụng Huy hiệu thì member Page đó bắt đầu gồm huy hiệu Fan cứng.

Huy hiệu Fan cứng được dành cho Page bao gồm ngôn từ share Video. Nhưng bất kể trang nào cũng rất có thể nhảy cơ chế Huy hiệu đến thành viên, chỉ cần đầy đủ điều kiện sau đây:

Có hơn 10.000 Like page hoặc theo dõi.Hoạt rượu cồn ít nhất 28 ngày.Chuyển trang thanh lịch nhà đềMẫu video

Bước 1: Chuyển Page quý phái Mẫu Video

Truy cập lệ Page của công ty, chọn vào menu Cài đặt.Bên thanh hao Menu bên trái, lựa chọn Mẫu với tab.Trong phần Mẫu, nhấp vào Chỉnh sửa.Chọn mẫu mã Trang video.

*

Bước 2: Bật Top Fan Badges

Tiếp theo, vào Meu Cài Đặt, lựa chọn Facebook Badges. Trong khung mặt nên BậtHuy hiệu Fan cứng

*

do vậy, Page bạn cũng có thể hiển thị Huy hiệu mang đến thành viên tích cực và lành mạnh hệ trọng trên Trang của bản thân mình.

- Cách để member tất cả Huy Hiệu Fan Cứng Khi comment

Ai cũng rất có thể cảm nhận Huy hiệu Fan cứng trường hợp là tín đồ tích cực hoạt động bên trên trang. Các chuyển động được cộng điểm để có được huy hiệu là: xem đoạn Clip, like hoặc thả cảm hứng mang đến đoạn phim, phản hồi, share Clip. Những người đủ điều kiện, sẽ sở hữu được huy hiệu sát bên tên thương hiệu của bản thân. Danh sách fan cứng cũng được hiển thị công khai sinh hoạt tab Cộng đụng.

Xem thêm: Top 10 Tỷ Phú Thế Giới - 10 Người Giàu Nhất Hành Tinh Năm 2021

*

quý khách cần có tác dụng thêm công việc dưới đây, để đủ điều kiện có huy hiệu:

*

Cách 1:Like Page

Cách 2:Chọn vàoĐang quan sát và theo dõi (Following)vào đó:

Trong bảng tin của bạn: Xem đầu tiên.Thông báo: Bật (Bài viết nổi bật)

Cách 3:Like, phản hồi, chia sẻ tích cực các Video bao gồm bên trên Page

Trong vòng một tuần, trường hợp buổi giao lưu của bạn liên tục bên trên Page, các bạn sẽ có✪ Fan cứngở kề bên tên bản thân. Đây là hiệu quả đến vấn đề ảnh hưởng tiếp tục trên Page. Để có huy hiệu người cứng nkhô giòn tuyệt nhất, bạn hãy lượt thích, comment, chia sẻ ngay trong khi tất cả Video vừa được đăng trên Page hoặc streamer vừa phân phát thẳng.

Ý nghĩa một số trong những huy hiệu:

Fan cứng:là member tiếp tục Like, bình luận, chia sẻ đoạn phim trên Page.Người gắn sao:là member vừa gửi SAO (tiền) cho chính mình trong Clip kia.Người phân tách sẻ:là người tuyệt chia sẻ video clip trên Page.

Cách hiển thị huy hiệu Fan cứng ko yêu cầu tương tác

Nhân Việt Media & Educationshare chúng ta phương pháp giành được huy hiệu Facebook nhưng không nên Page bật công dụng huy hiệu hoặc chúng ta không cần thiết phải liên can.

Một mẹo khôn xiết dễ dàng và đơn giản là chúng ta sử dụng cam kết tự✪cùng tự đặt huy hiệu cho bạn trước khi phản hồi. Đây chỉ là vẻ ngoài lừa tình, tuy nhiên đã khiến cho không ít người dân ghen tuông tỵ cùng với bạn.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Check In Fanpage, Hướng Dẫn Cách Check In Cho Fanpage Facebook

Ví dụ:

✪ Admin✪ Fan Nhân Việt Media & Education

Copy 1 trong các ví dụ sống trên vào ô Bình luận, kế tiếp nhấnAlt + Enterđể xuống hàng, với phản hồi nlỗi bình thường. Quý khách hàng đã thấy được huy hiệu lân cận thương hiệu của bạn:

*


Tag liên quan:xây dựng trang web chuẩn chỉnh seo,PR google,landing page không tính tiền,quảng bá facebook tác dụng,....


Trụ sở Hải Phòng:20/22 Phố Trung Lăng - Khu 4 Thị Trấn Tiên Lãng - Huyện Tiên Lãng - Hải Phòng