CÁCH ADD THẺ VISA VÀO TÀI KHOẢN QUẢNG CÁO FACEBOOK

     

Hướng dẫn add thẻ visa vào tài khoản quảng bá Facebook cho những người new ( newbie ). Hiện giờ sự việc chạy bùng lăng xê đã có được Facebook thắt chặt nên tinh giảm hơn trước đây không ít. Nhưng điều này làm tác động ko nhỏ đến các người chạy ” sạch mát ” thanh toán thù không thiếu thốn mang lại Facebook. Vấn đề add thẻ visa có tác dụng phương thức tkhô cứng toán càng trở bắt buộc trở ngại hơn không ít. Ở bài viết này web5s.com.vnO đã giải đáp các bạn biện pháp thêm thẻ visa là phương thức tkhô giòn toán trên thông tin tài khoản quảng cáo Facebook. Cùng theo dõi nhé !

*


Nội dung


Ngulặng nhân tài khoản quảng bá Facebook bị khóa Lúc add thẻ visa ?

Một số nguyên ổn nhân chủ yếu mang đến Việc Thêm thẻ visa vào tài khoản Facebook dễ bị khóa– Tên facebook ko trùng cùng với tên công ty tải thẻ visa– Tài khoản Facebook được add visa mới lập,ít liên hệ mang đến thông tin tài khoản gồm độ trust thấp– Tài khoản Facebook được add visa liên tiếp dịch chuyển,singin nghỉ ngơi nhiều máy tính xách tay không giống nhau,sử dụng nhiều IPhường không giống nhau

– Tài khoản Facebook được add visa làm cho thanh khô toán lăng xê trên Facebook chưa hẳn là thông tin tài khoản sạch sẽ. Tức là thông tin tài khoản đó trước tất cả chạy lăng xê nợ tiền facebook,hay được add vào 1 tài khoản quảng cáo facebook không giống mà tài khoản đó cũng chạy nợ chi phí PR facebook– Sử dụng chung IP hoặc singin bên trên cùng 1 máy vi tính với nhiều thông tin tài khoản truyền bá chạy nợ chi phí Facebook khác– Thẻ Visa vị lắc đầu tkhô cứng toán hoặc không còn chi phí vào thông tin tài khoản.

Bạn đang xem: Cách add thẻ visa vào tài khoản quảng cáo facebook

Facebook khóa tài khoản của người tiêu dùng bởi hy vọng bảo mật đọc tin người tiêu dùng (các bạn và fan khác) khỏi hồ hết hành vi gian lận . Vì vậy những bạn phải thiết kế tài khoản ads ( truyền bá ) của chính mình gồm độ đáng tin tưởng “trust” một mực để tách bị khóa oan, tác động cho tới quá trình của người sử dụng.

Mẹo nhỏ tinh giảm thông tin tài khoản quảng cáo bị khóa kết quả ?

– Nên add thể visa vào tài khoản PR bằng tài khoản thực hiện tối thiểu 6 tháng trở lên tất cả shop thoải mái và tự nhiên. Tên của chủ thẻ Visa và thương hiệu của tài khoản Facebook cá nhân trùng nhau.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Nhiều Người Theo Dõi Trên Facebook 2021, 9 Cách Tăng Lượt Theo Dõi Trên Facebook

– Tài khoản Facebook được add visa đề nghị được lập mới trọn vẹn,với có liên hệ giỏi ( nhỏng like, tóm tắt, bình luận,kết bạn… ) cùng với những anh em khác– Tài khoản Facebook được add visa bắt buộc chuyển động thường xuyên tối thiểu một tuần lễ,đăng nhập trên thuộc 1 máy tính xách tay trên trong cả tuần đó– Remix Moderm nhằm biến hóa Ip-Trước Lúc add tài khoản visa một tuần phải xóa lịch sử hào hùng web,cookie của trình săn sóc đăng nhập Facebook phải add– Sử dụng thẻ visa sạch mát với còn chi phí vào thông tin tài khoản.Lưu ý : Thẻ visa phải còn khoảng 25-50K vào tài khoản nhằm facebook xác bản thân thẻ ( số chi phí này sẽ tiến hành trả lại cho bạn sau khi xác minch thẻ xong xuôi )

Hướng dẫn từng bước add thẻ visa vào tài khoản PR Facebook ?

Nhiều thắc mắc được thân tặng là vì sao không add được thẻ visa vào tài khỏa lăng xê Facebook ? Cách thanh hao toán bằng thẻ visa Facebook như thế nào. Cùng theo dõi gợi ý tiếp sau đây nhé :

Cách 1:Truy ctràn lên phần thiết lập Facebook qua đường liên kết sau : https://www.facebook.com/settings

Bước 2 : Chọn mục : ” Tkhô hanh toán”


*

Lưu ý : Nếu ko truy vấn được, những bạn có thể vào thẳng bởi links sau :https://secure.facebook.com/settings?tab=payments&ref=settings_nav

Bước 3: Thêm cách làm tkhô nóng toán bắt đầu bởi visa

Xem hướng dẫn bằng hình ảnh dưới :

*

Lưu ý: Đơn vị chi phí tệ nên chọn đơn vị là Đồng toàn quốc cho dễ quản lý sau này nhé. 

Cách 4 : Tiếp theo điền các thông báo trên thẻ visa của khách hàng vào nhỏng gợi ý bên dưới.

Xem thêm: Cách Định Vị Thương Hiệu - 9 Phương Pháp Định Vị Thương Hiệu Chuẩn Quốc Tế

*

Lưu ý :

– Số thẻ : Là hàng số thẻ nghỉ ngơi phương diện trước của thẻ visa– Hết hạn : Là tháng ngày dưới số thẻ ở mặt trước– Mã bảo mật : Là 3 số ở phương diện sau thẻ– Mã Zip lập hóa đối kháng quốc gia : Các các bạn điền 100.000

Cách 5 : Chỉnh sửa thủ tục tkhô giòn tân oán chính

Các chúng ta truy vấn vào link sau : https://www.facebook.com/ads/manager/billing . Trong mục Phương thức tkhô giòn toán sẽ sở hữu được 4 số cuối thẻ ngân hàng các bạn vừa thêm. Quý Khách chỉnh mang lại thẻ kia thành cách làm thanh khô toán thù chính là thành công

Lưu ý : 

– Sau khi thêm thẻ thành công xuất sắc thì các bạn chờ 2-3 hôm sau hãy lên chiến dịch đầu tiên nhé. – túi tiền cho những chiến dịch đầu nên nhằm thấp ( dưới 100k ) rồi tkhô hanh tân oán đông đảo đặn từng ngưỡng tkhô hanh toán thù, tăng vốn dần rời bị Facebook ngờ vực nhé.

Và bạn có thể coi nhiều hơn thế nữa về Facebook Marketing tại : https://web5s.com.vn/facebook-marketing/

Chúc chúng ta thành công ! Nhớ đăng ký theo dõi blog để nhận nội dung bài viết nhanh chóng với tiên tiến nhất các bạn nhé !

CÙNG KẾT NỐI VỚI MÌNH QUA :+ Facebook Protệp tin : https://www.facebook.com/hungthekingads+ Cộng đồng web5s.com.vnO : https://www.facebook.com/groups/grweb5s.com.vn/+ Fanpage web5s.com.vnO :  https://www.facebook.com/web5s.com.vnO