Cách ẩn bạn chung trên fb

     

Một cách dễ dàng và đơn giản để ẩn danh sách đồng đội trên Facebook nhưng mà chưa phải người nào cũng biết có tác dụng, đều cách để thực hiện bài toán ẩn list bạn bè sẽ tiến hành giải đáp bạn cụ thể vào nội dung bài viết. Hai cách để chúng ta tiến hành đến toàn bộ những tài khoản hay các môi trường thiên nhiên không giống nhau.

Bạn đang xem: Cách ẩn bạn chung trên fb

Facebook trong thời buổi hiện giờ là một phần của cuộc sống đời thường so với phần nhiều tất cả những người đang với đang sử dụng nó. Là một trang xã hội giúp đông đảo người trên khắp trái đất kết nối với nhau, chia sẻ ảnh cũng tương tự nói chuyện mà lại chưa phải tốn bất kể ngân sách đầu tư gì cả. Tuy nhiên, sẽ có được hồ hết thứ riêng rẽ bốn cơ mà chúng ta không thích cho tất cả những người kỳ lạ biết nhỏng : thông tin cá thể, ảnh,.... Thì hôm nay bản thân vẫn hướng dẫn chúng ta một trong những vật dụng riêng biệt tứ chính là biện pháp làm cho thể nào để ẩn list anh em trên facebook của chính bản thân mình nhé.

Mặc định, Lúc áp dụng Facebook thì list bằng hữu của bạn được đến xem công khai. Tuy nhiên vấn đề nhằm tín đồ khác tìm hiểu một list rất có thể lên đến mức 5000 fan chúng ta của doanh nghiệp cụ thể là một trong điều không nên.

Xem thêm: Chiến Lược Bán Hàng Online Hiệu Quả Hơn, Xây Dựng Chiến Lược Bán Hàng Online

Cách 1: Từ trang danh sách bạn bè

Bước 1: Vào trang list bạn bè bên trên Facebook của bạn

*

Bước 2: Bấm vào nút ít hình viết chì bên phải mục Tìm anh em > Chọn Chỉnh sửa Quyền riêng tư.

*

Cách 3: Ở mục danh sách anh em các bạn hãy thông số kỹ thuật lại tín đồ được xem là Chỉ mình tôi. Nhấn “Xong” để cất giữ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Slide Ảnh Cho Web Site BằNg Bootstrap, Cách Tạo Slideshow Cho Trang Web(2020)

*

 

Cách 2. Từ trang Nhật cam kết hoạt động

Bước 1: Ấn vào ô mở ra phần Cài Đặt

*

Cách 3. Bnóng vào nút ít Chỉnh sửa nghỉ ngơi mục Ai có thể xem list đồng đội của bạn?. Chọn Chỉ bản thân tôi nhằm hoàn toàn.

*

Mục này Facebook cũng viết cực kỳ rõ: “Hãy nhớ, anh em của công ty điều hành và kiểm soát tín đồ có thể xem quan hệ anh em của họ trên mẫu thời hạn của bao gồm chúng ta. Nếu phần lớn bạn có thể xem mối quan hệ đồng đội của khách hàng bên trên dòng thời hạn không giống, họ cũng rất có thể coi vào Bảng tin, tra cứu tìm cùng địa chỉ khác trên Facebook. Nếu chúng ta đặt tùy chọn này thành Chỉ bản thân tôi, chỉ các bạn mới có thể xem danh sách bạn bè khá đầy đủ của bản thân mình bên trên dòng thời gian. Người không giống đang chỉ thấy được chúng ta tầm thường.”

Mình đã và đang hướng dẫn dứt. Mong thủ thuật ẩn list đồng đội bên trên Facebook này để giúp đỡ chúng ta dễ dàng quản lý trang facebook cá thể của chính bản thân mình tốt rộng với cũng hãy nhớ là đón phát âm số đông nội dung bài viết tiếp đây của đàn bản thân nhằm nhận ra thêm nhiều thủ pháp mới rộng nhé. Cảm ơn những bạn!