Cách Ẩn Các Trang Đã Like Trên Facebook

     
Sự riêng tư trên mạng xã hội nhất là Facebook với lượng người dùng vĩ đại, được không hề ít người quyên tâm. Facebook luôn nhằm chính sách công khai đa số câu chữ cùng người dùng đang buộc phải chỉnh lại thiết lập quyền riêng biệt tứ bên trên Facebook, nhằm mục đích hạn chế sự tò mò và hiếu kỳ của bạn không giống với tất cả đọc tin cũng tương tự chuyển động cá nhân của chúng ta.không chỉ ẩn danh sách bạn bè trên Facebook, nhưng mà chúng ta cũng có thể ẩn list follow bên trên Facebook xuất xắc ẩn đi vận động lượt thích Fanpage cá thể của mình. khi kia những Page cơ mà bạn sẽ say mê đang chỉ bao gồm mình các bạn thấy được, tín đồ khác bao gồm cả bằng hữu phần lớn ko coi được vận động với danh sách kia. Bài viết tiếp sau đây vẫn lý giải độc giả cách ẩn hoạt động like Fanpage bên trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách ẩn các trang đã like trên facebook


Cách đổi khác quyền riêng rẽ tứ team FacebookHướng dẫn giải pháp ẩn ban bố cá nhân trên Facebook2 phương pháp bỏ phù hợp Fanpage Facebook hàng loạt rất nhanhLàm nỗ lực nào nhằm hoàn toàn “vô hình” trên Facebook?

1. Cách ẩn lượt thích Fanpage Facebook Android, iOS

Bước 1:Tại đồ họa Facebook cá nhân người tiêu dùng thừa nhận chọn vào biểu tượng bánh răng cưa rồi nhấn tiếp vào Chỉnh sửa trang cá nhân. Bước 2:Chuyển quý phái nội dung tiếp sau bọn họ kéo xuống dưới cùng bấm vào tùy chọn Chỉnh sửa ban bố giới thiệu. Ngay tiếp đến họ sẽ thấy được tổng thể các ban bố cá nhân của người tiêu dùng, bao gồm cả mục Thích như hình tiếp sau đây. Nhấn vào Xem vớ cả. Bước 3:Trong mục Thích này họ sẽ nhìn thấy Facebook phân phân thành từng đội Trang khác biệt theo từng loại nhưng mà các bạn đã dìm lượt thích. Bước 4:Để chỉnh lại chính sách hiển thị của mục này bạn bấm vào thương hiệu của nhóm phân loại. Lúc đó chúng ta vẫn thấy cơ chế bây giờ của nhóm là Công khai. Nhấn vào chế độ hiện tại nhằm thay đổi. Chúng ta đang thay đổi từ bỏ chế độ Công knhị thanh lịch chế độ Chỉ mình tôi.
bởi vậy những người dân khác sẽ không thấy được hoạt động lượt thích Fanpage của công ty cũng tương tự danh sách Fanpage trên Facebook. Người cần sử dụng liên tiếp tiến hành vấn đề kiểm soát và điều chỉnh cơ chế hiển thị với phần đông mục Fanpage không giống lịch sự chính sách Chỉ mình tôi.

2. Cách ẩn hoạt động like trên Facebook PC

Video lí giải ẩn ngôn từ lượt thích trên Facebook

Cách 1:Trước không còn, bọn họ hãy đăng nhập tài khoản Facebook cá thể của bản thân mình. Tại hình ảnh trang cá nhân, các bạn dấn lựa chọn mục Giới thiệu sinh sống phía trên thuộc của trang.

Xem thêm:


Cách 2:Tiếp đến trong hình ảnh Giới thiệu, bọn họ kéo xuống bên dưới với tìm tới mục Lượt thích. Đây là toàn cục rất nhiều Fanpage nhưng mà chúng ta đang nhận like và quan sát và theo dõi bên trên Facebook. Tại trên đây, các bạn hãy thừa nhận chọn vào biểu tượng hình bút cùng lựa chọn Chỉnh sửa quyền riêng tư của lượt thích.

Xem thêm: Tải Powerpoint 2019, Download Công Cụ Tạo Slide Thuyết Trình Trên Máy

Bước 3:Xuất hiện tại đồ họa vỏ hộp thoại với các nghành nghề dịch vụ Fanpage bên trên Facebook. Quý khách hàng có thể thấy khoác định các mục này phần đa được nghỉ ngơi chế độ Công khai, nghĩa là khi bọn họ tất cả vận động lượt thích Fanpage đều phải có thông báo mở ra bên trên News Feed của đồng đội.
Tiếp theo, bạn lựa chọn 1 nghành nghề Fanpage như thế nào kia mong mỏi ẩn hoạt động của bản thân, hoặc ước ao ẩn cục bộ 16 lĩnh vực Fanpage bên trên Facebook đều được, rồi nhấn biểu tượng Công knhì nhằm chuyển về chính sách Chỉ bản thân tôi.vì thế, khi chúng ta nhận yêu thích Fanpage như thế nào đó bên trên Facebook đã không tồn tại công bố bên trên News Feed của bạn bè.Rất đơn giản dễ dàng đúng không?! Chỉ với một thủ thuật bé dại với giải pháp làm cho dễ ợt, người dùng đang trọn vẹn hoàn toàn có thể giữ lại kín toàn thể số đông hoạt động like Fanpage Facebook của bản thân mình, trường đoản cú đó rời mọi ánh mắt tò mò và hiếu kỳ, moi móc của không ít tín đồ không giống.Tmê mẩn khảo thêm những bài bác sau đây:Cách khôi phục lời nhắn đã bị xoá trên Facebook2 phương pháp để đổi tên Facebook Khi chưa đủ 60 ngày hoặc thừa 5 lầnChúc chúng ta triển khai thành công!
tin tặc tấn công thêm 8 tiện ích mở rộng trên Chrome Cách cần sử dụng Trình thống trị Fanpage Facebook Cách sở hữu dữ liệu Facebook về laptop, Smartphone Cách ngăn search thông tin tài khoản Facebook qua số điện thoại thông minh Hướng dẫn xóa Facebook trong thời điểm tạm thời, dài lâu trên Android Tắt Facebook, dành thời hạn truy vấn vào 37 trang Web này để bổ sung phần đông kỹ năng mới hàng ngày