Cách Ẩn Dòng Thời Gian Trên Facebook

     
*

Dòng thời hạn bên trên Facebook là vị trí bọn họ liên tục chia sẻ đông đảo hình hình ảnh, quan tâm đến, sự kiện trong cuộc sống thường ngày. Tuy nhiên chưa hẳn ban bố như thế nào họ có muốn “cả nạm giới” biết. Chức năng ngăn bạn kỳ lạ xem loại thời gian của Facebook sẽ giúp thông tin tài khoản của người tiêu dùng riêng tứ hơn. Cùng web5s.com.vn khám phá biện pháp sử dụng tính năng này nhé

Cách ngăn tín đồ lạ xem cái thời hạn của mình trên Facebook

Đối cùng với những người đề cao sự riêng biệt tư. Không mong muốn đông đảo hình ảnh vào thừa khứ bị fan lạ thấy được. Hoặc mong muốn tránh ngoài sự xâm phạm đọc tin đời bốn từ bỏ các cư dân mạng có ý xấu. Thì bài toán tùy chỉnh cấu hình chính sách số lượng giới hạn bạn coi bên trên mẫu thời gian là khôn cùng quan trọng. Có 2 phương pháp để thiết lập cấu hình hạn chế fan xem trang cá thể kia là:

Thiết lập cho các nội dung bài viết cũThiết lập đến bài đăng mới

Theo dõi bài viết để biết phương pháp tiến hành nhé.

Bạn đang xem: Cách ẩn dòng thời gian trên facebook

» Tmê man khảo: Cách mnghỉ ngơi chặn lượt thích giới thiệu inbox Facebook

Giới hạn fan coi cho các nội dung bài viết đã đăng

*

*

*

Giới hạn người coi cho bài viết mới

*

Các cơ chế setup như sau:

Công khai: Ai cũng hoàn toàn có thể coi được câu chữ bài viết.Quý Khách bè: Chỉ anh em kết bạn với facebook của khách hàng mới hoàn toàn có thể xem được câu chữ bài viết.

Xem thêm: Các Hãng Sữa Nổi Tiếng Tại Việt Nam, Top 10 Nhãn Hiệu Sữa Bột Uy Tín Nhất Tại Việt Nam

Bạn btrằn ngoại trừ…: quý khách hàng bè của người tiêu dùng bên cạnh những người dân các bạn chọn rất có thể xem được câu chữ bài viết.

Xem thêm: Kiểm Tra Thứ Hạng Website Online, Cách Đơn Giản Nhất

Quý khách hàng btrằn nỗ lực thể: Chỉ những người dân anh em được lựa chọn new rất có thể xem được ngôn từ bài bác viếtChỉ bản thân tôi: Chỉ bao gồm các bạn bắt đầu xem được nội dung bài viết.”

Với các giải pháp thiết đặt đơn giản và dễ dàng điều này, người dùng trọn vẹn có thể triển khai một cách tiện lợi. Nhờ vậy luôn có thể chủ động bảo đảm thông tin tài khoản của chính bản thân mình trước người kỳ lạ.