Cách ẩn like và comment trên facebook

     

Trong quy trình áp dụng Facebook, có nhiều người tiêu dùng sẽ tra cứu cách để người không giống không thấy được lượt like cùng comment của bản thân mình bên trên các Fanpage nhằm bảo vệ sự riêng tư. Đây là 1 trong thủ thuật rất đơn giản nhằm triển khai, hãy cùng FPT Shop mày mò ngay sau đây nhé.


Cách ẩn lượt lượt thích, phản hồi trên Fanpage Facebook cùng với chúng ta bè

Facebook được ví nhỏng một làng hội thu nhỏ Khi người dùng hoàn toàn có thể thông qua kia nhằm địa chỉ cùng với bạn bè, tđê mê gia vào các hội nhóm yêu quý, sắm sửa sản phẩm & hàng hóa,… Cũng chủ yếu trường đoản cú phía trên băn khoăn phát sinh lúc anh em rất có thể thấy được Việc bạn lượt thích với comment trên các Fanpage công khai minh bạch. phần lớn bạn ko say mê vấn đề này vị Cảm Xúc mất sự riêng biệt tư.

Bạn đang xem: Cách ẩn like và comment trên facebook

Thật ra vấn đề ẩn lượt like, commnent bên trên Fanpage để đồng đội không thấy được là một trong mẹo nhỏ khá đơn giản, chúng ta chỉ việc triển khai nlỗi sau:

Cách ẩn Like Fanpage bên trên Facebook

Fanpage trên Facebook là 1 trong những trang được lập nhằm tập hợp những người bao gồm thuộc sở trường cùng một côn trùng quyên tâm tầm thường. lấy một ví dụ Fanpage về năng động, về chuyện tranh, về các mặt hàng năng lượng điện tử,… với bạn có thể Like hoặc tyêu thích gia bất cứ Fanpage như thế nào tùy theo gu của bản thân mình.

Có không ít người tiêu dùng hy vọng giữ sự riêng rẽ bốn với không thích bằng hữu giỏi tín đồ khác thấy được danh sách những Fanpage tôi đã Like. Để có thể tiến hành điều đó, chúng ta triển khai làm việc nhỏng sau:

*

Cách 2: Sau lúc thao tác như trên, Facebook đã mtại một trang new gồm gồm danh sách trang Fanpage các bạn đã từng thích. Theo mang định, Việc chúng ta lượt thích sẽ tiến hành hiển thị công khai cùng với vớ khắp cơ thể dùng Facebook. Để chuyển đổi vấn đề đó, hãy cliông xã vào vệt ngơi nghỉ mục Thích với chọn Chỉnh sửa quyền riêng rẽ tư củalượtsay đắm.

*

Bước 3: Sau lúc cliông chồng vào đây, một bảng bắt đầu sẽ hiển thị để các chúng ta có thể chỉnh sửa quyền riêng bốn mang lại rất nhiều lượt đam mê của bản thân. Nếu bạn có nhu cầu không có ai bắt gặp đa số Fanpage mình đã yêu thích, hãy cliông xã theo như hình ảnh minc họa.

*

Sau kia, lựa chọn Chỉ mình tôi. Sau lúc tùy chỉnh thiết lập điều này, không ai rất có thể thấy các Fanpage chúng ta đang phù hợp được nữa.

Xem thêm: Cách Tăng Bạn Bè Trên Facebook Nhanh, Nhất ~ Dịch Vụ Quảng Cáo

*

Cách ẩn hoạt động của chúng ta trên Facebook

Tại trên chúng ta sẽ mày mò giải pháp ẩn lượt yêu thích những Fanpage một phương pháp thủ công so với từng mảng chủ thể hiếm hoi. Nếu các bạn cảm giác Việc này mất nhiều thời hạn thì chúng tôi vẫn lí giải mang đến chúng ta một giải pháp đơn giản và dễ dàng không dừng lại ở đó để ẩn hoạt động của mình bên trên Facebook cùng đồng đội bắt buộc bắt gặp được bạn đang theo dõi rất nhiều trang như thế nào hoặc hồ hết cá nhân như thế nào bên trên Facebook.

Cách 1: Tại trang cá nhân bên trên Facebook, người tiêu dùng clichồng vào quý khách hàng bè. Một trang mới sẽ tiến hành hiển thị với tại trên đây sẽ có danh sách tất cả những người dân các bạn trên Facebook của chúng ta.

Cách 2: Tại trang Quý khách hàng bè bên trên Facebook, chúng ta cliông chồng vào dấu ở góc buộc phải và clichồng lựa chọn Chỉnh sửa quyền riêng rẽ tư.

*

Bước 3: Sau Lúc click nhỏng bên trên, Facebook vẫn hiển thị một bảng thông tin với chúng ta có thể thiết lập được các đối tượng Một trong những mục này. Nếu các bạn chọnChỉ bản thân tôi ngơi nghỉ toàn bộ các mục, không anh em nào có thể bắt gặp phần đông Fanpage bạn vẫn ưng ý cũng giống như số đông Facebooker nhiều người đang theo dõi.

Xem thêm: Get Free Facebook 200 - 1 Simple Hack To Getting 1000 Likes On Facebook

*

bởi vậy chỉ bởi một vài ba thao tác làm việc dễ dàng, các bạn đã sở hữu thể hỗ trợ cho quy trình sử dụng Facebook của bản thân mình trngơi nghỉ đề xuất riêng biệt bốn hơn với không bị tác động vày hồ hết ánh mắt tò mò và hiếu kỳ của các tín đồ khác. Đây chỉ là một trong tương đối nhiều thủ pháp nhưng FPT Shop gửi mang lại chúng ta, hãy tiếp tục truy vấn trang web của công ty chúng tôi nhằm update thêm phần lớn thông báo thú vui khác từng ngày nhé.