Cách ẩn nút kết bạn trên facebook

     

quý khách hàng đã muốn biết phương pháp ẩn nút ít kết các bạn trên Facebook? Ẩn giấu nút ít kết chúng ta là chặn ko cho những người kỳ lạ có thể kết các bạn cùng với niông xã của bản thân. lúc tắt chức năng này đang bảo đảm an toàn sự riêng bốn cho tài khoản của bản thân mình.

Bạn đang xem: Cách ẩn nút kết bạn trên facebook

Mạng xã hội Facebook được cho phép mọi bạn rất có thể kết chúng ta với nhau. Nhưng điều này còn có một số trong những bạn sẽ không còn yêu thích. Vì nếu như hằng ngày nhận ra tương đối nhiều lời mời kết chúng ta và kế tiếp bọn họ spam hết sức giận dữ. bởi thế, bạn ta sẽ tạo nên Đoạn mã code diệt toàn bộ lời mời kết chúng ta Facebook, khôn cùng thuận lợi.


Hướng dẫn bí quyết ẩn giấu nút kết chúng ta trên Facebook cá nhân

Có 2 phương pháp để làm mất đi nút kết bạn bên trên tài khoản Facebook. Cách thứ nhất là ẩn nút ít kết bạn thông qua “Cài đặt và Quyền riêng rẽ tư” và biện pháp ẩn nút kết bạn thông qua “con đường link thiết lập”.

1. Ẩn nút ít kết chúng ta Facebook trải qua Cài đặt

Bước 1: quý khách hàng đăng nhtràn lên thông tin tài khoản Facebook của mình. Sau đó, tại nút tam giác chỉ xuống (▼), nhấn vào Cài đặt & quyền riêng tư.

*

Cách 2: Tiếp theo, nhấp vào Cài đặt.

*

Cách 3: Nhấn vào Quyền riêng rẽ tư.

*

Bước 4: Tại cái “Ai rất có thể gửi cho mình lời mời kết bạn?”, nhận vào dòng xoáy chữ màu xanh Chỉnh sửa.


*

Bước 5: Tại phía trên, sẽ sở hữu 2 sự lựa chọn để chúng ta cũng có thể chọn, kia là:

Mọi người: Tất cả rất nhiều fan số đông hoàn toàn có thể kết bạn cùng với bản thân.

Xem thêm: Kpi Là Gì? Hướng Dẫn Xây Dựng Kpi Cho Nhân Viên Kỹ Thuật Chuẩn Nhất

Quý khách hàng của người sử dụng bè: Là những người dân đã là bằng hữu với anh em của bản thân mình.

*

Để ẩn nút kết các bạn các bạn nhấn vào “Quý khách hàng của chúng ta bè”. Tức là người lạ Khi truy vấn vào trang cá nhân Facebook của bản thân mình, họ vẫn không hề thấy được nút ít kết chúng ta nữa.

Nếu bạn muốn tắt cơ chế kết bạn, tuy nhiên vẫn msinh sống được tác dụng quan sát và theo dõi. Tại sao chúng ta nên msống tác dụng theo dõi? Bởi bởi khi số đông người ko thấy nút kết các bạn, thì có thể chúng ta đã theo dõi niông chồng Facebook của bản thân mình. Nếu tài khoản của doanh nghiệp có khá nhiều lượt theo dõi và quan sát, khi chúng ta chia sẻ bài đăng status, thì sẽ có rất nhiều fan tác động đấy.

2. Ẩn nút kết các bạn Facebook bằng mặt đường links thiết lập

Facebook thỉnh phảng phất có biến hóa những anh tài bên trên thông tin tài khoản người dùng. Vậy nên, nhiều khi các bạn sẽ cảm thấy những công dụng trên tài khoản Facebook của bản thân tất cả chút khác biệt đối với những người khác.

tức là nếu bạn vận dụng nlỗi phương pháp trước tiên thì sẽ không còn thực hiện được. Mà từ bây giờ nên thực hiện bí quyết thứ hai này nhằm tắt chính sách kết chúng ta trên Facebook. Hiểu nôm na là dù hình ảnh Facebook tất cả biến đổi cố kỉnh như thế nào thì đường links để vứt bỏ nút ít kết chúng ta vẫn trường thọ.

Để loại trừ nút kết các bạn, chúng ta truy cập vào con đường link này: https://www.facebook.com/settings?tab=privacy§ion=canfriend&view

Sau kia, ở vị trí “Ai có thể gửi cho chính mình lời mời kết bạn?“, chỉnh sang cơ chế “Quý khách hàng của doanh nghiệp bè” là sẽ tiến hành.

Kết luận

do vậy web5s.com.vn vừa đã lí giải cho chúng ta giải pháp loại bỏ nút ít kết chúng ta trên Facebook, nhằm khóa ko cho tất cả những người không giống kết các bạn cùng với mình.

Xem thêm: Microsoft Office 2013 Serial+Crack+Activator+Activation Key Free Download

Đây là bài xích lí giải để chúng ta có thể thực hiện bên trên máy tính. Nhưng nếu như bạn muốn biết phương pháp ẩn nút kết các bạn trên điện thoại thông minh (Android, Iphone), thì nhìn bao quát ẩn/xóa nút ít kết chúng ta đến thông tin tài khoản bởi Smartphone cũng tương đối đơn giản dễ dàng. Tuy nhiên, hết sức nuối tiếc rằng bài viết này web5s.com.vn không thể đã đạt được bài xích chỉ dẫn ví dụ, sẽ giúp bạn ẩn giấu nút ít “Thêm chúng ta bè” bên trên điện thoại của bản thân.

Cách ẩn nút ít kết chúng ta bên trên Facebook (Hide Add Friend Button On FB). Chúc bạn thành công!