CÁCH BÁN HÀNG QUA AMAZON

     

Bán hàng trên Amazon là quan niệm sẽ thừa thân thuộc cùng với những shop kinh doanh onnline. Amazon là trang web thương thơm mại điện tử hàng đầu trái đất bây giờ. Bán sản phẩm bên trên Amazon, sản phẩm của doanh nghiệp được tiếp cận tới hàng triệu người buôn bán hàng ngày. 

Amazon hỗ trợ cho mình 2 gạn lọc bán hàng là Professional và Individual:

Individual là tài khoản miễn tầm giá mà lại các bạn bắt buộc trả mang lại Amazon 1$ cùng với mỗi sản phẩm bán tốt. Bên cạnh đó, các bạn sẽ bị giảm bớt con số 40 sản phẩm/tháng.Professional là thông tin tài khoản bán sản phẩm chuyên nghiệp, chúng ta buộc phải mất mức giá gia hạn 40$ hàng tháng tuy nhiên các bạn giới hạn max số số lượng hàng hóa.

Bạn đang xem: Cách bán hàng qua amazon

Hướng dẫn bán sản phẩm trên Amazon trường đoản cú Việt Nam

Cách msinh hoạt thông tin tài khoản bán sản phẩm trên Amazon

Cách 1: Truy cập lệ Amazon.com

Truy cập vào trang Amazon, chúng ta kéo xuống cuối màn hình hiển thị cùng cliông xã vào ô Sell on Amazon

Cách chế tác tài khoản bán hàng bên trên Amazon

Cách 2: Nhấn vào “ Start Selling”

Tiếp tục nhấp vào ô Start Selling để bắt đầu công việc tiếp theo

*

Bước 3: Điền lên tiếng theo yêu cầu

Quý khách hàng cần knhì báo những báo cáo đặc biệt quan trọng trong mục Amazon Seller Centrer nhỏng Tên, Thư điện tử, Password.

*

Cách 4: Tiếp tục điền đọc tin vào mục mặt dưới

Điền lên tiếng như hình hình họa bên dưới.

Lưu ý: Tên hiển thị ở display name đề xuất biểu hiện được sản phẩm các bạn sale và mang tính thương hiệu riêng. Tuy nhiên, mục này có thể chuyển đổi được buộc phải bạn cũng không cần phải nặng nề lo ngại.

*

Tiếp tục điền thông báo theo đề xuất của Amazon. Đây là những lên tiếng nhằm xác nhận tài khoản bắt buộc chúng ta cần điền chính xác.

*

Sau Lúc điền tương đối đầy đủ biết tin, các bạn bấm vào nút ít Text me now nhằm dìm mã chứng thực từ bỏ Amazon. Nhập mã pin vào ô nlỗi hình.

Xem thêm: Cách Tra Mã Số Thuế Cá Nhân Bằng Cmt, Cách Tra Cứu Mã Số Thuế Cá Nhân Đơn Giản Tại Nhà

Sau đó click vào nút ít Next nhằm sang bước tiếp sau.

Cách 5: Add thẻ visa

Tiếp tục điền thông những lên tiếng trên thẻ visa/ debit thẻ. Để xác thực thông tin tài khoản, thẻ của người sử dụng bắt buộc bao gồm ít nhất 1 triệu VND. Nếu áp dụng professional Account thì các tháng Amazon vẫn auto trừ chi phí vào thông tin tài khoản.

Cách 6: Điền công bố thuế

Nhấn vào ô “Launch intđánh giá Wizard”

*
*
*

Chọn “NO”- Vì họ chưa phải fan Mỹ

Chọn nhiều loại thông tin tài khoản bạn có nhu cầu cần sử dụng tiếp đến điền công bố theo yêu cầu

Kiếm tiền trên Amazon

Tiếp tục bước ký báo thuế bằng chữ ký kết năng lượng điện tử theo hướng dẫn của hệ thống.

Bước 7: Tạo thành phầm và lựa chọn cách làm tkhô giòn toán

Cách tiếp sau tạo thành menu hàng với add thẻ PO (payoneer) nhằm Amazon rất có thể trả tiền vào thông tin tài khoản cho chính mình.

Tạo PO theo trình từ khuyên bảo trên Amazon.

Xem thêm: Sơn Tùng Có Chắc Đây Là Yêu Là Đây, Có Chắc Yêu Là Đây

Cách msinh hoạt quầy hàng trên Amazon

Đăng nhập lệ thông tin tài khoản payoneer mang những biết tin điền vào, sau đó bấm vào nút submit là chúng ta cũng có thể ban đầu bán hàng bên trên Amazon.

Kinch nghiệm bán sản phẩm bên trên Amazon

Cung cung cấp chính xác can dự, thông báo hàng hóa, thời gian ship hàng cùng cũng tương tự bề ngoài chuyển động.quý khách hàng đề nghị chũm được bề ngoài tải, những khoản giá thành xuất nhập khẩu hàng hóa, những phụ tổn phí tương quan và thời gian hàng cho một đơn hàng.Các sản phẩm được đăng cung cấp đề nghị tất cả hình hình ảnh thực, chi tiết.Ngoài thông suốt về thành phầm, các bạn phải tất cả vốn giờ Anh cơ bạn dạng để vấn đáp quý khách.Nắm rõ những tổn phí prúc thu do hoàn toàn có thể khách hàng đang hưởng thụ xuất VAT.