Cách bật sub trên youtube

     

phần lớn người có tác dụng youtube vẫn thắc mắc cùng với vấn đề làm thế nào rất có thể bật tắt hiển thị subscriber mang lại kênh youtube khi bạn buộc phải mang lại với chúng ta search kiếm hàng ngàn tác dụng trên google nhưng mà vẫn không thấy bài xích như thế nào chỉ dẫn về việc này.

Bạn đang xem: Cách bật sub trên youtube

Ngay trong nội dung bài viết này đội hình web5s.com.vn vẫn giải đáp bạn bật/tắt tùy thích lượng hiển thị subscriber mang lại kênh youtube của khách hàng.Bước 3


*


Đặt vụ việc về nhu yếu tắt bật hiện lên số lượng subscriber youtube:

Vấn đề 1: Kênh bạn đang hiển thị số Sub thông thường trên kênh tuy vậy vị các bạn tùy chỉnh cấu hình trong quá trình tùy kênh của người sử dụng thì lỡ làm mất đi cùng ko hiển thị lượng sub youtube ở bên trên kênh của công ty nữa. Vậy có tác dụng bí quyết như thế nào để bật lại hiển thị subscriber cho kênh youtube của bạn?

Vấn đề 2: quý khách không muốn hiển thị số lượng sub kia bên trên kênh youtube của người sử dụng cùng bạn có nhu cầu tắt nó đi, vì chưng bạn muốn cấm đoán ai (đối thủ) xem được số subscriber nhưng người dùng sẽ ĐK kênh của mình cùng mong mỏi duy trì cơ chế riêng rẽ bốn mang lại kênh. Thì làm giải pháp như thế nào nhằm tắt hiển thị subscriber mang lại kênh youtube đi?

Qua nhị điều đó đội ngũ nghệ thuật của web5s.com.vn đã chỉ cho mình phương pháp bật tắt số lượng subscriber mang đến kênh youtube nhỏng sau:

1. Hướng dẫn cách bật lại hiển thị subscriber youtube:

Cách 1: Quý khách hàng triển khai đăng nhtràn vào thông tin tài khoản email vẫn quản ngại trị kênh youtube.

Cách 2: Tại hình tượng biệu tượng công ty bạn chọn mục Youtube studio nhằm vào trang quản trị kênh youtube > chọn setup.


*

Hình 1.1. Cách 2

*

Hình 1.2. bước 2


Bước 3: Ngay tại trang quản ngại trị khi bạn chọn thiết lập đặt > sau khoản thời gian thấy có 1 tab hiển thị ra bạn lựa chọn vào kênh > lựa chọn cài đặt nâng cao.

Cách 4: quý khách hàng chúng ta di chuyển con chuột (sroll) xuống dưới ngay lập tức ở đoạn chữ gồm title “Số fan đăng ký > ấn tiông xã vào ô vuông bé dại để Hiển thị số tín đồ sẽ ĐK kênh của tôi”

Bước 5: Nhớ ấn lưu nhằm hoàn toàn.


*

Hình 1.3, Biểu thị mang lại bước 3 – bước 4 – bước 5


2. Hướng dẫn biện pháp tắt hiển thị subscriber youtube:

Quý khách hàng cũng tiến hành như phần 1, dẫu vậy chỉ không giống trên bước 4 là chúng ta click chuột loại bỏ vệt tiông chồng nếu như muốn ẩn đi số lượng tín đồ ĐK trên kênh youtube của chúng ta.

Cách 1: Quý khách hàng triển khai đăng nhtràn lên thông tin tài khoản tin nhắn vẫn quản ngại trị kênh youtube.

Cách 2: Vẫn truy vấn vào mục Youtube studio nhằm vào trang quản trị kênh youtube.

Xem thêm: Chạy Quảng Cáo Tăng Like Fanpage, Cách Hiệu Quả Tiết Kiệm Chi Phí

Cách 3: Ngay trên trang quản lí trị chúng ta chọn thiết đặt > sau khoản thời gian tab hiển thị ra các bạn lựa chọn vào kênh > lựa chọn thiết đặt nâng cao.

Cách 4: Quý Khách chúng ta dịch chuyển con chuột (sroll) xuống bên dưới ngay lập tức tại phần chữ có tiêu đề “Số người đăng ký > click quăng quật vệt tichồng ngay lập tức tại ô vuông nhỏ đang hiển thị dấu tiông xã để tắt vứt hiển thị số fan đã ĐK kênh của tôi

Bước 5: Nhớ ấn lưu nhằm hoàn toàn.


*

Hình 2.1, Tắt hiển thị subcriber


Lưu ý: Việc ẩn đi số lượng subscriber siêu hữu ích cho những kênh new còn non và xanh thì người ta xuất xắc ẩn số lượt đăng kí đi. Làm vậy sẽ khá giỏi cho kênh vì nó giúp kênh tăng lên vài lượt Subscribe do Xu thế “theo số đông” thì bạn ta hiếm khi lại đi Subscribe 1 kênh có lượng đăng kí thấp. Và Việc ẩn đi lượng sub không làm cho ảnh hưởng cho unique kênh của doanh nghiệp.

Các bước làm khác

– Ngoài hai làm bên trên thì chúng ta có thể cần sử dụng giải pháp không giống nhằm tắt bật Việc hiển thị subscriber mang đến kênh Youtube (đăng ký) kênh Youtube đơn giản và dễ dàng như sau:Đầu tiên bạn hãy đăng nhập vào Youtube tiếp đến hãy truy cập vào youtube.com/advanced_settings

– Quý khách hàng hoàn toàn có thể copy links sau: https://www.youtube.com/advanced_settings

– Kéo loài chuột xuống bên dưới và tích chọn “Không hiển thị số người đang đăng ký kênh của tôi” tuyệt “Không hiển thị số tín đồ đã ĐK kênh của tôi” tùy thuộc vào nhu cầu nhảy tuyệt tắt của khách hàng, kế tiếp ấn giữ để hoàn tất.


*

Hình 3. lí giải bí quyết có tác dụng khácCÁC BÀI VIẾT KHÁC TẠI web5s.com.vn


Categories BlogTags Hướng dẫn bật hiển thị subscriber youtube, Hướng dẫn bật tắt hiển thị subscriber, Hướng dẫn tắt hiển thị subscriber youtube

Post navigation


Previous Previous post: 3 CÂU HỎI ĐỂ TẠO RA TIÊU ĐỀ VIDEO YOUTUBE HẤP.. DẪN
Next Next post: Tăng view youtube mau lẹ giả dụ tuân theo planer như sau

LIÊN HỆ VỚI web5s.com.vn


Please verify that you are not a robot.


*


web5s.com.vn GIẢI PHÁP. SEO YOUTUBE HÀNG ĐẦU

web5s.com.vn là một trong những loại dịch vụ chuyên cung ứng các chiến thuật bổ ích cùng thân thiện mang đến kênh Youtube bậc nhất tại nước ta (tăng lượng view youtube, tăng subcriber youtube). web5s.com.vn được đội hình kỹ thuật viên bạn Việt có tương đối nhiều năm kinh nghiệm trí tuệ sáng tạo ra giành cho “người tiêu dùng trên VN hay quốc tế có niềm tê mê với quá trình có tác dụng Youtube có thể là 1 trong Youtuber cá thể hay như là 1 Youtube channel của doanh nghiệp”.

Xem thêm: 18 Ảnh Bìa Ý Tưởng - 37 Ảnh Bìa Facebook Đẹp Ý TưởngPlease verify that you are not a robot.