CÁCH BỎ LỜI MỜI THÍCH TRANG TRÊN FACEBOOK

     

Hàng ngày Facebook của bạn vẫn luôn luôn nhận được các lời mời say đắm trang trường đoản cú bằng hữu của mình. Nhưng bạn lại ko phù hợp điều đó và ước ao ngăn nó đi. Cách chặn lời mời thích trang trên Facebook như thế nào? Xem ngay lập tức chỉ dẫn bên dưới của web5s.com.vn với tiến hành nhé!


Làm sao để chặn lời mời ưa thích trang Facebook?


Cách chặn lời mời thích hợp trang bên trên Facebook

Sự cải cách và phát triển của Facebook đã nâng theo phần đông Fanpage mọc lên nhỏng nấm. Và để tăng thêm lượt yêu thích admin các Fanpage đã thường xuyên đi mời phần lớn tín đồ vào like Page. Cũng bởi vì vậy cơ mà những lời mời mê thích trang xuất hiện càng ngày những trên thông báo Facebook giống hệt như tin rác khiến nhiều người dân vô cùng khó tính.

Bạn đang xem: Cách bỏ lời mời thích trang trên facebook

Thực tế Facebook vẫn chưa có công dụng chặn lời mời ham mê trang phải người dùng quan yếu như thế nào ngăn tức thì mau lẹ đầy đủ lời mời. NHƯNG các bạn vẫn có thể gửi report mang lại Facebook nhằm để mắt tới và chặn lời mời ưa thích trang trên Facebook của người tiêu dùng.

Xem thêm: Cách Thanh Toán Nợ Trên Facebook : Hướng Dẫn Cách Giải Quyết!

Để ngăn lời mời say mê trang trên Facebook chúng ta thực hiện theo công việc sau đây:

Bước 1: Vào Facebook của chúng ta ⇒ Vào mục thông báoCách 2: Bên cạnh thông báo lời mời ham mê trang của ai kia chọn vào vết ba chấm ⇒ Chọn report sự gắng mang đến đội hình prúc trách nát thông báo

Bước 3: Tại mục sự cố kỉnh xảy ra chỗ nào chọn Thông báo ⇒ Tại ô điều gì xẩy ra các bạn nhập nội dung thử dùng Facebook chặn lời mời ham mê trang bên trên Facebook của bạn ⇒ Tải lên hình ảnh báo cáo ⇒ Chọn Gửi

Lưu ý Khi thực hiện ngăn lời mời ham mê trang bên trên Facebook

Quý khách hàng yêu cầu tiến hành các bước bên trên bởi máy tính vì bên trên một số trong những loại điện thoại cảm ứng không có mục report sự nắm.Sau khi triển khai các bạn sẽ buộc phải chờ Facebook xét xem xét và xử trí. Quá trình này vẫn diễn ra hơi lâu cho vài ngày hoặc vài ba tuần.

Xem thêm: Cách Làm Video Ghép Nhạc Đơn Giản, Lồng Nhạc Vào Hình Ảnh, Cách Làm Video Ảnh Ghép Nhạc Trên Máy Tính

» Tyêu thích khảo: Cách sản xuất lối tắt trang cá nhân trên Facebook

Hi vọng phương pháp ngăn lời mời yêu thích trang Facebook trên đây đã hỗ trợ chúng ta cũng có thể thoát ra khỏi phần nhiều thông báo không quan trọng. Không còn bị làm phiền vị phần lớn lời mời mê say trang nữa.