Cách cài đặt để vào đc facebook

     

Vào một ngày đẹp mắt trời bạn vào Facebook cơ mà mãi ko load được hoặc ra một thứ lỗi. Quý khách hàng sẽ thử những trình chăm nom khác biệt như Chrome, Firefox, IE nhưng mà vẫn ko được. Và bạn vẫn chưa có câu vấn đáp nguyên nhân do sao lại bị như vậy. Những thủ pháp sau của web5s.com.vn Computer để giúp đỡ bạn hạn chế và khắc phục, thay thế, lời giải những thắc mắc này.

Bạn đang xem: Cách cài đặt để vào đc facebook

Có nhiều cách để hạn chế và khắc phục lỗi không vào được Facebook Lúc bị chặn như:

Txuất xắc đổi DNS Google Đổi hostSử dụng ứng dụng giấu IPSử dụng ứng dụng Ultrasurf

1. Ttuyệt thay đổi DNS Google để truy cập Facebook Khi bị chặn

Đổi DNS là biện pháp đơn giản với hiệu quả tốt nhất nhằm truy vấn vào Facebook lúc bị ngăn. Mình đưa giải pháp này lên thứ nhất vì chưng muốn đều người hãy thử cần sử dụng coi bởi các bạn sẽ không cần phải cài ứng dụng cũng giống như làm cho đông đảo câu hỏi quá phức hợp.

Để chuyển đổi DNS google trên máy tính xách tay Windows, bạn có tác dụng nlỗi sau:

Cách 1: Cliông chồng chuột phải vào biểu tượng liên kết Internet ở góc bắt buộc bên dưới màn hình hiển thị với chọn tiếp xuất hiện Network và Internet settings

*
*
*
*
*

Cốc Cốc là trình xem xét website của VN cùng đó là trình trông nom dựa vào mã nguồn mngơi nghỉ của Chrome buộc phải bối cảnh cũng như nhân kiệt phần đông là giống Chrome của Google.

Xem thêm: Vieết Mail Xin Việc - Hướng Dẫn Cách Viết Email Xin Việc A

Nhưng đặc biệt ở trong phần là nó có phong cách thiết kế về tối ưu cho tất cả những người Việt, mình thấy ứng dụng này cũng tương đối tuyệt chính vì nó đã tích hơp sẵn không ít tính năng có lợi và nổi bật là nó được thiết kế với để chúng ta có thể truy vấn Facebook mà không đề nghị chỉnh sửa bất cứ đồ vật gì.


Nếu quyên tâm chúng ta cũng có thể tải Cốc Cốc tại trên đây nhé!

bởi thế tôi đã trả lời bạn chi tiết 4 cách truy vấn vào Facebook lúc bị chặn trên Chrome, Firefox, Microsoft Edge. Những giải pháp này là phần lớn hay nhất, đơn giản độc nhất vô nhị với tác dụng nhất hiện thời nhưng bạn có thể vận dụng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tắt Quảng Cáo Trên Điện Thoại Samsung Internet

Hi vọng bài viết đã hữu dụng với chúng ta, chúc các bạn thành công xuất sắc ! Nếu như tất cả bất kể khó khăn xuất xắc vướng mắc gì thì cứ đọng phản hồi bên dưới để mình cung ứng nhé .