Cách cài đặt messenger trên iphone

     
(web5s.com.vn)- Mới đây, Facebook sẽ thừa nhận cập nhật tài năng Chat heads (tốt còn được gọi là bong bóng chat) bên trên iPhone, cho phép người tiêu dùng xem trước ngôn từ và trả lời tin nhắn nkhô cứng rộng.

Bạn đang xem: Cách cài đặt messenger trên iphone


Chat heads (bong bóng chat) là một tài năng khá thân thuộc trên Messenger (phiên bạn dạng giành cho Android), hiển thị khung nói chuyện dưới dạng cửa sổ, được cho phép người dùng tiện lợi coi trước nội dung lời nhắn và vấn đáp nkhô giòn rộng.

Mới trên đây, Facebook bắt đầu bắt đầu thực thi tác dụng Chat heads cho một số trong những thông tin tài khoản trên VN. Lưu ý, bởi đã vào quy trình thử nghiệm nên chưa phải tất cả đông đảo fan mọi hoàn toàn có thể kích hoạt thiên tài này.

*
2 giải pháp ngăn fan lạ bình luận trên Facebook cá nhân
(web5s.com.vn)- Nếu không thích tín đồ kỳ lạ phản hồi (comment) trên trang Facebook cá nhân, bạn có thể áp dụng một trong những mẹo bé dại sau đây để ngăn ngừa.

*
Một số người tiêu dùng iPhone đã rất có thể thực hiện thiên tài Chat heads (sạn bong bóng chat). Ảnh: MINH HOÀNG

trước hết, bạn hãy truy cập vào App Store, cập nhật ứng dụng Facebook cùng Messenger lên phiên phiên bản mới nhất.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Xem Ai Xem Tường Nhà Bạn Nhiều Nhất Bằng Điện Thoại, Máy Tính

Lúc hoàn toàn, người dùng chỉ việc mở áp dụng Facebook, nhấn vào hình tượng menu ở góc cạnh bắt buộc và chọn Settings và Privacy (setup & quyền riêng rẽ tư) - Settings (cài đặt) - Notification via Messenger (thông báo qua Messenger) - Chat heads (khủng hoảng bong bóng chat).

Kể tự từ bây giờ, mỗi lúc có tin nhắn Messenger mới, Facebook đang hiển thị form trò chuyện bên dưới dạng hành lang cửa số, tương tự nhỏng trên Android.

*
Cách kích hoạt tuấn kiệt Chat heads (bong bóng chat) trên iPhone. Ảnh: MINH HOÀNG

*
Cách ngăn tín đồ không giống đọc lén lời nhắn Messenger
(web5s.com.vn)- Chỉ cùng với vài ba thao tác làm việc dễ dàng và đơn giản, chúng ta có thể dễ ợt chặn fan không giống đọc lén lời nhắn Messenger Khi áp dụng điện thoại.
BẠN CÓ BIẾT Quốc gia gồm tỷ lệ sinch đôi tối đa nhân loại.Benin, một đất nước chính giữa châu Phi, nổi tiếng là địa điểm gồm phần trăm sinh đôi cao nhất trái đất. Trong Lúc phần trăm trung bình trên quả đât chỉ cần 13 cặp tuy vậy sinch trên 1.000 ca sinch, Benin gồm mang lại 30 ca sinh đôi trên 1.000 ca sinc. Di truyền, chính sách ẩm thực ăn uống với thậm chí cả chiều cao của bạn chị em được cho là có vai trò nhất thiết vào câu hỏi sinc đôi.

Xem thêm: Kinh Doanh Gì Hiệu Quả Nhất Hiện Nay, Top 9 Ngành Nghề Kinh Doanh Hot Nhất Hiện Nay


MINH HOÀNG

Tag


messenger, chat heads, khủng hoảng bong bóng chat iphone, giải pháp bật khủng hoảng bong bóng chat trên iphone, messenger iphone

các tin khác


tin phát âm nhiều


Toggle navigationCHỈ MỤC
*

phapluattp.vnphapluattp.vn

Cấm sao chép bên dưới phần đông hình thức trường hợp không tồn tại sự đồng ý chấp thuận bằng vnạp năng lượng phiên bản của Báo.