Cách cài đặt teamviewer 13

     
Tải và thiết đặt TeamViewer mang đến cho người dùng giải pháp cung ứng điều khiển với truy cập máy tính xách tay từ bỏ xa trọn vẹn. Với Teamview, bạn cũng có thể kết nối cho tới ngẫu nhiên máy tính xách tay tuyệt máy chủ nào trên mọi quả đât phần đông khu vực một bí quyết nhanh lẹ.

Bạn đang xem: Cách cài đặt teamviewer 13- Custom installation - with unattended access support: Cài đặt nâng cao giành riêng cho phần đa ai mong mỏi tìm hiểu sâu hơn về TeamViewer.
Ví dụ tại chỗ này công ty chúng tôi sàng lọc phương pháp thiết lập dặt theo mang định. Sau kia cliông xã Accept - Finish để liên tục.


Bước 5: Sau Khi hoàn tất sẽ xuất hiện thêm hành lang cửa số hỏi chúng ta có dùng demo phiên phiên bản business vào 14 ngày không? Tại phía trên cũng có 3 lựa chọn:
- No, I already have a licene: Tích vào chọn lựa này ví như bạn đã có bản quyền áp dụng phiên bản business.

Hướng dẫn setup Teamviewer phiên phiên bản cũ

Cách 1: Tải phiên bản Teamviewer trên đây: TeamView

Cách 2: Khởi chạy file thiết lập Teamview, các bạn nhấp lưu ban hoặc thừa nhận loài chuột cần lựa chọn Run as administrator

*

Cách 3: Cửa sổ thiết lập Teamviewer chỉ ra, sinh hoạt mục How vì you want to proceed? bạn lựa chọn Basic installation, ở mục How vị you want to use Teamviewer? bạn chọn Personal/Non-commerial use (nhằm được dùng miễn giá tiền TeamViewer). Sau đó bấm chuột vào Accept - Finish.

*

quý khách hàng cũng rất có thể tích vào Show advanced settings nhằm điều khiển và tinh chỉnh thiết đặt xâu rộng.

Và ngay lập tức mau chóng ứng dụng vẫn tự động được setup với chế tác shortcut ra phía bên ngoài màn hình.

Cách 4: Sau lúc thiết đặt xong vận dụng đã tự hiển thị hình ảnh bao gồm của TeamViewer với chúng ta có thể thực hiện ID cùng password kia share với những người nên sử dụng cho tới.

Cài đặt Teamview trên hình ảnh cũ

Cách 1: Tải phiên bạn dạng Teamviewer mới nhất về máy tính xách tay trên đây: TeamViewer

Cách 2: Sau Khi đang sở hữu bộ thiết lập về vật dụng, các bạn thực hiện setup lịch trình. Nhấn đề nghị chuột vào tập tin và lựa chọn Run as administrator

Bước 3: Cửa sổ setup Teamviewer hiển thị, chúng ta tích chọn như hình bên dưới, Sau đó click chuột vào Accept - Finish. Bạn cũng có thể tích vào Show advanced settings nhằm tinh chỉnh và điều khiển thiết đặt xâu rộng.

Xem thêm: 7 Bước Chạy Adword Hiệu Quả Ng Cáo Google Adwords Hiệu Quả Năm 2021

*

Cách 4: Sau lúc lựa chọn ngừng chương trình sẽ tự động thiết đặt vào máy

Ở đây, Mục Browse dẫn mang đến khu vực lưu file tệp tin cài đặt của ứng dụng. Bạn hoàn toàn có thể nhằm mặc định không đề nghị chuyển đổi.

- Tích vào tùy chọn Use TeamViewer Remote Print nếu như muốn sử dụng tác dụng TeamViewer Remote Print

- Tích vào Use TeamViewer VPN nếu bạn muốn sử dụng tính năng VPN

- Tích vào Use TeamViewer Meeting Add-for Outlook giả dụ bạn có nhu cầu sử dụng app đến Outlook.

Chọn chấm dứt thừa nhận Finish để chương trình triển khai trách nhiệm tiếp sau.

Quá trình setup ứng dụng diễn ra

Chờ một dịp chương trình thiết lập xong vào vật dụng là có thể áp dụng.

Hướng dẫn Sử dụng Teamviewer liên kết máy tính từ bỏ xa

Cách 1: Msống chương trình vừa cài đặt đặt trên.

Bước 2: Giao diện thiết yếu cmùi hương trình

- Your ID: TeamViewer cấp cho gồm 9 chữ số cho từng thứ và ko đổi- Password: Gồm 4 chữ số, mỗi lần kích hoạt mnghỉ ngơi lịch trình vẫn cố đổi

Bước 3: Để liên kết vào máy khác, đầu tiên bắt buộc chắc chắn rằng máy này đã thiết lập Teamviewer. Tại mục Partner ID chúng ta nhập ID của người kia kế tiếp lựa chọn Connect to lớn Partner, một bảng thông tin hiển thị yên cầu chúng ta nhập password để truy vấn vào sản phẩm công nghệ đó, nhập hoàn thành password rồi chọn Connect.

 Chụ ýNếu bạn muốn tín đồ khác truy vấn vào vật dụng bạn chúng ta cung cấp Your ID với Password sinh sống mục bên trên cho tất cả những người đó.

Xem thêm: Cách Đọc Tin Nhắn Của Người Khác, Cách Đọc Trộm Tin Nhắn Facebook

bởi vậy, Trên đây công ty chúng tôi vừa chỉ dẫn các bạn biện pháp mua và áp dụng ứng dụng Teamviewer. Cũng hơi đơn giản dễ dàng, Với Teamviewer chỉ cần có kết nối Internet là chúng ta cũng có thể truy vấn nhằm thay thế sửa chữa, khắc phục, cài đặt, điều đình lên tiếng. .. cùng với thiết bị của người tiêu dùng mình một biện pháp mau lẹ với kết quả.